3 CẬP NHẬT ĐÁNG CHÚ Ý CỦA THẺ TIMO MASTERCARD TRONG PHIÊN BẢN 23

Qua mỗi lần cập nhật phiên bản mới, ngân hàng số Timo đều khắc phục, bổ sung hệ thống sản phẩm và tính năng để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Lần cập nhật gần đây nhất của phiên bản 23 cũng không ngoại lệ khi đã có nhiều sự cập nhật […]

Đã cập nhật 17 tháng 5 năm 2019

Bởi TopOnMedia

3 CẬP NHẬT ĐÁNG CHÚ Ý CỦA THẺ TIMO MASTERCARD TRONG PHIÊN BẢN 23


Qua mỗi lần cập nhật phiên bản mới, ngân hàng số Timo đều khắc phục, bổ sung hệ thống sản phẩm và tính năng để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Lần cập nhật gần đây nhất của phiên bản 23 cũng không ngoại lệ khi đã có nhiều sự cập nhật mới đáng chú ý cho thẻ Timo Mastercard. . Những ai  có dự định hoặc đang sở hữu thẻ Timo Mastercard hãy cùng tìm hiểu qua ba điểm đáng chú ý của chiếc thẻ đa năng trong phiên bản 23 này nhé!
Mở tài khoản Timo để đăng ký thẻ Timo Mastercard tại đây.

CÓ GÌ MỚI Ở TIMO MASTERCARD PHIÊN BẢN 23?

1 – Tính năng tự động thông báo lịch hẹn nhận thẻ Timo Mastercard

Đây là một bước bổ sung hỗ trợ khách hàng trong quá trình đăng ký – nhận thẻ Timo Mastercard. Với những khách hàng luôn trong tình trạng bận rộn công việc thì việc sơ suất quên lịch hẹn là điều dễ có thể xảy ra. Để giúp khách hàng khắc phục vấn đề này, Timo đã cung cấp tính năng nhắc nhở  thời gian – địa điểm của lịch hẹn qua điện thoại.
Cụ thể, khách hàng sẽ nhận được một thông báo nhắc nhở về lịch hẹn nhận thẻ Timo Mastercard  2 tiếng trước giờ hẹn. Khách hàng lưu ý rằng lịch hẹn của bạn chỉ được nhắc khi bạn bật chức năng nhận thông báo từ ứng dụng Timo. Vì vậy, các chủ tài khoản Timo đừng ngần ngại bật chức năng thông báo để cập nhật nhanh và đầy đủ nhất thông tin về tài khoản ngân hàng cũng như lịch hẹn nhận thẻ Timo Mastercard.

2 – Hỗ trợ khoá/mở thẻ nhanh chóng và an toàn

Tính năng khoá/mở thẻ được cập nhật để giúp các chủ thẻ ngăn chặn sự xâm nhập trái phép vào thẻ của mình kịp thời ngay trên ứng dụng Timo. Giờ đây, bạn sẽ không cần nhập mã xác thực OTP/iOTP khi khoá thẻ. Timo không yêu cầu bạn phải nhập OTP/iOTP khi khoá thẻ vì việc khoá thẻ đồng nghĩa với việc thẻ và tài khoản của bạn sẽ được nằm trong trạng thái ngược lại nhất. Ngược lại, mã xác thực OTP/iOTP chỉ được yêu cầu khi bạn muốn mở khoá lại thẻ Timo Mastercard của mình để đảm bảo sự an toàn cho thẻ.
Để sử dụng tính năng này, bạn vào mục “Quản lý thẻ” trên ứng dụng Timo, chọn “Khóa thẻ này” hoặc “Mở thẻ này” tại thẻ Timo Mastercard.  Tình trạng thẻ được hiện diện ngay trong danh mục này để giúp người dùng dễ dàng quản lý thẻ.
Mở tài khoản Timo để đăng ký thẻ Timo Mastercard tại đây.

3 – Bổ sung tính năng khoá/mở thanh toán online

Để giúp các chủ thẻ Timo Mastercard có thể chủ động bảo vệ thẻ của mình một cách toàn diện hơn, phiên bản 23 của ứng dụng Timo còn mang đến chức năng khoá/mở thanh toán online cho thẻ Timo Mastercard. Với tính năng này, chủ thẻ Timo Mastercard có thể khoá chức năng thanh toán cho thẻ của mình nếu không có nhu cầu sử dụng để giao dịch online. Khi khoá chức năng thanh toán online, bạn vẫn có thể sử dụng thẻ Timo Mastercard tại ATM hoặc qua POS như bình thường. Khi có nhu cầu sử dụng tính năng thanh toán online, bạn cần mở khoá tính năng này để có thể sử dụng thẻ của mình cho các giao dich online.
Tương tự với việc khoá/mở thẻ, tính năng khoá/mở thanh toán online chỉ yêu cầu mã xác thực OTP/iOTP khi bạn mở khoá tính năng thanh toán online. Khi khoá tính năng thanh toán online, bạn sẽ không cần phải thực hiện bước nhập mã OTP/iOTP.
Những cập nhật nêu trên của phiên bản 23 được Timo mang đến để giúp bạn chủ động bảo vệ tài khoản và thẻ của mình tốt hơn. Giờ đây, người dùng đã có thể quản lý hoạt động mua sắm, chi tiêu của mình với  vài thao tác đơn giản qua ứng dụng.
Mở tài khoản Timo để đăng ký thẻ Timo Mastercard tại đây.
Bạn đã có thẻ Timo Debit và muốn sở hữu thêm thẻ Timo Mastercard? Xem thêm thông tin về thẻ Timo Mastercard tại đây.