Yêu nhà là phải nhớ cải thiện… nhà tắm!

Mùa dịch này, chúng ta lo chăm chăm dọn dẹp phòng ngủ, lau chùi phòng khách rồi sửa soạn lại căn bếp, nhưng liệu đã nhớ đến nhà tắm trong nhà? Bạn có biết, chỉ cần một chiếc kệ phụ kiện phù hợp cũng sẽ dễ cải thiện không gian nhà tắm để mang lại […]

Đã cập nhật 29 tháng 3 năm 2020

Bởi TopOnMedia

Yêu nhà là phải nhớ cải thiện… nhà tắm!

Mùa dịch này, chúng ta lo chăm chăm dọn dẹp phòng ngủ, lau chùi phòng khách rồi sửa soạn lại căn bếp, nhưng liệu đã nhớ đến nhà tắm trong nhà? Bạn có biết, chỉ cần một chiếc kệ phụ kiện phù hợp cũng sẽ dễ cải thiện không gian nhà tắm để mang lại cảm giác thoải mái hơn, nhất là khi chúng ta đang phải dành nhiều thời gian tại nhà lúc này đó.

Nếu chưa, chúng ta hãy cùng xắn tay lên dọn dẹp lại khu vực này nhé – không gian tắm dù nhỏ nhưng vẫn có thể trở nên đẹp đẽ và độc đáo hơn nhờ vào một chiếc kệ bài trí thật đơn giản.

Kệ nhà tắm di động cải thiện nhanh không gian

Thay vì các loại kệ cố định dễ chiếm nhiều diện tích trong
căn phòng và nhất là gây khó khăn khi dọn rửa, thì hãy thay bằng các kệ chứa đồ
có bánh xe như thế này.

Những bánh xe sẽ tăng thêm tính tiện dụng cho kệ khi bạn có thể linh hoạt mang chúng đến khắp nơi trong không gian này; việc dọn dẹp cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Tận dụng kệ đa dụng để làm gọn nhà tắm

Không gian nhà tắm nhỏ, chúng ta lại càng muốn tận dụng tối đa không gian để sắp xếp đồ đạc.

Thay vì có nhiều loại kệ, móc khác nhau, thì loại kệ đa dụng này vừa giúp phân các món đồ thiết yếu trong những ngăn khác nhau, vừa có thanh ngang để treo khăn, lại vừa có cả bề mặt để đặt thêm một vài chậu cây nhỏ để tăng sự độc đáo cho căn phòng. Quả là thú vị phải không nào!

Tự làm kệ gỗ theo ý bạn

Một chiếc kệ gỗ
bạn có thể thực hiện nhanh chóng, vừa tiện lợi vừa đẹp mắt qua phong cách mộc mạc
tinh giản.

Bạn chỉ việc chọn
một miếng gỗ dài vừa đủ chiều ngang mong muốn, và sử dụng các miếng da được chống
ẩm để treo lên. Đây sẽ là dấu ấn độc đáo cho nhà tắm nhà bạn.

Kệ treo giấy vệ sinh độc đáo

Trang trí phòng tắm không gian nhỏ là tận dụng từng mét diện tích trong không gian, và loại kệ treo này sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

Bên trên, chúng ta có thể đặt một vài món đồ thiết yếu nhỏ nhỏ, hoặc một lọ tinh dầu mang lại hương thơm cho cả nhà tắm.

Kệ vuông góc tường

Khi cải thiện không gian, chúng ta hay bỏ qua khu vực góc tường
– một phần vì cũng không dễ để tận dụng khu vực này.

Thế nhưng, chúng sẽ trở nên vô cùng hữu ích nếu bạn sử dụng những miếng kệ vuông góc. Giờ đây, bạn tha hồ đặt vào đó những chai dầu gội, sữa tắm, cho đến hàng tỉ thứ thiết yếu khác một cách tiện lợi, mà không phải lo chúng chất chồng bừa bộn trong nhà tắm của mình.

Tags: