Website giáo dục giới tính cho học sinh THCS

Trang web giáo dục giới tính uy tín là cách tốt nhất để cung cấp cho học sinh THCS những thông tin cơ bản. Trẻ ở độ tuổi này bước vào giai đoạn thay đổi về tâm sinh lý và thường tò mò về cơ thể của mình, vì vậy việc lựa chọn một địa […]

Đã cập nhật 27 tháng 9 năm 2022

Bởi The Tips

Website giáo dục giới tính cho học sinh THCS

Trang web giáo dục giới tính uy tín là cách tốt nhất để cung cấp cho học sinh THCS những thông tin cơ bản. Trẻ ở độ tuổi này bước vào giai đoạn thay đổi về tâm sinh lý và thường tò mò về cơ thể của mình, vì vậy việc lựa chọn một địa chỉ website đáng tin cậy để trẻ phát triển các kỹ năng cần thiết là rất quan trọng. Bài viết dưới đây đã tổng hợp những trang web giáo dục giới tính cho học sinh THCS tốt nhất giúp các bậc phụ huynh định hướng cho con em mình sự phát triển và trưởng thành.

Nguồn: Sưu tầm

Ykhoa.net

Ykhoa.net là website nhận tài liệu giáo dục giới tính miễn phí của Giáo sư Nguyễn Quyền Tài. Các tài liệu này do nhóm giáo sư, y sĩ, dược sĩ Việt Nam đến từ hoa Kỳ và Canada thuộc nhóm tư vấn sức khỏe trực tuyến Live Health biên soạn. Tác giả mong rằng những kiến ​​thức này sẽ được chuyển đến càng nhiều bạn đọc càng tốt để phổ biến kiến ​​thức giáo dục giới tính một cách đúng đắn.

Nguồn: Sưu tầm

Teen Talk

Trang web Teen Talk thuộc sự điều hành của nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc Sức Khoẻ cộng đồng hàng đầu của Mỹ. Tại đây, các vấn đề sức khoẻ tình dục có liên quan đến thanh thiếu niên có thể tìm thấy một cách dễ dàng. bố mẹ và các em có thể xem được các video, ảnh và phần giải đáp rất bổ ích. Ngoài ra trang web này còn thiết kế bắt mắt để phù hợp với mọi người.

Nguồn: Sưu tầm

Kienthucgioitinh.org

Ở Việt Nam, kiến ​​thức về giới tính chưa phổ biến và nhiều người vẫn né tránh, để lại những hậu quả đáng tiếc. Trang web kiến ​​thức giới tính này ra đời nhằm cung cấp những thông tin cơ bản nhất về giới tính, đời sống tình dục và các bệnh liên quan. Tìm hiểu cách đặt câu hỏi về các tình trạng, triệu chứng và mối quan tâm về sức khỏe sinh sản và tình dục.

Nguồn: Sưu tầm

It’s Your Sex Life

It’s Your Sex Life là trang web trực tuyến phù hợp cho nhiều thanh thiếu niên. Trang website chia sẻ những bài viết được chia sẻ thành từng chuyên mục như kiến thức giới tính, dậy thì, phòng the, bệnh tình dục, biện pháp tránh thai, món ăn bài thuốc. Những chuyên mục này nhắm đến đối tượng là giới trẻ cung cấp kiến thức y học về giới tính, thắc mắc ‘không biết hỏi ai’ của những bạn trẻ. Đây cũng là website nhận giải đáp những câu hỏi của các bậc làm cha mẹ về vấn đề tuổi dậy thì của con cái đang bước vào tuổi dậy thì.

Nguồn: Sưu tầm

Scarleteen

Giáo dục giới tính ngày nay rất quan trọng, đặc biệt là đối với giới trẻ. Sứ mệnh này đã dẫn đến sự ra đời của Scarleteen, một trong những trang web giáo dục giới tính phổ biến nhất cho thanh thiếu niên và người lớn trên toàn thế giới. Đây cũng là một trong những trang web toàn diện nhất về giới tính, bao gồm các bài báo giới thiệu và các cuộc thảo luận tương tác. Bạn có thể tìm kiếm các chủ đề mà bạn cho là có liên quan và thú vị miễn phí.

Nguồn: Sưu tầm