ELSA Speak – ứng dụng học phát âm cho mọi nhà

Ngày nay, sự bứt phá của Công Nghệ đã nâng vị trí các phần mềm học tiếng anh trực tuyến lên một tầm cao mới. Với sự ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và khả năng nhận diện giọng nói độc quyền, ELSA Speak được đánh giá là ứng dụng học phát âm tiếng […]

Đã cập nhật 30 tháng 11 năm 2020

Bởi TopOnMedia

ELSA Speak – ứng dụng học phát âm cho mọi nhà


Ngày nay, sự bứt phá của Công Nghệ đã nâng vị trí các phần mềm học tiếng anh trực tuyến lên một tầm cao mới. Với sự ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và khả năng nhận diện giọng nói độc quyền, ELSA Speak được đánh giá là ứng dụng học phát âm tiếng Anh tốt nhất thế giới và đang được nhiều bạn học tiếng Anh ưa chuộng trên thị trường phần mềm học tập. Khám phá ngay!

Bạn có đang lo ngại về phát âm tiếng Anh của mình

Rất nhiều người học tiếng Anh giao tiếp nhưng không phát âm chuẩn được. Một số khác thì phát âm tốt tiếng Anh nhưng vẫn còn xen lẫn giọng địa phương. Còn rất nhiều người học phát âm trong thời gian dài nhưng hoàn toàn không nói được tiếng Anh chuẩn bản xứ.

Đó là một số vấn đề bạn học luôn gặp phải khi đề cập đến việc phát âm tiếng Anh. Liệu bạn có đang lo ngại về phát âm của mình?

Đừng lo lắng quá nhiều, bởi ứng dụng học phát âm tiếng Anh ELSA Speak sẽ xóa tan nỗi sợ phát âm của bạn chỉ trong tích tắc. 

ứng dụng học phát âm ELSA Speak

Nằm trong danh sách 4 công ty được Forbes nhắc đến trong việc sử dụng trí tuệ nhân tạo AI thay đổi thế giới, ELSA Speak cũng là đại diện app học tiếng Anh của Việt Nam lọt top 5 các ứng dụng AI hàng đầu toàn cầu và sánh vai cùng Cortana của Microsoft và Google Allo.

Phần mềm ELSA sẽ là huấn luyện viên phát âm tốt nhất thế giới giúp bạn nói tiếng Anh theo giọng chuẩn Mỹ nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo nhận dạng giọng nói độc quyền, tiên tiến. 

Đến với ứng dụng học phát âm tiếng Anh ELSA  Speak, bạn sẽ được kiểm tra chi tiết đầu vào kỹ lưỡng và được thiết kế lộ trình học cá nhân hóa riêng cho bạn.

Tìm hiểu sâu về ứng dụng học phát âm tiếng Anh này, bạn sẽ được tiếp cận với hơn 6000 bài luyện tập thú vị cùng hơn 40 chủ đề thiết thực, gần gũi trong công việc và cuộc sống bất kể khi nào. Do đó, việc phát âm tiếng Anh sẽ trở nên dễ dàng hơn với bạn rất nhiều. 

Vậy thì, cầm điện thoại lên cài đặt ứng dụng học phát âm tiếng Anh “đẳng cấp” ELSA Speak và học ngay thôi!

Câu chuyện khởi nghiệp với công nghệ AI của CEO ELSA Speak

Văn Đinh Hồng Vũ: Khởi nghiệp với công nghệ (AI) nhận dạng giọng nói

Nhắc đến ELSA Speak, người ta luôn nhớ đến cô gái nhỏ nhắn và giỏi giang, người đã sáng lập nên ứng dụng học phát âm tiếng Anh ELSA Speak – Văn Đinh Hồng Vũ.

Cô cũng là người châu Á đầu tiên nắm giữ vị trí trợ lý Tổng Giám đốc của Maersk, một tập đoàn vận tải có chi nhánh khắp 136 quốc gia. Và cũng ít ai biết rằng, để theo đuổi đam mê, Hồng Vũ đã từng 2 lần từ bỏ vị trí đáng mơ ước ở các tập đoàn hàng đầu thế giới.

Người sáng lập phần mềm ELSA Speak

Trước khi dấn thân khởi nghiệp với ELSA Speak, Văn Đinh Hồng Vũ đã là một nhà hoạt động xã hội rất tích cực với quỹ Vietseeds. Một quỹ học bổng hỗ trợ những học sinh nghèo ở Việt Nam vào đại học kể từ năm 2011. 

Song, từ “Đại sứ – Nhà hoạt động xã hội – Khởi nghiệp” thoạt nhìn như 3 con đường khác hẳn nhau. Nhưng với Hồng Vũ, cả 3 dấu mốc đều thuộc một hành trình liền mạch góp phần thực hiện giấc mơ phát triển lĩnh vực công nghệ và giáo dục cho nước nhà. 

Hành trình dạy nói với công nghệ ELSA

Có thể nói, ELSA (English Language Speech Assistant) gắn liền với kỷ niệm lần đầu mà Văn Đinh Hồng Vũ dự hội thảo sinh viên tại Đức năm 2002. Trước lúc đến, Hồng Vũ chẳng mảy may nghi ngờ khả năng tiếng Anh của bản thân. Kỳ lạ thay, trong hội thảo, khi tiếp xúc với nhiều bạn đến từ Ấn Độ, họ không hiểu Vũ nói gì. 

Thế là từ năm 2013, Hồng Vũ đã mời các chuyên gia dạy nói (Speech Therapist) nhằm lên ý tưởng và thiết kế nội dung cho ELSA với số lượng học viên giới hạn và mức lương đào tạo khá cao (200 USD/giờ). Tuy nhiên, ứng dụng học phát âm tiếng Anh – ELSA Speak khi hoàn tất đã có giá tối ưu cho bạn học, nên rất phù hợp với nhiều người học tiếng Anh ở mọi quốc gia.

Về công nghệ, ELSA được lập trình để mô phỏng cách giảng dạy tương tự như các chuyên gia dạy giao tiếp hàng đầu nước Mỹ. Đặc biệt, ELSA có đội ngũ kỹ sư và chuyên gia tinh nhuệ để thiết kế công nghệ nhận diện giọng nói hiện đại nhất ở Mỹ.

Đội ngũ sáng tạo của ELSA

Nhờ đó, ELSA không chỉ nhận diện chính xác những lỗi phát âm sai người đọc mắc phải mà còn giúp họ cải thiện từng âm một sau khi luyện tập. 

Kết quả, sau gần 3 năm ra đời, ứng dụng học phát âm tiếng Anh – ELSA Speak đã có gần 4 triệu người sử dụng trên 101 quốc gia, trong đó tại Việt Nam đã có hơn 1,6 triệu người tin dùng. Và cho đến nay, ELSA Speak vẫn tự tin xếp hạng dẫn đầu về ứng dụng học phát âm tiếng Anh thông minh được cộng đồng bạn học tiếng Anh yêu thích trên thế giới. 

Học tốt hơn mỗi ngày cùng ứng dụng phát âm ELSA Speak

Mỗi người trong chúng ta đều mong muốn bản thân mình tốt nhất so với phiên bản hiện tại. Tuy nhiên, để làm được điều này, hàng ngày bạn cần phải cải tiến, đổi mới và phát triển liên tục. Và đó cũng chính là giá trị tư duy và niềm tin của ELSA muốn truyền tải đến mọi người.

Con người thường có xu hướng học tập tốt hơn khi được hòa nhập vào môi trường lớp học. Tại đó, bạn sẽ được tiếp nguồn động lực từ thầy cô, bạn bè. Tuy nhiên, nếu như loại bỏ hết các yếu tố ngoại vi đó, bạn tự đặt vào bản thân chính mình thì liệu có động lực để học? Do đó, khả năng tự học và tinh thần cầu tiến của bạn phải được giương cao nhất: TỐT – HƠN – MỖI – NGÀY.

Chiến dịch “A Better You” của ứng dụng học phát âm ELSA Speak

Chiến dịch “A Better You” của ELSA Speak sẽ đồng hành cùng bạn với ý chí quyết tâm đó, sẽ luôn cần những người phải tự mình nỗ lực. Không giống như các cách học truyền thống khác, ELSA Speak mang lại trải nghiệm người học chủ động, không cần ai đốc thúc mà vẫn có thể tiến bộ qua ngày. 

“ELSA Speak có thể chưa phải là hình thức học tốt nhất cho luyện giao tiếp tiếng Anh, nhưng lại là hình thức phù hợp nhất để bổ sung vào hành trang cải thiện tiếng Anh của bạn”. Chỉ cần bạn có một lòng vững tâm, ELSA Speak sẽ luôn là người thầy, người bạn  – người đồng hành bằng trí tuệ nhân tạo luôn kề vai sát cánh.

Hãy “Năng nhặt, chặt bị” qua 10 phút, 15 phút mỗi ngày cùng ELSA Speak, thành quả của bạn sẽ đạt được sau sự cố gắng không ngừng.

Chần chừ gì nữa. Hãy cài đặt ứng dụng học phát âm tiếng Anh và học ngay hôm nay cùng ELSA Speak ngay thôi!

Nguồn: ELSA Speak – ứng dụng học phát âm cho mọi nhà

Tags: