Trường quốc tế quận 1 nào tốt nhất TP.HCM?

Hiện nay, hầu hết các trường quốc tế đều có mặt ở các quận. Tùy thuộc vào yêu cầu và mục đích học tập của con mà phụ huynh có thể lựa chọn trường có quận phù hợp. Tuy nhiên, nếu phụ huynh muốn chọn một trường quốc tế quận 1 ở Sài Gòn thì […]

Đã cập nhật 4 tháng 7 năm 2022

Bởi The Tips

Trường quốc tế quận 1 nào tốt nhất TP.HCM?

Hiện nay, hầu hết các trường quốc tế đều có mặt ở các quận. Tùy thuộc vào yêu cầu và mục đích học tập của con mà phụ huynh có thể lựa chọn trường có quận phù hợp. Tuy nhiên, nếu phụ huynh muốn chọn một trường quốc tế quận 1 ở Sài Gòn thì Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Trường quốc tế quận 1 ở Sài Gòn nào tốt?

Trường Quốc Tế Sài Gòn Pearl (ISSP)

Trường Quốc Tế Sài Gòn Pearl là một trong những ngôi trường trực thuộc tập đoàn giáo dục quốc tế lâu đời hàng đầu thế giới Cognita. Tọa lạc tại khu phức hợp Sài Gòn Pearl với tuổi đời hơn 12 năm, ISSP là một trong những ngôi trường quốc tế gần quận 1 có chất lượng đào tạo đạt chuẩn được các bậc phụ huynh tin tưởng và cho con em theo học. ISSP tự hào là trường mầm non và tiểu học duy nhất tại TP.HCM được chứng nhận toàn diện bởi cả Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường phổ thông và đại học New England (NEASC), hai trong số các tổ chức kiểm định giáo dục quốc tế uy tín thế giới.

Chương trình giảng dạy và đội ngũ giảng dạy

ISSP là trường quốc tế đơn ngữ với chương trình đào tạo dành cho các trẻ từ độ tuổi 18 tháng đến 11 tuổi (với 2 hệ mầm non và tiểu học). Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và tận tụy tại ISSP đã góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như tạo ra môi trường giáo dục toàn diện tại trường. Ngoài ra, giáo viên giảng dạy tại trường ISSP có nhiều năm kinh nghiệm và bằng cấp quốc tế, cũng như tham gia vào các chương trình đào tạo thường xuyên hằng năm để cập nhật kiến thức và kỹ năng, chẳng hạn khóa đào tạo về Tú Tài Quốc Tế IB.

Trường quốc tế quận 1 ở Sài Gòn nào tốt?

ISSP là một trong những IB schools đào tạo chương trình quốc tế theo chuẩn Tú Tài Quốc Tế bậc Tiểu học (IB PYP), và theo triết lý giáo dục Reggio-Emilia cho bậc mầm non, kết hợp giảng dạy sử dụng 100% tiếng Anh. Đây là một chương trình học được xây dựng một cách khoa học, hiệu quả nhắm tới việc phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng, thể chất, tinh thần và cảm xúc xã hội cho trẻ nhỏ.

Cơ sở vật chất

Không gian học tập tại ISSP được thiết kế dành riêng cho hai hệ mầm non và tiểu học. Cơ sở vật chất hiện đại và linh hoạt, cam kết đem lại không gian học thoải mái và chất lượng nhất. Ngoài ra, nhà trường còn bảo trì và nâng cấp theo định kỳ hàng năm nhằm đảm bảo chất lượng về không gian học nói chung cũng như quá trình rèn luyện và phát triển thể chất nói riêng của các bạn học sinh.

Trường quốc tế quận 1 nào tốt nhất TP.HCM?

Tại ISSP, phụ huynh được khuyến khích đến tham quan và nhận tư vấn từ nhà trường nếu phụ huynh có nhu cầu tìm cho con một môi trường học tập quốc tế chất lượng. Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: số 92 đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q. Bình Thạnh
  • SĐT: +84 (028) 2222 7788

Hãy liên hệ ISSP để chọn lựa trường quốc tế quận 1 tốt nhất cho con của quý phụ huynh.

Nguồn tham khảo: https://www.issp.edu.vn/vi/truong-quoc-te-quan-1

Tags: