CEO Thái Vân Linh cùng American Study chia sẻ kinh nghiệm du học Mỹ

Du học Mỹ và săn học bổng các trường đại học top đầu Mỹ là ước mơ và động lực của nhiều thế hệ phụ huynh học sinh Việt Nam. Bên cạnh đó, làm sao để giúp con có thể học tập tốt và phát triển sự nghiệp sau khi ra trường cũng rất được […]

Đã cập nhật 18 tháng 7 năm 2023

Bởi Thảo Phạm

CEO Thái Vân Linh cùng American Study chia sẻ kinh nghiệm du học Mỹ

Du học Mỹ và săn học bổng các trường đại học top đầu Mỹ là ước mơ và động lực của nhiều thế hệ phụ huynh học sinh Việt Nam. Bên cạnh đó, làm sao để giúp con có thể học tập tốt và phát triển sự nghiệp sau khi ra trường cũng rất được quan tâm.

Hiểu được những băn khoăn của phụ huynh và học sinh Việt Nam, American Study sẽ tổ chức buổi hội thảo online với chủ đề: “Cha mẹ cần chuẩn bị gì để giúp con du học Mỹ thành công?” diễn ra vào 19h30, ngày 26.07.2023. Đặc biệt, sự kiện sẽ có sự góp mặt và chia sẻ của diễn giả Thái Vân Linh – hiện đang là nhà sáng lập và CEO Skills Bridge; Cố vấn cấp cao Openspace Ventures, quỹ đầu tư mạo hiểm tại Singapore.

Đăng ký tham gia ngay tại đây.

CEO Thái Vân Linh cùng American Study chia sẻ kinh nghiệm du học Mỹ
CEO Thái Vân Linh cùng American Study chia sẻ kinh nghiệm du học Mỹ

Thái Vân Linh là một chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, doanh nhân truyền cảm hứng về khởi nghiệp. Bà cũng là một người am hiểu tường tận về nền giáo dục Mỹ khi từng tốt nghiệp bằng danh dự Đại học Nam California và sau đó là Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Pennsylvania thuộc khối Ivy League danh giá.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm hồ sơ săn học bổng đại học top đầu Mỹ, American Study cùng chuyên gia Thái Vân Linh hy vọng sẽ cung cấp những phương pháp giúp phụ huynh và học sinh hoạch định chiến lược xây dựng hồ sơ đậm dấu ấn cá nhân. Đồng thời hỗ trợ các lời khuyên giúp học sinh hòa nhập với môi trường bản địa một cách dễ dàng nhất.

Hội thảo du học Mỹ online: Cha mẹ cần chuẩn bị gì để giúp con du học Mỹ thành công?

Diễn giả: Doanh nhân Thái Vân Linh

Thời gian: 19h30, ngày 26.07.2023

Độc giả quan tâm có thể đăng ký tham gia tại đây.

Tags: