50% số BTC khai thác trong Quý I 2020 thuộc sở hữu của chỉ 2 công ty này

Trước tình hình giá đồng btc có thể sẽ tăng mạnh trong thời gian tới, cả những tổ chức đầu tư lẫn nhà đầu tư nhỏ lẻ đều tìm cách mua đồng BTC nhiều nhất có thể. Dữ liệu mới đây cho biết, đã có 2 công ty lớn trong giới Crypto hiện đã mua […]

Đã cập nhật 11 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

50% số BTC khai thác trong Quý I 2020 thuộc sở hữu của chỉ 2 công ty này
 1. Trước tình hình giá đồng btc có thể sẽ tăng mạnh trong thời gian tới, cả những tổ chức đầu tư lẫn nhà đầu tư nhỏ lẻ đều tìm cách mua đồng BTC nhiều nhất có thể.

  Dữ liệu mới đây cho biết, đã có 2 công ty lớn trong giới Crypto hiện đã mua về cho mình hơn 50% lượng BTC khai thác được tính từ đầu năm nay.

  Grayscale, CashApp càn quét Bitcoin

  Nhờ vào lợi nhuận tăng đều trong năm nay của Bitcoin, các nhà đầu tư đều đổ xô đầu tư vào đây với số lượng lớn.

  Grayscale (một quỹ đầu tư tiền mã hóa) và CashApp (một ứng dụng thanh toán và ngân hàng) là hai ví dụ điển hình. Theo báo cáo, cả hai công ty đã mua lên đến 50% trên tổng số lượng BTC khai thác được trong Quý I năm 2020.

  Dữ liệu này được đăng tải trên Twitter bởi tài khoản của một trader tên Alistair Milne.

  Alistair Milne’s Tweet

  Nguồn: Twitter

  Biên tập viên của Chief of Marty’s cũng đã đăng tải thông tin tương tự.

  “Càng ngày càng nhiều người tweet về #stackingsats trên @CashApp.”

  Bài đăng trước trên U.Today đã tiết lộ rằng Phố Wall hiện cũng đang chiếm 5% lượng tiền lưu thông trên Bitcoin, tương đương 900.000 BTC.

  Các nhà đầu tư vốn mạo hiểm ra sức đầu tư BTC

  Jason A. Williams – nhà đồng sáng lập Morgan Creek Digital đã chia sẻ trên Twitter cá nhân của mình về số lượng lớn bitcoin mà ông đã mua dạo gần đây.

  Jason Williams Tweet

  Nguồn: Twitter

  Khi được hỏi về số lượng mà mình đã mua, ông Williams đã trả lời “cả một căn nhà” nhằm ám chỉ đến lượng tiền đầu tư khá lớn mà ông đã bỏ ra cho BTC.

  Jason Williams Tweet

  Nguồn: Twitter

  Morgan Creek Digital là một quỹ đầu tư vốn mạo hiểm được lập ra để cung cấp dịch vụ quản lý tài khoản cho các tổ chức đầu tư khác. Ngoài ra, nhà đồng sáng lập còn lại, ông Athony Pompliano trước đây cũng đã nhiều lần đề cấp đến việc số lượng khách hàng mà họ đã cung cấp dịch vụ đầu tư Bitcoin.

  Nguồn: U.Today


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: 50% số BTC khai thác trong Quý I 2020 thuộc sở hữu của chỉ 2 công ty này