TOP 10+ trường tiểu học quốc tế tại TPHCM tốt nhất 2022

Để con em mình được phát triển toàn diện thì cho trẻ học tập trong một môi trường giáo dục tốt chính là lựa chọn đúng đắn cho các bậc phụ huynh. Do vậy, việc lựa chọn các trường quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình giáo dục quốc tế đang […]

Đã cập nhật 17 tháng 10 năm 2021

Bởi TopOnMedia

TOP 10+ trường tiểu học quốc tế tại TPHCM tốt nhất 2022
 1. Để con em mình được phát triển toàn diện thì cho trẻ học tập trong một môi trường giáo dục tốt chính là lựa chọn đúng đắn cho các bậc phụ huynh. Do vậy, việc lựa chọn các trường quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình giáo dục quốc tế đang trở thành xu hướng của nhiều bậc cha mẹ. Bên cạnh trường mầm non, tiểu học là bậc học cơ bản cho sự phát triển của trẻ sau này. Vậy có những trường tiểu học quốc tế tại tphcm nào chất lượng, uy tín? TheTips chia sẻ đến quý phụ huynh TOP 10+ trường tiểu học quốc tế tại TPHCM tốt nhất 2022 qua bài viết sau.

  1. Trường Tiểu Học Quốc Tế Saigon Pearl – International school Saigon Pearl (ISSP)

  Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) là trường mầm non và trường tiểu học quốc tế tại TPHCM dành cho học sinh từ 18 tháng đến 11 tuổi có cơ sở nằm ở khu vực Bình Thạnh. Là thành viên của tập đoàn giáo dục quốc tế lâu đời Cognita (Anh Quốc), trường ISSP là trường mầm non và tiểu học duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận toàn diện từ Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường phổ thông và đại học New England (NEASC), 2 tổ chức kiểm định giáo dục quốc tế uy tín thế giới. Trong năm 2021, trường ISSP hiện đang là trường ứng viên dạy chương trình tú tài quốc tế cho bậc tiểu học (IB PYP). Trường ISSP có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên có bằng cấp quốc tế, tận tâm, đảm bảo sự phát triển toàn diện về mặt tính cách, kiến thức và kỹ năng để trở thành học sinh toàn cầu kiểu mẫu cho học sinh tiểu học tại ISSP.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: +84 (028) 2222 7788
  • Email: admissions@issp.edu.vn
  • Website: issp.edu.vn
  Trường Tiểu Học Quốc Tế Saigon Pearl - International School Saigon Pearl (ISSP)
  Trường Tiểu Học Quốc Tế Saigon Pearl – International School Saigon Pearl (ISSP) (Nguồn: Internet)

  2. Trường Tiểu Học Quốc Tế Đài Bắc

  Trường Tiểu Học Quốc Tế Đài Bắc là trường tiểu học quốc tế có chương trình học dạy theo chương trình giáo dục Đài Loan. Ngôn ngữ giảng dạy là hoàn toàn bằng tiếng Hoa, thực đơn của học sinh và giáo viên cũng theo tiêu chuẩn Đài Loan. Trường còn mở lớp tiếng hoa cho người Việt bao gồm các cấp học nhi đồng, quốc tế, trung cấp… Hơn 23 năm hình thành và phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh, Trường Tiểu Học Quốc Tế Đài Bắc ngày càng được nhiều phụ huynh biết đến với phương pháp giảng dạy tốt và chất lượng nhất dành cho học sinh tiểu học. Trường đang không ngừng mở rộng và phát triển tại nhiều nước khác nhau trên toàn cầu như Thái Lan, Malaysia, Singapore…

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Lô S3, Khu A, Đỗ Thị Mới, Khu Nam TP, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: (84-28) 54179005-7
  • Website: taipeischool.org
  Trường Tiểu Học Quốc Tế Đài Bắc
  Trường Tiểu Học Quốc Tế Đài Bắc (Nguồn: Internet)

