Giải đáp thắc mắc Bạch Dương nữ hợp với cung nào?

Bạch Dương nữ hợp với cung nào là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Mỗi cung hoàng đạo sẽ có những đặc trưng riêng biệt và sẽ phù hợp với những cung khác nhau. Nếu sự tương hợp về tính cách, cung mệnh càng lớn thì cả 2 sẽ càng dễ đến với nhau. […]

Đã cập nhật 15 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Giải đáp thắc mắc Bạch Dương nữ hợp với cung nào?

Bạch Dương nữ hợp với cung nào là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Mỗi cung hoàng đạo sẽ có những đặc trưng riêng biệt và sẽ phù hợp với những cung khác nhau. Nếu sự tương hợp về tính cách, cung mệnh càng lớn thì cả 2 sẽ càng dễ đến với nhau. Cùng The Tips giải mã xem Bạch Dương hợp với cung nào nhé.

Điểm nổi bật của cung Bạch Dương

Bạch Dương còn có tên gọi khác là Dương Cưu, gồm những người sinh từ ngày 21/3 đến 20/4. Bạch Dương là cung đầu tiên thuộc nhóm lửa trong ngày sinh của tất cả các cung còn lại. Khắc tinh của Bạch Dương chính là ánh mắt của cung Bò Cạp, Bò Cạp chỉ cần đưa mắt một cái là có thể nhìn thấu tâm can của Bạch Dương.

Những thành viên của cung Bạch Dương thường là người rất nhiệt huyết và có tố chất người lãnh đạo, không ngại thử thách, chính trực và sống có nghĩa khí. Bạch Dương luôn nghiêm túc và tôn trọng trong chuyện tình cảm, đặc biệt còn là người hay ghen. Tuy nhiên, Bạch Dương thường là người hay che giấu chuyện buồn, thích tự giày vò bản thân.

Bạch Dương nữ hợp với cung nào
(Nguồn: Sưu tầm)

Bạch Dương nữ hợp với cung nào

Sau đây là những cung nam rất phù hợp với nữ Bạch Dương trong chuyện tình cảm, xem ngay để nắm rõ hơn về tình duyên của mình nhé:

Nữ Bạch Dương hợp đôi với Nam Sư Tử

Điểm chung của 2 cung này là đều thuộc nhóm nguyên tố lửa, đều có sự nồng cháy, khao khát, đam mê cũng như sự nông nổi và gan dạ. Vì thế, tình cảm của cả hai cung hoàng đạo này sẽ là yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên. Mối quan hệ của nữ Bạch Dương và nam Sư Tử sau đó tiến triển khá tốt và nhanh chóng đi đến những phút giây hạnh phúc, mặn nồng.

Bạch Dương nữ hợp với cung nào
(Nguồn: Sưu tầm)

Nữ Bạch Dương với Nam Nhân Mã

Nhân Mã và Bạch Dương chính là trời sinh một cặp khi cả 2 đều là người tích cực, vui vẻ và phóng khoáng. Đây là chìa khóa để cả 2 có thể vượt qua mọi khó khăn trong chuyện tình cảm và cuộc sống. Có thể đánh giá về mặt hợp đôi của Nữ Bạch Dương với Nam Nhân Mã là 100/100.

Bạch Dương nữ hợp với cung nào
(Nguồn: Sưu tầm)

Bạch Dương nữ hợp với cung nào? Bảo Bình

Nếu như cô nàng Bạch Dương rất mạnh mẽ, nồng nhiệt và đam mê thì chàng trai Bảo Bình lại có tính cách vui vẻ, nhiệt tình và lạc quan. Có thể nhận thấy, cả 2 đều là tuýp người sống rất tích cực và phù hợp với nhau. Sự đồng điệu về mặt tâm hồn này đã giúp cả 2 nhận được sự ủng hộ và ngưỡng mộ từ những người xung quanh.

Bạch Dương nữ hợp với cung nào
(Nguồn: Sưu tầm)

Bạch Dương nữ hợp với cung nào?” chắc hẳn bạn đọc đã trả lời được câu hỏi này sau bài viết bên trên. Chúc các nàng Bạch Dương sớm tìm được một nửa của mình nhé!