TOP 5+ trường quốc tế Sài Gòn thuộc lựa chọn hàng đầu của phụ huynh khi chọn trường quốc tế cho con

Ngày nay, hầu hết các bậc phụ huynh đều mong muốn con em mình phát triển toàn diện từ sớm về mọi mặt trí tuệ, thể chất và năng lực. Do đó, các trường quốc tế với chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế và cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi […]

Đã cập nhật 25 tháng 10 năm 2021

Bởi TopOnMedia

TOP 5+ trường quốc tế Sài Gòn thuộc lựa chọn hàng đầu của phụ huynh khi chọn trường quốc tế cho con
 1. Ngày nay, hầu hết các bậc phụ huynh đều mong muốn con em mình phát triển toàn diện từ sớm về mọi mặt trí tuệ, thể chất và năng lực. Do đó, các trường quốc tế với chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế và cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi các trường quốc tế đang được nhiều phụ huynh đánh giá cao. Tham khảo ngay TOP 5+ trường quốc tế sài gòn thuộc lựa chọn hàng đầu của phụ huynh khi chọn trường quốc tế cho con qua bài viết sau từ TheTips.

  1. Trường Quốc Tế Sài Gòn Pearl – ISSP

  • Địa chỉ: Số 92 Đ. Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Website: issp.edu.vn

  Trường Quốc Tế Sài Gòn Pearl (ISSP) là tự hào là một trong số 85 thành viên trên toàn cầu của tập đoàn Cognita, đồng thời là trường mầm non và tiểu học quốc tế duy nhất tại Sài Gòn được 2 tổ chức giáo dục quốc tế uy tín thế giới là Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường phổ thông và đại học New England (NEASC) chứng nhận hoàn toàn. Trường ISSP dành cho học sinh từ 18 tháng đến 11 tuổi có cơ sở tại khu vực Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam. Ngoài ra, trong năm 2021, trường ISSP đã trở thành trường ứng cử viên dạy chương trình tú tài quốc tế bậc tiểu học (IB PYP) được toàn thế giới công nhận. Trường ISSP nổi bật với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên có bằng cấp chuyên môn quốc tế trong lĩnh vực giảng dạy, chương trình học quốc tế tích hợp khung chương trình IB, tiêu chuẩn Mỹ và tiêu chuẩn Việt Nam. Do đó phụ huynh có thể yên tâm cho con em học tập tại ISSP. Với môi trường giáo dục tại ISSP, con em quý phụ huynh sẽ trở nên tự tin giao tiếp, có đầy đủ kiến thức, kỹ năng để học tập và làm việc trong môi trường quốc tế như một công dân kiểu mẫu toàn cầu.

  Trường Quốc Tế Sài Gòn Pearl - ISSP
  Trường Quốc Tế Sài Gòn Pearl – ISSP (Nguồn: Internet)

  2. Trường Quốc Tế Singapore – SIS

  • Địa chỉ: Số 29 Đ. Số 3 KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM
  • Website: saigonsouth.sis.edu.vn

  Trường Quốc Tế Singapore là trường quốc tế thuộc tập đoàn giáo dục KinderWorld với mục tiêu giáo dục là giúp học sinh tại trường phát triển toàn diện bằng cách kết hợp các giá trị văn hóa Đông Tây. Chương trình đào tạo tại trường có sự kết hợp giữa chương trình quốc tế Singapore với các môn học tiêu chuẩn STEM, toán, mỹ thuật, âm nhạc… giúp học sinh khám phá những điểm mạnh của bản thân mình và chương trình song ngữ của đại học Cambridge và Singapore giúp học sinh thành thạo ngoại ngữ. Ngoài ra, chương trình giáo dục tại trường còn giúp học sinh trở nên tự tin hơn với bản thân với kỹ năng giao tiếp thành thạo bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt, đào tạo học sinh phát triển sớm về tư duy, mở rộng sang dạy các lĩnh vực Công Nghệ đón đầu xu hướng 4.0…

  Trường Quốc Tế Singapore - SIS
  Trường Quốc Tế Singapore – SIS (Nguồn: Internet)

  3. Trường Quốc Tế Pháp Marguerite Duras

  • Địa chỉ: 260 Đường 11, Long Bình, Thủ Đức
  • Website: lfiduras.com

  Trường Quốc Tế Pháp Marguerite Duras là một trong những trường quốc tế Sài Gòn thuộc cơ quan giáo dục Pháp ở nước ngoài (AEFE), dành cho học sinh từ bậc học mầm non đến trung học phổ thông. Chương trình học tại trường marguerite duras được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn giáo dục của Pháp chú trọng vào việc vừa chơi vừa thực hành bài học trong môi trường giáo dục bài bản và chuyên nghiệp. Trường còn có đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm với vốn hiểu biết sâu rộng, cách dạy học sinh gần gũi, thân thiết giúp các em dễ nắm bắt bài học Việc này rất có ích cho sự phát triển của học sinh học tại trường.

  Trường Quốc Tế Pháp Marguerite Duras
  Trường Quốc Tế Pháp Marguerite Duras (Nguồn: Internet)

  4. Trường THPT Quốc Tế Sài Gòn APU

  • Địa chỉ: 286 Lãnh Binh Thăng, P. 11, Q. 11, TP. HCM
  • Website:apu.edu.vn

  Trường THPT Quốc Tế Sài Gòn APU là trường quốc tế đầu tiên được thành lập tại TP.HCM vào năm 2004. Mục tiêu giáo dục hàng đầu của trường là đào tạo ra những công dân ưu tú toàn cầu trong kỷ nguyên công nghệ 4.0. Chương trình giáo dục tại trường APU được áp dụng tiêu chuẩn Common Core của Mỹ và giảng dạy 100% bằng tiếng Anh và chương trình giáo dục STEM sáng tạo qua việc để học sinh tham gia vào các dự án thực tế bên cạnh việc học lý thuyết. Cơ sở vật chất tại trường cũng vô cùng đa dạng với khu ký túc xá dành riêng cho nam nữ, phòng thí nghiệm, phòng tin học, phòng thể dục, phòng nghệ thuật, thư viện… đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất dành cho học sinh tại trường.

  Trường THPT Quốc Tế Sài Gòn APU
  Trường THPT Quốc Tế Sài Gòn APU (Nguồn: Internet)

  5. Trường Quốc Tế ABC

  • Địa chỉ 1: 69 Đường số 3, khu dân cư Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM
  • Địa chỉ 2: Đường số 23, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM
  • Website: theabcis.com

  Trường Quốc Tế ABC tiền thân là trường anh ngữ ABC thành lập vào năm 1995. Năm 2001,  chương trình giảng dạy của trường được hướng theo chương trình giáo dục quốc tế của Anh với đội ngũ giáo viên nước ngoài chính thức, nền văn hóa đa dạng và số lượng học sinh nước ngoài cũng tăng lên. Trường Quốc Tế ABC tự hào là trường quốc tế duy nhất tại Việt Nam cung cấp những bài kiểm tra từ hội đồng đánh giá và trình độ chuyên môn (AQA) hoặc cung cấp các bài kiểm tra đầu vào chuyên ngành về luật và y học cho các trường đại học Oxford và Cambridge ở Anh. Bên cạnh đó, trường ABC còn được công nhận là một trong số những trường quốc tế tốt nhất ở Việt Nam và Châu Á.

  Trường Quốc Tế ABC
  Trường Quốc Tế ABC (Nguồn: Internet)

  Qua bài viết trên, TheTips đã tổng hợp và chia sẻ cẩm nang TOP 5+ trường quốc tế Sài Gòn thuộc lựa chọn hàng đầu của phụ huynh khi chọn trường quốc tế cho con. Mong rằng quý phụ huynh sẽ lựa chọn được cho con em mình ngôi trường phù hợp giúp trẻ phát triển toàn diện.