  3. Trường Tiểu Học Quốc Tế Việt Úc (VAS)

  Trường Tiểu Học Quốc Tế Việt Úc là một trong những hệ thống trường tiểu học quốc tế tại TPHCM được khá nhiều phụ huynh biết đến với uy tín và chất lượng giáo dục bậc nhất Việt Nam cùng với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Chương trình giáo dục tài trường VAS được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh gồm 4 nhóm môn học là toán, tiếng Anh, khoa học, Công Nghệ thông tin và truyền thông (ICT). Học sinh tại trường VAS sẽ được dự thi lấy chứng chỉ Cambridge International Primary Checkpoint từ Cambridge Assessment International Education (CAIE) có giá trị vĩnh viễn giúp các em dễ dàng chuyển tiếp sang các trường trung học trên toàn thế giới. Trường VAS hướng tới mục tiêu giúp học sinh phát triển toàn diện và mang lại cơ hội lớn cho các em gia nhập nền giáo dục quốc tế trong xu hướng toàn cầu hóa hiện nay.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 594 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: (028) 38 687 576
  • Email: info@vas.edu.vn
  • Website: vas.edu.vn
  Trường Tiểu Học Quốc Tế Việt Úc (VAS)
  Trường Tiểu Học Quốc Tế Việt Úc (VAS) (Nguồn: Internet)

  4. Trường Tiểu Học Quốc Tế The International School (TIS)

  Trường Tiểu Học Quốc Tế TIS là một trong những trường quốc tế tại tphcm được thành lập đầu tiên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, trường luôn ưu tiên, khuyến khích và tạo điều kiện cho học sinh phát triển năng lực và thế mạnh của mình một cách nhanh chóng, bền vững. Ngoài chương trình đào tạo của Việt Nam, trường TIS còn tổ chức nhiều hoạt động về với đa dạng chương trình đặc sặc rèn luyện cho học sinh tiểu học tại trường về Đức, Trí, Thể, Mỹ giúp nâng cao chất lượng giảng dạy dành cho học sinh học tập tại trường. Trường Tiểu Học Quốc Tế TIS tự hào với 100% cán bộ quản lý của trường, đội ngũ giảng viên có trình độ tiến sĩ và thạc sĩ với nhiều danh hiệu và giải thưởng về giáo dục trong và ngoài nước.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: (84.28) 3844 2345
  • Email: tisschool@tis.edu.vn
  • Website: tis.edu.vn
  Trường Tiểu Học Quốc Tế The International School (TIS)
  Trường Tiểu Học Quốc Tế The International School (TIS) (Nguồn: Internet)

  5. Trường Tiểu Học Dân Lập Quốc Tế Mỹ Úc (AMIS)

  Thành lập vào năm 2007, Trường Tiểu Học Quốc Tế AMIS là hệ thống trường quốc tế có tiếng tại Việt Nam đào tạo liên cấp cho học sinh từ cấp học mẫu giáo đến tiểu học. Trường có cơ sở vật chất đầy đủ, kỹ lưỡng, hiện đại như bảng tương tác thông minh, máy chiếu và hệ thống âm thanh đạt chuẩn quốc tế. Chương trình giảng dạy tạo trường kéo dài liên tục từ lớp 1 đến lớp 12, sau đó học sinh sẽ có thể tiếp tục học tại các trường đại học tại Việt Nam hoặc du học ở các nước như Mỹ, Úc, New Zealand, Anh, Singapore và Nhật Bản.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 62 – 62A, Minh Phụng, Phường 5, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: (028) 3969 5278 và (028) 3969 5280
  • Email: info@amis.edu.vn
  • Website: amis.edu.vn
  Trường Tiểu Học Dân Lập Quốc Tế Mỹ Úc (AMIS)
  Trường Tiểu Học Dân Lập Quốc Tế Mỹ Úc (AMIS) (Nguồn: Internet)

  6. Trường Tiểu Học Quốc Tế Tuệ Đức – Pathway

  Trường Pathway là trường tiểu học quốc tế tphcm duy nhất tại Việt Nam kết hợp các giá trị của Khoa học và Đạo học vào chương trình giảng dạy. Chương trình giảng dạy tại trường Pathway mang lại cho học sinh nhiều phương pháp học tập đa dạng, cơ hội trải nghiệm thú vị nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế được công nhận toàn cầu. Học sinh học tập tại trường sẽ được phát triển trí tuệ, thể chất, kỹ năng tối ưu hướng đến 3 giá trị cốt lõi của trường là Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực. Các giá trị này được lồng ghép khéo léo vào các tiết học trong lớp và hoạt động ngoại khóa.

  Liên hệ:

  • Số 1/5 Bis Lương Định Của, P. Bình Khánh, Q.2, TP. HCM
  • Số 8 Tân Thới Nhất 17, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TP. HCM
  • Website: pathway.edu.vn
  Trường Tiểu Học Quốc Tế Tuệ Đức - Pathway
  Trường Tiểu Học Quốc Tế Tuệ Đức – Pathway (Nguồn: Internet)

  7. Trường Tiểu Học Quốc Tế Tây Úc – WASS

  Thuộc tập đoàn phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương, Trường Quốc Tế WASS là một trong số trường hải ngoại của Úc tại Việt Nam được Bộ Giáo dục Bang Tây Úc cấp phép giảng dạy. Trường WASS là hệ thống trường quốc tế dành cho học sinh từ bậc học mầm non đến THPT. Mục tiêu giáo dục của trường là xây dựng cho học sinh nền tảng vững chắc giúp trẻ phát triển toàn diện trong những năm giáo dục đầu tiên. Học sinh học tại trường sẽ có tri thức, thể chất, kỹ năng vững vàng để bước ra thế giới, đạt được thành công trong cuộc sống. Sau khi tốt nghiệp tại trường WASS học sinh sẽ có nhiều cơ hội học tập tại các trường đại học và cao đẳng tại các nước hàng đầu về giáo dục trên thế giới bao gồm Anh, Mỹ, Singapore, New Zealand, Úc, Canada…

  Liên hệ:

  • 43 Nguyễn Thông, P.7, Q.3, TP. HCM
  • 157 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP. HCM
  • 84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP. HCM
  • Website: wass.edu.vn
  Trường Tiểu Học Quốc Tế Tây Úc - WASS
  Trường Tiểu Học Quốc Tế Tây Úc – WASS (Nguồn: Internet)

  8. Trường Tiểu Học Quốc Tế Sài Gòn Star

  Trường Saigon Star là một trong số những trường tiểu học quốc tế TPHCM có chương trình giáo dục tại trường dạy theo chương trình giáo dục của các trường Quốc Anh được công nhận toàn cầu. Mục tiêu giáo dục của trường là xây dựng một môi trường giáo dục an toàn, khơi gợi cảm hứng học tập cho học sinh với các tiêu chuẩn giáo dục hàng đầu. Giảng tại trường có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm giúp học sinh phát huy điểm mạnh, đồng thời khắc phục và cải thiện điểm yếu của bản thân. Tùy vào khả năng của từng học sinh tiểu học mà giáo viên sẽ có các phương pháp giảng dạy phù hợp và đa dạng, đáp ứng nhu cầu khác nhau của trẻ, giúp trẻ phát triển theo lộ trình cá nhân của mình một cách tối ưu nhất.

  Liên hệ:

  • Phố Tự Hy, khu dân cư số 5, Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, TP. HCM
  • Website: sgstar.edu.vn
  Trường Tiểu Học Quốc Tế Sài Gòn Star
  Trường Tiểu Học Quốc Tế Sài Gòn Star (Nguồn: Internet)

  9. Trường Tiểu Học Quốc Tế APU

  Trường Quốc Tế APU là một trong số các trường tiểu học quốc tế TPHCM được đánh giá cao, thuộc hệ thống trường quốc tế APU. Mục tiêu giáo dục và đào tạo của trường quốc tế APU là giúp học sinh tại trường phát triển toàn diện về nhiều mặt và trở thành người ham học hỏi, tìm tòi, tự tin. Để thực hiện mục tiêu này, trường đang áp dụng nhiều phương pháp dạy và học đa dạng khác nhau như phương pháp học tập thông qua hoạt động thể chất; phương pháp trực giác; phương pháp truyền đạt bằng ngôn ngữ thông thường; phương pháp toán học logic. Bên cạnh đó, dựa trẻ khả năng của từng học sinh mà chương trình được cá nhân hóa sao cho phù hợp, giúp học sinh phát huy ưu thế của mình.

  Liên hệ:

  • 286 Lãnh Binh Thăng, P.11, Q.11, TP.HCM
  • Website: apu.edu.vn
  Trường Tiểu Học Quốc Tế APU
  Trường Tiểu Học Quốc Tế APU (Nguồn: Internet)

  10. Trường Tiểu Học Quốc Tế Canada (CIS)

  Là trường quốc tế có nguồn gốc từ Canada, CIS là trường tiểu học quốc tế hợp tác với hội đồng giáo dục Bang Ontario với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Cho con theo học tại CIS, quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm với vì CIS giảng dạy chương trình Tú Tài Quốc Tế Cho Cấp Tiểu Học được IBO cấp phép, có môi trường giáo dục quốc tế với hơn 3000 học sinh từ 70 quốc gia, có học bổng toàn phần cho học sinh, được công nhận bởi nhiều trường quốc tế danh giá và các trường đại học trên toàn thế giới…

  Liên hệ:

  • Số 7 Đường 23, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Q. 7, TP.HCM
  • 028 5412 3456
  • cis.edu.vn
  Trường Tiểu Học Quốc Tế Canada (CIS)
  Trường Tiểu Học Quốc Tế Canada (CIS) (Nguồn: Internet)

  11. Trường Quốc Tế Á Châu Bậc Tiểu Học – IPS

  Thuộc tập đoàn giáo dục Quốc Tế Á Châu, Trường Quốc Tế Á Châu IPS là trường quốc tế dành cho học sinh từ tiểu học, trung học cho đến đại học lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Hình thành từ năm 1999, IPS hiện đang giảng dạy 9,000 học sinh tiểu học đến từ nhiều quốc gia với các nền văn hóa khác nhau. Trường IPS luôn mong muốn mang đến cho học sinh một môi trường giáo dục mang lại hứng thú học tập, khuyến khích học sinh tự giác học tập và giúp các em có khả năng tư duy độc lập, tự tin, phát triển cả về kiến thức và nhân cách một cách toàn diện nhất.

  Thông tin liên hệ Trường Quốc Tế Á Châu Bậc Tiểu Học – IPS:

  • Địa chỉ:
   • 2 Bis Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM – (84-28) 3823 3358 – 3823 33577
   • 41/3 – 41/4 Bis Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM – (84-28) 3526 8184 – 3526 8185
   • 151 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM – (84-28) 35127380 – 35127381
   • 177 Bis 1 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM – (84-28) 3868 0259 – 3868 0260
   • 18A1 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM – (84-28) 6296 1360 – 6296 1362
   • 226A Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM – (84-28) 3820 7972
   • 177 – 185 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM – (84-28) 36203095 – 36202905
  • Website: asianschool.edu.vn
  • Facebook: facebook.com/TieuHocQuocTeAChau.IPS/
  Trường Quốc Tế Á Châu Bậc Tiểu Học - IPS
  Trường Quốc Tế Á Châu Bậc Tiểu Học – IPS (Nguồn: asianschool.edu.vn)

  12. Hệ Thống Trường Quốc Tế Việt Mỹ – VASchools

  VASchools thành lập vào năm 2006 với tên gọi ban đầu là Trường Tiểu Học Dân Lập Việt Mỹ. Trường luôn nỗ lực phấn đấu với sứ mệnh đào tạo học sinh Việt Nam phát triển toàn diện như một công dân toàn cầu. VASchools có cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ phòng học và phòng chức năng cũng như sân chơi rộng rãi, thoáng mát. Đội ngũ giảng viên Việt Nam và nước ngoài tại trường tận tâm và có chuyên môn cao. Phương pháp giáo dục trực quan và sinh động. Học sinh tiểu học tại trường được rèn luyện các kỹ năng sống thiết yếu, biết cách vận dụng kiến thức vào thực tiễn với chương trình học thú vị, sáng tạo. Học sinh hoàn tất các bậc học tại hệ thống trường Việt Mỹ sẽ có đủ năng lực theo học tại các trường đại học quốc tế trong và ngoài nước.

  Thông tin liên hệ Hệ Thống Trường Quốc Tế Việt Mỹ – VASchools:

  • Địa chỉ:
   • 252 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, TP.HCM / Hotline: 028 3858 5300 & 028 3963 3602
   • 360 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP.HCM / Hotline: 028 3826 0252 & 028 3826 4350
   • 51 – 53 Dương Bạch Mai, Phường 5, Quận 8, TP.HCM / Hotline: 028 3850 3885
   • 119 – 121 Tùng Thiện Vương, Phường 11, Quận 8, TP.HCM / Hotline: 028 7307 3119
   • 219 – 221 Tùng Thiện Vương, Phường 11, Quận 8, TP.HCM / Hotline: 028 3850 3885
   • 147 Lê Văn Thọ, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM / Hotline: 028 3921 3320
   • 97B Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM / Hotline: 028 3831 4167
   • 982/8 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM / Hotline: 028 3831 0020
   • 806 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM / Hotline: 028 7307 3806
  • Facebook: facebook.com/vaschools/
  • Website: vaschools.edu.vn
  Hệ Thống Trường Quốc Tế Việt Mỹ – VASchools
  Hệ Thống Trường Quốc Tế Việt Mỹ – VASchools (Nguồn: vaschools.edu.vn)

  13. Trường Song Ngữ Quốc Tế Tesla

  Trường Song ngữ Quốc tế Tesla là trường quốc tế dành cho học sinh mầm non, tiểu học và trung học. Lộ trình học tại trường được thiết kế như một hành trình giúp học sinh khám phá, phát triển bản thân, tương tác với mọi người xung quanh và theo đuổi sự xuất sắc. Ở mỗi giai đoạn phát triển, trường sẽ tạo điều kiện cho học sinh trải nghiệm và đương đầu với những thử thách mà các em sẽ gặp phải khi bước chân vào xã hội và thế giới thực. Qua đó, học sinh tại trường sẽ đúc kết được nhiều kinh nghiệm làm hành trang cho mình sau này. Đây là một trong số những yếu tố làm cho TESLA trở nên đặc biệt với các trường tiểu học khác. Như nhiều trường tiểu học quốc tế khác, Tesla cũng có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại như phòng đa chức năng, phòng thí nghiệm, phòng truyền thông… và khu vận động thể thao như hồ bơi, sân bóng, sân cát…

  Thông tin liên hệ Trường Song Ngữ Quốc Tế Tesla:

  • Địa chỉ:
   • Cơ sở 1: 171B Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP. HCM.
   • Cơ sở 2: Golden Mansion Villa Area, 119 Phổ Quang, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.
  • Hotline: 0984 948 080
  • Fanpage: facebook.com/Teslaedugroup/
  • Website: tesla.edu.vn
  Trường Song Ngữ Quốc tế Tesla
  Trường Song Ngữ Quốc Tế Tesla (Nguồn: tesla.edu.vn)

  14. Trường Tiểu Học Việt Mỹ – VASS

  Trường Quốc Tế Việt Mỹ VASS (Vietnamese American School System) là trường thành viện trong hệ thống trường Việt Mỹ VASS. VASS là trường tiểu học duy nhất ở Việt Nam có chương trình đào tạo áp dụng chương trình của Bộ Giáo Dục Đào Tạo Việt Nam kết hợp với chương trình học của Đại Học Cambridge giúp học sinh có đủ kiến thức trong nhiều lĩnh vực khác nhau và khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát. Với phương châm giáo dục luôn lấy học sinh làm trung tâm của việc dạy và học, trường VASS luôn hướng đến mục tiêu giúp học sinh phát triển kiến thức, tâm lý ứng xử trong xã hội một cách toàn diện và biết cách tư duy phản biện và suy nghĩ độc lập.

  Thông tin liên hệ Trường Tiểu Học Việt Mỹ – VASS:

  • Địa chỉ:
   • 242 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM – (028) 3811 9879 & (028) 3811 1437
   • 2.2-2.3 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TPHCM – (028) 3517 1452
  • Email: info@vass.edu.vn
  • Facebook: facebook.com/truongvietmyvass/
  • Website: vass.edu.vn
  Trường Tiểu Học Việt Mỹ - VASS
  Trường Tiểu Học Việt Mỹ – VASS (Nguồn: vass.edu.vn)

  Trong bài viết trên, TheTips đã tổng hợp và chia sẻ đến quý phụ huynh TOP 10+ trường tiểu học quốc tế tại TPHCM chất lượng, uy tín 2022. Mong rằng các bậc cha mẹ sẽ lựa chọn được cho con em mình ngôi trường tiểu học quốc tế phù hợp giúp trẻ phát triển toàn diện và trở thành công dân toàn cầu kiểu mẫu trong tương lai