ƯU ĐÃI GẤP ĐÔI CHO NGÀY ĐỘC THÂN

Không gì khiến hội độc thân hạnh phúc hơn những cuộc hẹn mua sắm, và ngày hẹn ấy sắp diễn ra tại Leflair.vn ngày độc thân 11.11 tới đây! Hàng loạt những thương hiệu xa xỉ đình đám như Dior, Gucci, Bottega Veneta, Tom Ford, Nike, Marc Jacobs, Michael Kors, BVLGari, Estee Lauder, Elizabeth Arden, Calvin Klein, […]

Đã cập nhật 9 tháng 11 năm 2016

Bởi TopOnMedia

ƯU ĐÃI GẤP ĐÔI CHO NGÀY ĐỘC THÂN


Không gì khiến hội độc thân hạnh phúc hơn những cuộc hẹn mua sắm, và ngày hẹn ấy sắp diễn ra tại Leflair.vn ngày độc thân 11.11 tới đây!

Hàng loạt những thương hiệu xa xỉ đình đám như Dior, Gucci, Bottega Veneta, Tom Ford, Nike, Marc Jacobs, Michael Kors, BVLGari, Estee Lauder, Elizabeth Arden, Calvin Klein, Emporio Armani, Pierre Cardin… sẽ có mặt với mức giá cực kỳ hấp dẫn trong Ngày Hội  Của Những Người Độc Thân 11.11 do Leflair tổ chức. Đây là ngày hội mua sắm vô cùng đặc biệt hướng đến  những người tự do, yêu cuộc sống độc thân, độc lập trong chủ kiến, tài chính; luôn biết cách yêu thương bản thân bằng những niềm vui riêng như đi du lịch ngắn ngày, thư giãn tại spa, họp mặt bạn bè, và mua sắm để tự “thưởng” cho mình một lọ nước hoa, một chiếc váy đẹp, hay một chiếc đồng hồ hàng hiệu. Theo đại diện Leflair, chương trình ưu đãi mua sắm sẽ có ba chủ đề chính:

GIẢM GIÁ ĐẾN 80%: Đồng hồ và túi xách

ĐỒNG GIÁ TỪ 479,000đ: BST giày dép và mỹ phẩm

MUA 1 TẶNG 1: Nước hoa và thực phẩm chức năng

Chương trình đang diễn ra tại Leflair.vn và chỉ kéo dài từ 8h đến 11h11 ngày 11.11.16