Thi thử IELTS Speaking Test Online – Top 5 Web chấm điểm IELTS Speaking free

Thi thử IELTS Speaking Test online là một trong những cách hữu hiệu giúp các bạn làm quen với đề thi, đặc biệt giúp rèn luyện phản xạ và tâm lý phòng thi đối với phần thi IELTS Speaking. Dưới đây là Top 5 trang Web chấm điểm IELTS Speaking Test Online Free mà ELSA Speech […]

Đã cập nhật 16 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Thi thử IELTS Speaking Test Online – Top 5 Web chấm điểm IELTS Speaking free
Thi thử IELTS Speaking Test Online Free

Thi thử IELTS Speaking Test online là một trong những cách hữu hiệu giúp các bạn làm quen với đề thi, đặc biệt giúp rèn luyện phản xạ và tâm lý phòng thi đối với phần thi IELTS Speaking. Dưới đây là Top 5 trang Web chấm điểm IELTS Speaking Test Online Free mà ELSA Speech Analyzer đã tổng hợp được, tham khảo ngay!

Mục lục

1. IELTS Online Tests – Web Chấm điểm IELTS Speaking Free

Đây là một trang web thi thử IELTS Speaking Test Online free, được biết đến rộng rãi trong cộng đồng luyện thi IELTS. Không chỉ Speaking, trang web này cho phép người dùng thi thử IELTS toàn diện 4 kỹ năng, ở bất cứ trình độ nào. Các bài thi được xây dựng bám sát nội dung thực của đề thi và bám sát cấu trúc của sách Cambridge IELTS, có đầy đủ đáp án phân tích chi tiết.

Web Chấm điểm IELTS Speaking Free - IELTS Online Tests
Web Chấm điểm IELTS Speaking Free – IELTS Online Tests

Để thi thử IELTS Speaking Test Online trên website này, bạn cần chọn đề thi từ thư viện đề thi Speaking mới nhất, sau đó gửi lại 1 file ghi âm trên website, rồi chọn mua dịch vụ chấm bài (có tính phí). Kết quả sẽ được gửi đến bạn trong 48h.

Ngoài các bài thi, Web thi thử IELTS Online Tests còn cung cấp danh sách các từ vựng tiếng Anh được sử dụng trong bài để các bạn dễ dàng theo dõi và lưu trữ bộ từ vựng hữu ích, phục vụ cho việc ôn luyện và nâng band điểm IELTS Speaking của mình.

Tham khảo: Tips học IELTS hữu ích

2. Dự đoán điểm thi IELTS Speaking Online với mô hình Hexagon của ELSA Speech Analyzer

Đây là một phần mềm thi thử IELTS Speaking Test Online đặc biệt thiết kế cho các sĩ tử đang ôn luyện đề thi Speaking IELTS tại nhà. Bạn sẽ cần hoàn thành bài kiểm tra đầu vào với khoảng 16 câu phát âm tiếng Anh. Sau khi hoàn thành bài kiểm tra đầu vào, bạn sẽ nhận được band điểm Speaking IELTS dự đoán từ người máy trí tuệ nhân tạo của ELSA. Bằng những phân tích đánh giá chi tiết dựa trên các tiêu chí (Fluency, Intonation, Listening, Pronunciation, Stress), ELSA Speech Analyer có thể chấm điểm bài nói IELTS của bạn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm ELSA Speech Analyzer là: Tính năng ghi âm trực tiếp bài nói tự do để chuyển đổi thành dạng văn bản và nhận xét đánh giá chuyên sâu. Sau đó, ứng dụng này sẽ sử dụng công cụ phân tích lỗi sai chi tiết, chuyên sâu và đề xuất cách chỉnh sửa nhờ English Language Speech Assistant – Công Nghệ AI top 5 thế giới (theo trang Research Snipers đánh giá)

Thi thử IELTS Speaking Test Online - ELSA Speech Analyzer có tính năng chấm điểm và phân tích lỗi sai
Thi thử IELTS Speaking Test Online – ELSA Speech Analyzer có tính năng chấm điểm và phân tích lỗi sai

Ngoài ra bạn sẽ theo dõi được điểm % của mình ở mỗi tiêu chí Speaking kể trên, dưới dạng 1 hình lục giác cho bạn cái nhìn cụ thể và rõ ràng về trình độ hiện tại. Tính năng này hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng, được rất nhiều người dùng ELSA yêu thích. Nhờ đó, bạn sẽ phần nào biết được kỹ năng nói của mình đang ở mức độ nào và đề ra kế hoạch học tập phù hợp.

