3 điều có thể bạn chưa biết về tính năng Thanh Toán Hóa Đơn (Bill Pay) của Timo

Câu chuyện về chi phí sinh hoạt vẫn luôn là nỗi bận tâm thường trực đối với tất cả mọi người. Bởi lẽ, con người không chỉ mang gánh nặng tạo ra thu nhập tài chính mà còn phải thực hiện nghĩa vụ thanh toán các loại hóa đơn đã sử dụng để phục vụ […]

Đã cập nhật 2 tháng 4 năm 2019

Bởi TopOnMedia

3 điều có thể bạn chưa biết về tính năng Thanh Toán Hóa Đơn (Bill Pay) của Timo


Câu chuyện về chi phí sinh hoạt vẫn luôn là nỗi bận tâm thường trực đối với tất cả mọi người. Bởi lẽ, con người không chỉ mang gánh nặng tạo ra thu nhập tài chính mà còn phải thực hiện nghĩa vụ thanh toán các loại hóa đơn đã sử dụng để phục vụ cuộc sống hàng ngày của mình. Thấu hiểu nỗi bận tâm đó, Timo đã đẩy mạnh tính năng thanh toán hóa đơn trực tuyến  để giúp người dùng tiết kiệm thời gian – công sức trong việc thanh toán hóa đơn.

3 ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ TÍNH NĂNG THANH TOÁN HOÁ ĐƠN CỦA TIMO

Ngân hàng số Timo được biết đến là một ứng dụng số cung cấp tất cả dịch vụ ngân hàng với các tiêu chí minh bạch – nhanh chóng – chính xác về giao dịch tài chính cho người dùng. Song song với những tính năng thông minh đó là tính năng thanh toán hóa đơn – hỗ trợ khách hàng Timo thu gọn mọi thủ tục chi trả hóa đơn chỉ với vài thao tác trực tuyến đơn giản ngay trên ứng dụng Timo.
Cùng Timo tìm hiểu 3 điểm đặc biệt của tính năng này ngay dưới đây nhé!

1. Có thể thanh toán nhanh đến 4 hóa đơn trong 2 phút

Nhanh chóng là một trong những ưu điểm của Timo khi mọi giao dịch đều là giao dịch trực tuyến, thao tác thực hiện và quá trình đều diễn ra nhanh gọn.
Để thực hiện thanh toán 4 hóa đơn trong 2 phút, điều dĩ nhiên bạn cần có trước là tài khoản Timo. Tại mục Hóa Đơn, chọn Lấy hóa đơn của loại hình dịch vụ và nhấn Thanh toán. Chỉ 3 thao tác trên là bạn đã có thể trả nhanh hóa đơn đến kỳ thanh toán hoặc hóa đơn đang nợ. Đặc biệt, ứng dụng Timo cung cấp mục Danh sách hóa đơn với chức năng lưu trữ mọi loại hóa đơn của bạn càng khiến thao tác thanh toán được rút gọn, mang đến cho người dùng sự trải nghiệm nhanh chóng – chuẩn xác.

2. Có gần 38 đơn vị cung ứng dịch vụ trong 1 ứng dụng.

Nhằm chung mục đích mang lại trải nghiệm hiện đại – tiện lợi cho người dùng, Timo mang đến gần 38 nhà cung cấp dịch vụ tương ứng với các loại hóa đơn. Bạn không cần phải đi đâu xa vì các đơn vị dịch vụ đều có sẵn trong 1 ứng dụng Timo. Người dùng chỉ việc chọn loại hình dịch vụ, chọn nhà cung cấp tương ứng là có thể hoàn thành thông tin và tiến hành thanh toán.
Dựa vào mã khách hàng, mã hợp đồng mà bạn đã lưu trên ứng dụng, Timo sẽ truy xuất thông tin hóa đơn cho bạn. Bạn cần lưu ý là tất cả hóa đơn đều sẽ được thanh toán trực tuyến qua tài khoản thanh toán Spend Account. Sau đây là một vài đơn vị trong số 38 nhà cung cấp dịch vụ có trên ứng dụng Timo mà bạn có thể chọn để thanh toán hóa đơn:

  • Thanh toán hóa đơn tiền Điện: gồm hóa đơn điện EVN TP.HCM và hóa đơn điện EVN Hà Nội.
  • Thanh toán hóa đơn tiền Internet: gồm hóa đơn Internet FPT, hóa đơn Internet VNPT, hóa đơn Internet Viettel.
  • Thanh toán hóa đơn tiền Điện thoại trả sau: gồm hóa đơn điện thoại trả sau Mobifone, Vinaphone, Viettel, Mobifone SML.
  • Thanh toán hóa đơn tiền Nước: gồm hóa đơn từ Cấp nước Bến Thành, Chợ Lớn, Phú Hòa Tân, Nhà Bè, Trung An, Tân Hòa, Thủ Đức, Gia Định.
  • Thanh toán hóa đơn Truyền hình cáp: gồm hóa đơn cáp VTV Cáp, Hà Nội Cáp.
  • Thanh toán hóa đơn Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam.

3. Tự động lưu trữ Danh sách hóa đơn của chủ tài khoản Timo

Một ưu điểm quan trọng không kém mang đến cho người dùng một quy trình thanh toán hóa đơn trực tuyến nhanh gọn – chuẩn xác chính là tính năng tự động lưu trữ thông tin của nhà cung cấp và chủ sử dụng dịch vụ. Chỉ một lần điền thông tin, mọi thông tin chi tiết từ tên nhà cung cấp, tên và địa chỉ khách hàng đến mã khách hàng, mã hợp đồng đều sẽ được thông báo rõ ràng. Các thông tin này cũng sẽ được lưu trữ trong Danh Sách Hoá Đơn để bạn có thể dễ dàng thanh toán hoá đơn của mình cho các tháng tiếp theo. Mặt khác, nếu bạn đã thay đổi nhà cung cấp dịch vụ, bạn hoàn toàn có thể xóa hóa đơn cũ và đăng ký lại hóa đơn mới. Với giao diện rõ ràng thân thiện với người dùng, ngay tại màn hình Danh sách hóa đơn bạn cũng xem nhanh được tên nhà cung cấp và mã khách hàng. Việc này thuận tiện cho người dùng muốn truy xuất nhanh thông tin hóa đơn ngay khi cần.
Với 3 thông tin hữu ích về tính năng thanh toán hóa đơn trên ứng dụng Timo, người dùng là chủ tài khoản Timo có thể áp dụng ngay để việc thanh toán hóa đơn không còn là nỗi bận tâm ảnh hưởng thời gian và công sức nữa. Nếu bạn đã đọc hết thông tin chia sẻ mà vẫn chưa hình dung được thì hãy xem ngay video hướng dẫn thanh toán các loại hóa đơn trên ứng dụng Timo tại đây nhé!