Top 3 công ty thi công nội thất chất lượng tại Bình Dương

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công nội thất tại Bình Dương sở hữu dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chất lượng. Để tìm hiểu chi tiết hơn về các đơn vị thi công nội thất Bình Dương uy tín, giá tốt mời bạn đọc cùng tham khảo ngay bài […]

Đã cập nhật 6 tháng 9 năm 2023

Bởi hanguyen

Top 3 công ty thi công nội thất chất lượng tại Bình Dương

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công nội thất tại Bình Dương sở hữu dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chất lượng. Để tìm hiểu chi tiết hơn về các đơn vị thi công nội thất Bình Dương uy tín, giá tốt mời bạn đọc cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Các hạng mục thi công nội thất Bình Dương

Thi công nội thất trọn gói

Thi công nội thất trọn gói bao gồm các hạng mục sau:

  • Thi công phần thô
  • Thi công phần nội thất
  • Tiến hành vệ sinh và bàn giao công trình cho chủ sở hữu

Thi công nội thất Bình Dương trọn gói là phương án tối ưu cho khách hàng. Đây là phương án giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí tìm kiếm nhà thầu, giám sát thi công…

Thi công nội thất theo yêu cầu

Thi công nội thất theo yêu cầu là trường hợp khách hàng đã có bản thiết kế riêng và mong muốn thực hiện theo bản vẽ thì có thể tìm kiếm đơn vị thi công nội thất theo yêu cầu. Sau khi đơn vị thi công và khách hàng thống nhất về nguyên vật liệu, chi phí và quá trình tiến hành thi công thì công trình mới được triển khai. Thi công nội thất theo yêu cầu sẽ giúp tiết kiệm chi phí thiết kế, đồng thời bạn cũng có thể giám sát được toàn bộ quá trình và có thể yêu cầu điều chỉnh khi cần thiết.

Top 3 đơn vị thi công nội thất Bình Dương uy tín, giá tốt

Nội thất Là Nhà

Là Nhà là một trong những đơn vị thi công nội thất thuộc top đầu tại Bình Dương, TPHCM. Là Nhà có khả năng cung cấp phương án nội thất toàn diện cho khách hàng từ thiết kế đến thi công. Đặc biệt, Là Nhà sở hữu đội ngũ thiết kế, thi công có trình độ chuyên môn cao và xưởng sản xuất có diện tích lên đến 1200m2 với máy móc hiện đại. Do đó, toàn bộ quy trình thi công tại Là Nhà đều được tiến hành khép kín, đảm bảo chất lượng, tiến độ và tiết kiệm tốt đa chi phí.

 Thông tin liên hệ: 

Nhà Decor

Nhà Decor là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nội thất bằng gỗ. Nhà Decor có đội ngũ thiết kế trẻ, tài năng, sáng tạo và luôn bắt kịp các phong cách, xu hương thiết kế mới. Bên cạnh đó, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chu đáo cùng với các sản phẩm nội thất chất lượng.

Địa chỉ: 86 Đại lộ Bình Dương, Phú Hòa, Thủ Dầu Một

3A Home

Đây là đơn vì nhận thi công theo bản vẽ, thiết kế thi công nội thất trọn gói. Đến với 3A Home, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chất lượng cùng đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư lành nghề. Ngoài ra, bạn cũng có thể tiết kiệm được công sức và thời gian mà vẫn nhận được công trình hoàn thiện bảo đảm về cả mặt thẩm mỹ và công năng. Mức chi phí tại 3A Home cũng khá phù hợp.

Địa chỉ: 661 Oasis 2, Đường D33, KDC Việt Sing, An Phú, Thuận An, Bình Dương

Bài viết trên đây là những chia sẻ của Thetips về top các đơn vị thi công nội thất Bình Dương uy tín. Hy vọng với những thông tin cập nhật trong bài sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị thiết kế thi công phù hợp nhé!

Tags: