Một số bài viết chuẩn SEO mẫu dành cho bạn

Cùng Thetips phân tích bài viết chuẩn SEO mẫu sau đây để có được những cái nhìn tổng quan nhất nhé! Mục lục 1 Mở đầu của bài viết chuẩn SEO mẫu 2 Nội dung các bài viết chuẩn SEO mẫu 3 Hình ảnh và link trong bài viết chuẩn SEO mẫu Mở đầu của […]

Đã cập nhật 5 tháng 5 năm 2023

Bởi The Tips

Một số bài viết chuẩn SEO mẫu dành cho bạn

Cùng Thetips phân tích bài viết chuẩn SEO mẫu sau đây để có được những cái nhìn tổng quan nhất nhé!

Mở đầu của bài viết chuẩn SEO mẫu

Một đoạn giới thiệu dẫn dắt người đọc vào bài viết giúp người đọc dễ hiểu và ở lại bài viết hơn. Ở đây, từ khóa “content marketing” nằm ở đầu bài viết.

Bên dưới đó là mục lục giống như mục lục của một bài báo. Nếu bạn muốn nó tự động xuất hiện khi bạn đăng đủ H2 và H3, bạn cần bật tính năng này trên trang web của mình.

Hai tiêu đề đầu tiên của bài báo là “Tiếp thị nội dung là gì? H2 này cũng có đủ từ khóa “content marketing”. Sau đó, từ khóa “tiếp thị nội dung” xuất hiện nhiều lần dưới nội dung của bạn. Từ khóa ngắn dễ lặp lại.

Nội dung các bài viết chuẩn SEO mẫu

Ngoài ra, trong mẫu bài viết chuẩn SEO này, bạn có thể thấy có một H3 với đủ từ khóa và H3 này thuộc H2 lớn hỗ trợ nội dung H2. Và nội dung vẫn không quên gán từ khóa. Bài viết này sẽ giúp mọi người tìm hiểu về tiếp thị nội dung và bạn có thể thấy rằng hình ảnh bên dưới giới thiệu các loại tiếp thị nội dung khác nhau. Thông tin này rất hữu ích cho bạn đọc. Ngoài ra, từ ngữ trong bài viết chuẩn SEO này không có lỗi chính tả và rất dễ hiểu cho người đọc.

Bài viết nội dung chuẩn SEO mẫu này có 4 ảnh và được phân bố khá hợp lý. Đây là một hình ảnh trong một bài đăng với từ khóa trong chú thích. Hình ảnh này làm rõ rằng bài viết này là về đồ họa thông tin tiếp thị nội dung.

Hình ảnh bên dưới hiển thị văn bản màu cam trong bài viết. Điều này là do nhấp vào những từ này sẽ đưa khách hàng đến một bài viết khác. Điều này có nghĩa là bài viết có một backlink. Vì đây là về kỹ năng viết, nên hướng khách hàng đến những nơi mà họ có thể tìm thấy ý tưởng và tìm hiểu về cách viết là điều hợp lý. Có lẽ họ sẽ click vào nên bài viết này được liên kết ở đây. Đây là một liên kết bên ngoài vẫn có sẵn.

Đến cuối bài, các từ khóa được lặp lại một lần nữa với các câu chào/tóm tắt cụ thể.

Không có nhiều tiêu chuẩn bài viết chuẩn SEO. Thtips chỉ chia sẻ kinh nghiệm, nghiên cứu và quan sát thế giới thực. Ngoài ra, có những trường hợp ngoại lệ. Xin chân thành cảm ơn!

Tags: