TOP 5+ trường quốc tế TPHCM có chất lượng giáo dục tốt nhất 2021

Trong những năm gần đây, xu hướng cho con theo học tại các trường quốc tế tại Việt Nam ngày càng tăng. Do các bậc phụ huynh khi có điều kiện và khả năng tài chính đều mong muốn cho con em mình có một môi trường giáo dục tốt nhất. Trong khi đó, các […]

Đã cập nhật 19 tháng 4 năm 2022

Bởi TopOnMedia

TOP 5+ trường quốc tế TPHCM có chất lượng giáo dục tốt nhất 2021
 1. Trong những năm gần đây, xu hướng cho con theo học tại các trường quốc tế tại Việt Nam ngày càng tăng. Do các bậc phụ huynh khi có điều kiện và khả năng tài chính đều mong muốn cho con em mình có một môi trường giáo dục tốt nhất. Trong khi đó, các trường quốc tế với chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên… chất lượng với tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng được nhu cầu này. Câu hỏi duy nhất khiến các phụ huynh băn khoăn là nên cho con học tại trường quốc tế tphcm nào? Cùng tìm hiểu TOP 5+ trường quốc tế TPHCM có chất lượng giáo dục tốt nhất 2021 qua bài viết sau từ TheTips.

  1. Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP)

  Thông tin Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP):

  • Địa chỉ: Số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Website: issp.edu.vn
  • Giới thiệu:

  Trường Quốc Tế Sài Gòn Pearl (ISSP), thuộc tập đoàn giáo dục Cognita Anh Quốc với hơn 85 trường thành viên trên toàn thế giới, là trường quốc tế TPHCM giảng dạy học sinh mầm non và tiểu học từ 18 tháng đến 11 tuổi. trường quốc tế sài gòn Pearl (ISSP) là trường mầm non và tiểu học quốc tế duy nhất tại TPHCM được cả Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường phổ thông và đại học New England (NEASC) – 2 tổ chức kiểm định giáo dục quốc tế uy tín thế giới, công nhận toàn diện. Trường ISSP đã trở thành trường ứng cử viên dạy chương trình tú tài quốc tế bậc tiểu học (IB PYP) được công nhận trên toàn thế giới trong năm 2021. Với môi trường giáo dục hàng đầu bao gồm chương trình giảng dạy quốc tế tích hợp Mỹ, Việt Nam, khung chương trình IB PYP, phương pháp giáo dục Reggio Emilia hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giảng viên tâm huyết, có kinh nghiệm chuyên môn và bằng cấp quốc tế… trường ISSP đang là một trong số những lựa chọn hàng đầu của phụ huynh tại TPHCM. Trường ISSP luôn nỗ lực giúp học sinh tại trường đạt được kết quả học tập tốt, tự tin giao tiếp, có đầy đủ các kỹ năng sống cần thiết để trở thành những công dân kiểu mẫu toàn cầu.

  Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP)
  Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) (Nguồn: Internet)

  2. trường quốc tế nam sài gòn (SSIS)

  Thông tin Trường Quốc Tế Nam Sài Gòn (SSIS):

  • Địa chỉ: 78 Nguyễn Đức Cảnh, Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Website: ssis.edu.vn
  • Giới thiệu:

  Trường Quốc Tế Nam Sài Gòn (SSIS) là một trong những trường quốc tế TPHCM lâu năm thuộc tập đoàn Phú Mỹ Hưng, thành lập từ năm 1997. Trường SSIS có cơ sở vật chất hiện đại dành cho học sinh các khối với đầy đủ phòng học, phòng thí nghiệm khoa học, thư viện, phòng tập thể dục, sân bóng rổ, bể bơi… đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện thể chất của học sinh tại trường. Chương trình giảng dạy của trường SSIS theo tiêu chuẩn Mỹ, dành cho học sinh mầm non đến phổ thông trung học, bao gồm chương trình IB (International Baccalaureate) và khóa học AP (Advanced Placement) được công nhận bởi Hiệp hội các trường phổ thông và đại học miền tây hoa Kỳ (WASC). Tùy theo từng cấp học, học sinh tại trường sẽ được đội ngũ giảng viên hướng dẫn theo nhiều phương pháp khác nhau về việc học tập, khuyến khích tham gia các môn năng khiếu (bóng đá, tennis, bơi lội…) phát triển tài năng và tham gia thi đấu với các trường quốc tế khác.