Để lại thông tin và nhận mã khuyến mãi đặc biệt chỉ có trong tháng nàyMua Speech Analyzer giảm 41%.

3. Web Chấm điểm IELTS Speaking Online Free- IELTS Buddy

Một trang web hoàn toàn miễn phí, cung cấp cho người học đầy đủ các tính năng cần thiết để tự ôn luyện IELTS. Điểm mạnh của trang web này là miễn phí tất cả từ học đến thi thử trực tuyến. Tại đây người học sẽ tích cóp được những kiến ​​thức IELTS chọn lọc để luyện tập và áp dụng với kho bài thi IELTS chất lượng cao. Nội dung bám sát bài thi thật giúp bạn luyện làm bài thi, khắc sâu chuỗi kiến ​​thức đã học, rèn luyện kỹ năng.

Web Chấm điểm IELTS Speaking Online Free- IELTS Buddy
Web Chấm điểm IELTS Speaking Online Free- IELTS Buddy

Với bài thi Speaking, IELTS Buddy vạch ra một sơ đồ hoàn chỉnh về cấu trúc các phần thi, chiến thuật thi, và đề mẫu để bạn luyện tập. Tuy nhiên, trang web miễn phí nên lượng quảng cáo trên web khá nhiều, tạo trải nghiệm chưa tốt cho người dùng.

4. IELTS Exam – Trang Web Thi Thử IELTS Speaking Test Online Free

Truy cập TẠI ĐÂY.

Đây là một trong những website luyện thi IELTS Online miễn phí, với nguồn cung đề thi thử IELTS sát với thực tế, IELTS Exam được nhiều sĩ tử tìm đến để tự ôn luyện bổ sung kiến thức trước khi thi.

Trang Web Thi Thử IELTS Speaking Test Online Free - IELTS Exam
Trang Web Thi Thử IELTS Speaking Test Online Free – IELTS Exam

Website được thiết kế với giao diện trực quan, dễ tìm kiếm nội dung. Các bài luyện tập được web phân theo từng kỹ năng riêng biệt Nghe – Nói – Đọc – Viết. Điều này rất tiện lợi cho các bạn muốn tự luyện thi IELTS online free tại nhà. Với mỗi kỹ năng, website cung cấp 15 bài luyện tập khác nhau, để người học có thể luyện từ vựng, nâng cao khả năng nói và viết tiếng Anh của mình.

5. IELTS For Free – Website Thi Thử IELTS Speaking

IELTS For Free Website cung cấp cho người học từ lý thuyết đến bài tập thực hành, ngữ pháp cho từng kỹ năng Speaking, Listening, Writing, và Reading. Ngoài ra người học cũng được làm những bài kiểm tra theo trình độ để bạn có thể học đến đâu rèn luyện tới đó. Trước khi bước vào kỳ thi thực, bạn đừng quên thi thử trên IELTS For Free để được Web chấm điểm IELTS Speaking Online cho bạn. Bước thi thử này sẽ giúp bạn có kỹ năng làm bài hiệu quả và đúc rút kinh nghiệm tốt nhất.

phần mềm thi thử IELTS Speaking online: IELTS For Free Website
Website chấm điểm IELTS Speaking – IELTS For Free

Website IELTS For Free cũng tổng hợp rất nhiều tài liệu hữu ích về IELTS, tất cả đều miễn phí. Bên cạnh đó, nếu bạn là một người đã từng thi IELTS, bạn cũng có thể hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho những ai chưa thi tại trang web.

Thi thử trước khi bắt đầu bước vào kỳ thi IELTS Speaking là một bước đệm vô cùng quan trọng trong hành trình học của mỗi người. Hãy để phần mềm thi thử IELTS Speaking online ELSA Speech Analyzer đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục IELTS. Đăng ký và trải nghiệm ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nhé!

Thi thử IELTS Speaking Test Online – Top 5 Web chấm điểm IELTS Speaking free