Chuyên gia: 4 Altcoin này đang chuẩn bị tăng trưởng “bật nóc”

Một chiến lược gia kiêm trader tiền điện tử đã đưa ra dự đoán rằng nền tảng hợp đồng thông minh Avalanche và 3 altcoin khác sẽ tăng tốc và phục hồi. Mục lục 1 Avalanche (AVAX) 2 Polkadot (DOT) 3 Fantom (FTM) 4 Curve (CRV) Avalanche (AVAX) Trader có biệt danh Altcoin Sherpa đã […]

Đã cập nhật 14 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Chuyên gia: 4 Altcoin này đang chuẩn bị tăng trưởng “bật nóc”
 1. Một chiến lược gia kiêm trader tiền điện tử đã đưa ra dự đoán rằng nền tảng hợp đồng thông minh Avalanche và 3 altcoin khác sẽ tăng tốc và phục hồi.

  Avalanche (AVAX)

  Trader có biệt danh Altcoin Sherpa đã chia sẻ với 157.900 người theo dõi trên Twitter rằng bản thân đang theo dấu Avalanche (AVAX) hướng đến mục tiêu tăng trưởng ở mức 130 USD.

  “Nhìn chung, khối lượng tương đối khá. Dẫu vậy, cấu trúc thị trường 4 giờ vẫn đang giảm. Đây vẫn là một ‘phần thưởng’ lớn đối với tôi. Tôi có thể sẽ bán một chút ở mức 130 USD.”

  imageNguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

  Tại thời điểm viết bài, AVAX đang giao dịch ở mức 107,89 USD, tăng hơn 42% so với mức đáy bảy ngày là 75,63 USD.

  Polkadot (DOT)

  Một đồng coin khác nằm trong tầm ngắm của trader này là blockchain có thể tương tác Polkadot (DOT). Theo Altcoin Sherpa, Polkadot sẽ chạm tới ngưỡng 35 USD trước khi quay lại xu thế giảm.

  “Tốt hơn là ngưỡng 24 USD vẫn được giữ vững hoặc sẽ hướng đến những mức lớn hơn. Tôi vẫn nghĩ điều này sẽ xảy ra. Sau đợt tăng trưởng, tôi cho rằng DOT sẽ tạo ra một số mức đỉnh thấp hơn.”

  imageNguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

  Một đợt tăng trưởng của DOT có thể hướng tới mức tăng hơn 42% từ mức giá hiện tại là 24,62 USD.

  Fantom (FTM)

  Tiếp theo là Fantom (FTM), một mạng lưới các blockchain tùy chỉnh nhằm mục đích cung cấp năng lượng cho các thành phố thông minh. Altcoin Sherpa lưu ý rằng FTM đang chạm đáy ở mức 1,4 USD và đây là tiền đề cho một đợt tăng trưởng lên tới 2,8 USD.

  “Điểm vào của swing trading vững chắc nằm ngay tại đây. Cá nhân tôi đang chờ đợi một số đồng coin hoặc giao dịch khác. Mặc dù vậy, rất nhiều dòng hợp lưu trong khu vực này.”

  imageNguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

  Curve (CRV)

  Đồng coin cuối cùng nằm trong vùng “phủ sóng” của trader này là Curve (CRV), token quản trị của sàn giao dịch phi tập trung hỗ trợ stablecoin Curve Finance. Altcoin Sherpa tin rằng CRV coin hiện có thể vượt qua mức đỉnh năm 2021 là 6,39 USD.

  “Là một trong số ít đồng coin eth DeFi (tài chính phi tập trung) mạnh mẽ, tôi nghĩ rằng CRV tăng trưởng tương đối vững chắc. Dù vậy, mức kháng cự đang đến gần, theo ý kiến của tôi, trước hết hãy chờ đợi cú đột phá ngưỡng đó.”

  imageNguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

  Nguồn: Dailyhodl.


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Chuyên gia: 4 Altcoin này đang chuẩn bị tăng trưởng “bật nóc”

Tags:

Altcoin