  3. Trường THPT Quốc Tế Việt Úc (SIC)

  Thông tin Trường THPT Quốc Tế Việt Úc (SIC):

  • Địa chỉ: 184/7 Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Website: sic.edu.vn
  • Giới thiệu:

  Trường THPT Quốc Tế Việt Úc (SIC) là trường quốc tế TPHCM được thành lập bởi UBND TPHCM và quản lý bởi Sở GD&ĐT TPHCM. Chương trình giảng dạy tại trường SIC được cung cấp bởi Hội đồng học thuật bang Tây Úc trừ 3 môn học Lịch Sử – Văn Học (Tiếng Việt) – Địa Lý, vì đây là những môn học phổ biến và đặc thù của Việt Nam. Với chương trình giảng dạy hiện đại này, sau khi tốt nghiệp, học sinh tại trường sẽ nhận được bằng Tú Tài Quốc Tế Úc và có cơ hội học tập tại các đại học quốc tế trên toàn cầu. Theo thống kê từ trường SIC có tới 9% học sinh của trường đậu đại học RMIT Việt Nam, 18% học sinh của trường đậu vào các trường đại học khác, 25% học sinh của trường đậu đại học ở Anh và Mỹ, 38% học sinh của trường đậu đại học ở Úc.

  Trường THPT Quốc Tế Việt Úc (SIC)
  Trường THPT Quốc Tế Việt Úc (SIC) (Nguồn: Internet)

  4. Trường Quốc Tế ACG

  Thông tin Trường Quốc Tế ACG (ISSP):

  • Địa chỉ: Đại lộ Đông Tây (đường 25B), Phường An Phú, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Website: vietnam.acgedu.com
  • Giới thiệu:

  Trường Quốc Tế ACG là trường quốc tế TPHCM thuộc tập đoàn ACG Education dành cho học sinh từ bậc học mầm non đến bậc học phổ thông. Chương trình giáo dục tại trường quốc tế ACG chú trọng vào việc giúp học sinh phát triển các kỹ năng sống, các kiến thức cần thiết và trở nên tự tin hơn phát tối đa năng lực vốn có và tiềm năng của bản thân. Tại trường ACG, mỗi học sinh sẽ được xây dựng mô hình học tập riêng, đánh giá riêng biệt và được quan tâm đến mục tiêu học tập và thành quả đạt được. Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết với nhiều năm kinh nghiệm luôn khuyến khích, định hướng và hỗ trợ học sinh hết mình trong việc học tập của các em. Kết quả học tập của học sinh tại ACG đều được các trường quốc tế công nhận, do đó, học sinh sẽ dễ dàng chuyển tiếp đến các bậc học cao hơn trong và ngoài nước.

  Trường Quốc Tế ACG
  Trường Quốc Tế ACG (Nguồn: Internet)

  5. Trường Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương (APC)

  Thông tin Trường Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương (APC):

  • Địa chỉ: 33 C-D-E Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Website: apc.edu.vn
  • Giới thiệu:

  Trường Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương (APC) là trường quốc tế TPHCM được thành lập vào năm 2006, thuộc công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực Châu Á Thái Bình Dương. Trường giảng dạy học sinh mầm non, tiểu học, trung học phổ thông với mục tiêu mang đến môi trường giáo dục chuẩn quốc tế, giúp học sinh phát triển toàn diện về nhân cách, kiến thức, kỹ năng, năng khiếu qua đó có thể dễ dàng hội nhập như công dân toàn cầu trong xu hướng quốc tế hóa hiện nay. Chương trình giảng dạy tại trường là chương trình giáo dục Việt Nam xen kẽ với các tiết học quốc tế với phương pháp giảng dạy hiện đại active learning và interactive teaching sinh động tạo hứng thú cho học sinh học tập. Trường còn có đội ngũ giảng viên bản ngữ từ Úc, Mỹ, Canada với kinh nghiệm dày dặn đảm bảo học sinh phát triển anh ngữ tốt nhất.

  Trường Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương (APC)
  Trường Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương (APC) (Nguồn: Internet)

  Qua bài viết trên, TheTips đã tổng hợp và chia sẻ đến quý phụ huynh TOP 5+ trường quốc tế TPHCM có chất lượng giáo dục tốt nhất 2021. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích và giúp quý phụ huynh sẽ lựa chọn được cho con em mình ngôi trường phù hợp giúp trẻ phát triển toàn diện.

  Nguồn: https://www.issp.edu.vn/vi/danh-sach-cac-truong-quoc-te-tai-tphcm-tot-nhat