TOP 5+ trường mầm non quốc tế tại tphcm được review tốt nhất từ các bậc phụ huynh

Trong thời đại ngày càng phát triển hiện nay, các phụ huynh ngày càng có mong muốn cho con em mình một nền giáo dục tốt nhất. Do đó, xu hướng lựa chọn các trường quốc tế cho con em theo học từ bậc mầm non, mẫu giáo, tiểu học ngày càng gia tăng. Tuy […]

Đã cập nhật 17 tháng 10 năm 2021

Bởi TopOnMedia

TOP 5+ trường mầm non quốc tế tại tphcm được review tốt nhất từ các bậc phụ huynh
 1. Trong thời đại ngày càng phát triển hiện nay, các phụ huynh ngày càng có mong muốn cho con em mình một nền giáo dục tốt nhất. Do đó, xu hướng lựa chọn các trường quốc tế cho con em theo học từ bậc mầm non, mẫu giáo, tiểu học ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, tại khu vực TP.HCM, số lượng các trường mầm non quốc tế khá nhiều khiến các bậc phụ huynh cảm thấy băn khoăn và gặp khó khăn trong việc lựa chọn  trường học cho trẻ. Trong bài viết sau, TheTips sẽ giới thiệu đến quý phụ huynh TOP 5 trường mầm non quốc  tại TPHCM với chất lượng giáo dục tốt nhất được review tốt từ các bậc phụ huynh đi trước.

  1. Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Pearl – International school Saigon Pearl (ISSP)

  Trực thuộc tập đoàn giáo dục lâu đời Cognita Anh Quốc, Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) là một trong những trường mầm non quốc tế tại tphcm mang đến chương trình giảng dạy tiêu chuẩn Mỹ cho học sinh từ 18 tháng đến 11 tuổi có cơ sở đặt tại khu vực Bình Thạnh, TP.HCM. Trường ISSP tự hào là một trong những trường mầm non và tiểu học quốc tế duy nhất tại TP.HCM được 2 tổ chức chứng nhận giáo dục uy tín thế giới là Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường phổ thông và đại học New England (NEASC) công nhận toàn diện. Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Pearl có cơ sở vật chất hiện đại bao gồm thư viện, phòng chức năng, sân thể thao, hồ bơi… giúp trẻ mầm non học tập và phát triển tốt nhất về mặt thể chất. Bên cạnh đó, trường ISSP hiện đang áp dụng triết lý giáo dục Reggio Emilia lấy trẻ làm trung tâm của việc dạy và học, giúp trẻ đạt được thành tích học tập xuất sắc và trở thành những học sinh có tinh thần tự học suốt đời, giao tiếp tự tin, có đầy đủ các kỹ năng sống cần thiết để trở thành những công dân toàn cầu kiểu mẫu.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: +84 (028) 2222 7788
  • Email: admissions@issp.edu.vn
  • Website: issp.edu.vn
  Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Pearl - International School Saigon Pearl (ISSP)
  Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Pearl – International School Saigon Pearl (ISSP) (Nguồn: Internet)

  2. Trường Mầm Non Quốc Tế Canada Maple Bear

  Trường mầm non quốc tế Canada Maple Bear có chương trình giáo dục được xây dựng từ các chuyên gia giáo dục Canada nên vô cùng tiên tiến, hiện đại. Chương trình học tập tại trường tập trung vào việc tạo dựng nên nền tảng vững chắc giúp trẻ mầm non phát triển toàn diện về nhiều khía cạnh khác nhau như tình cảm, trí tuệ, sáng tạo, thể chất, xã hội và tạo nên một môi trường giáo dục giúp các em học tập hiệu quả. Việc tập trung vào việc phát triển kỹ năng giao tiếp cho trẻ là ưu tiên hàng đầu của trường Canada Maple Bear. Trẻ ở từng độ tuổi và giai đoạn phát triển khác nhau sẽ được đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và tận tâm hỗ trợ cũng như hướng dẫn các em đạt được những kỹ năng ngôn ngữ và toán học phù hợp.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Đường D2, Celadon City, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: 0906 343 646
  • Website: maplebearvietnam.edu.vn
  Home Trường Mầm non Quốc tế Canada Maple Bear - Canadian School
  Trường Mầm Non Quốc Tế Canada Maple Bear (Nguồn: Internet)

  3. Trường Mầm Non Quốc Tế Kindy International City

  Mục tiêu phát triển của Trường Mầm Non Quốc Tế Kindy International City là trở thành hệ thống trường mầm non chuẩn mực, có chất lượng giáo dục học sinh mầm non tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện nay. Học sinh theo học tại trường đại đa số đều có những hành vi cao đẹp, biết quan tâm, thấu hiểu và giúp đỡ những người xung quanh. Phương châm giáo dục của nhà trường đối với học sinh là dựa trên sự tôn trọng để trẻ phát triển toàn diện đúng theo chuẩn mực xã hội. Trường Kindy International City luôn tập trung vào việc phát triển nhân cách cho học sinh mầm non, luôn phấn đấu để mang lại tất cả những gì tích cực nhất cho trẻ, hướng trẻ đến mục tiêu biết tôn trọng và giữ gìn những điều tốt đẹp, hiểu được giá trị của bản thân mình và mọi người xung quanh.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 173 Võ Thị Sáu, P. 7, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: 0901 853 353
  • Email: info@kindycity.edu.vn
  • Website: kindycity.edu.vn
  Trường Mầm Non Quốc Tế Kindy International City
  Trường Mầm Non Quốc Tế Kindy International City (Nguồn: Internet)

  4. Trường Mầm Non Tư Thục Quốc Tế Sài Gòn

  Trường Mầm Non Tư Thục Quốc Tế Sài Gòn là trường mầm non quốc tế dành cho trẻ từ 13 tháng đến 5 tuổi, được thiết kế theo phong cách Nhật Bản với mục tiêu hàng đầu là sự an toàn và tiện lợi cho học sinh mầm non. Phương châm giáo dục của trường là kết hợp nền giáo dục phương Tây với các giá trị truyền thống của phương Đông. Cơ sở vật chất tại trường có hồ bơi, sân chơi ngoài trời, phòng vui chơi trong nhà, phòng học được trang bị đầy đủ TV, máy lạnh, đồ chơi…  phong phú đa dạng và phù hợp với học sinh mầm non. Trường Mầm Non Tư Thục Quốc Tế Sài Gòn còn có những phòng chức năng như phòng nhạc, thư viện, phòng vi tính… đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và phát triển của học sinh mầm non.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 308 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 1, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: 0902 768 656 hoặc 0902 813 232
  • Email: consultant@iprs.vn
  • Website: issvietnam.com.vn
  Trường Mầm Non Tư Thục Quốc Tế Sài Gòn
  Trường Mầm Non Tư Thục Quốc Tế Sài Gòn (Nguồn: Internet)

  5. trường mầm non quốc tế sài gòn Academy

  Sài Gòn Academy là trường mầm non quốc tế duy nhất tại TPHCM có nhận các bé nhỏ từ 0 tuổi. Trường có phòng học thoáng mát, sạch sẽ, hiện đại, được trang bị đầy đủ trang thiết bị phù hợp với độ tuổi mầm non đảm bảo học sinh mầm non tại trường sẽ được chăm sóc và học tập hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, trường có hệ thống camera hiện đại, giúp các bậc cha mẹ có thể dễ dàng quan sát việc học tập, sinh hoạt của con em mình tại trường. Đồ chơi dành cho các bé tại trường được đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế vô cùng an toàn để các bé có thể thỏa sức vui chơi và học tập. Chế độ dinh dưỡng của trường cũng được các chuyên gia dinh dưỡng tư vấn, lên thực đơn hàng ngày, đảm bảo bé sẽ được phát triển tốt nhất.

  Thông tin liên hệ:

  • Cơ sở 1: 27AB Trần Nhật duật, P. Tân Định, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Cơ sở 2: 208 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q. Tân Bình, , TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Cơ sở 3: 3 Trần Quý Cáp, P. 12, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Cơ sở 4: 98 Tô Vĩnh Diện, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Cơ sở 5: 113 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q. 2, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Cơ sở 6: 7/1 Hồ Biểu Chánh, P. 12, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Cơ sở 7: 3 Hoàng Việt, P. 4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: 0287 301 5588 hoặc 0283 848 4930 hoặc 0283 811 3885 hoặc 0286 258 5177
  • Website: saigonacademy.com
  Trường Mầm Non Quốc Tế Sài Gòn Academy
  Trường mầm non quốc tế sài gòn Academy (Nguồn: Internet)

  Bài viết trên là chia sẻ từ TheTips đến các bậc cha mẹ thông tin về 5 trường mầm non quốc tế tại tphcm được review tốt nhất từ nhiều cha mẹ đã cho trẻ theo học. Mong rằng các bậc cha mẹ sẽ lựa chọn được cho con em mình ngôi trường mầm non phù hợp giúp trẻ phát triển toàn diện trong tương lai.