Vì Sao "Giày Dép" Không Bao Giờ Là Đủ Với Phụ Nữ?

Giày dép luôn là niềm đam mê bất tận của phụ nữ. Dù có sở hữu bao nhiêu đôi giày, mỗi phụ nữ trong chúng ta đều cảm thấy không đủ. Thậm chí đôi khi đứng trước một tủ giày chất cao, chúng ta vẫn tự hỏi tại sao không có đôi nào phù hợp […]

Đã cập nhật 22 tháng 2 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Vì Sao "Giày Dép" Không Bao Giờ Là Đủ Với Phụ Nữ?


Giày dép luôn là niềm đam mê bất tận của phụ nữ. Dù có sở hữu bao nhiêu đôi giày, mỗi phụ nữ trong chúng ta đều cảm thấy không đủ. Thậm chí đôi khi đứng trước một tủ giày chất cao, chúng ta vẫn tự hỏi tại sao không có đôi nào phù hợp để mang vào ngày hôm nay. Hãy cùng Leflair lý giải “niềm đam mê bất tận” của phụ nữ đối với giày dép nhé.
1. SỞ HỮU MỘT ĐÔI GIÀY MỚI KHIẾN PHỤ NỮ HẠNH PHÚC
Việc mua sắm một món đồ thời trang mới luôn khiến phụ nữ hạnh phúc, cho tới khi họ thực sự phải chi trả cho món đồ đó. Nhưng tâm trạng vui vẻ của họ sẽ duy trì được lâu hơn, nếu món đồ họ mua là giày dép, bởi họ tin rằng đó là món đồ họ có thể sử dụng nhiều lần, trong nhiều dịp, vì thế giá trị thực của nó sẽ tăng dần.
Bên cạnh đó, lý giải một cách khoa học, mua một đôi giày mới sẽ kích thích một vùng vỏ não phía trước trán, làm tâm trạng phụ nữ phấn khích hơn. Suzanne Ferriss, tiến sĩ, tác giả của cuốn Footnotes: On Shoes, nhận xét: “Giày dép như một vật trong bộ sưu tập và phụ nữ không bao giờ cảm thấy đủ cho bộ sưu tập của mình. Họ thích ngắm nhìn những giá để giày được trưng bày một cách nghệ thuật, giống như một tác phẩm điêu khắc vậy. Kết quả là, mua một đôi giày mới sẽ cung cấp cho não bộ một lượng adrenaline tạo cảm giác hài lòng giống người sưu tầm tem có được một con tem quý”.

2. GIÀY CAO GÓT KHIẾN PHỤ NỮ TRỞ NÊN QUYẾN RŨ HƠN
Không chỉ khiến cho phụ nữ cảm thấy hạnh phúc khi mang theo, giày cao gót còn khiến họ trông thật quyến rũ và gợi cảm. Helen Fisher, giáo sư nhân chủng học, ĐH Rutgers, cho biết: ““Khi một người phụ nữ đi chúng, cô ấy sẽ có một thế đi kiểu ưỡn lưng, làm vòng ba được nâng lên và phần lưng uốn cong quyến rũ”. Chính vì vậy mà giày cao gót chính là điểm mấu chốt cho một bộ trang phục hoàn hảo. Điều này lý giải tại sao mặc dù đôi khi giày cao gót khiến các nàng cảm thấy không thoải mái khi phải di chuyển nhưng chưa bao giờ là món đồ “thất sủng” trong tủ quần áo hay trong những set đồ dạ tiệc.

3. ĐÔI GIÀY THỂ HIỆN NHIỀU KHÍA CẠNH CỦA PHỤ NỮ
Có rất nhiều điều người khác phái có thể nhận định thông qua đôi giày của một cô nàng. Đó là độ tuổi, giới tính, thu nhập,… và trên hết là cá tính riêng biệt của người đó. Nàng là người hướng nội hay hướng ngoại, mức độ ổn định của nàng trong tình cảm, trên hết là quan điểm của nàng về tình yêu và cuộc sống. Một cô nàng luôn chọn giày búp bê, hay những đôi giày mang lại sự thoải mái và cân bằng hẳn là những cô nàng không khó tính và cầu toàn như những cô nàng thường xuyên bó chân trong đôi giày cao gót. Điều đó cũng nói lên một chút về sự khác biệt về khả năng chịu đựng áp lực về cuộc sống hay tình yêu của họ. Vì vậy, không quá khó hiểu khi các nàng cầu kì lựa chọn cho mình một đôi giày ưng ý, để ngoài việc tăng thêm vẻ quyến rũ, họ còn có cơ hội để thể hiện chính mình.

Hiểu được niềm đam mê này của các nàng. Leflair sẽ hẹn gặp các nàng vào lúc 10.00 AM, ngày 24/02/2018, trong livestream episode 3 với chủ đề “It’s all about the shoes”. Có rất nhiều điều các nàng không thể bỏ lỡ trong livestream này đấy!

  • Cập nhật các xu hướng giày dép “thống trị” các sàn diễn thời trang năm 2018 và gợi ý phối giày với trang phục cực chất từ Style Coach Bùi Việt Hà.
  • Cập nhật các hot deals vẫn đang tiếp tục diễn ra, đặc biệt là các hot deals về giày dép đang có mặt trên Leflair.
  • Có cơ hội nhận được phần quà cực hấp dẫn từ Leflair.
    – Các bạn share livestream về trang cá nhân, để ở chế độ công khai; tag 03 người bạn; comment theo cấu trúc “Tên 01 sản phẩm giày đang có mặt trên website của Leflair – Size giày của bạn.”
    – 03 người chiến thắng – làm đúng thể lệ (tính đến 8.00 AM, ngày 25/02/2018) – sẽ được Leflair lựa chọn ngẫu nhiên và nhận được 01 sản phẩm / người theo sản phẩm và size đã comment.

Vậy còn chần chừ gì nữa, livestream episode 3 “It’s all about the shoes” đang tới rất gần rồi!