Top 3 trung tâm đào tạo nhân sự chất lượng hiện nay

Ngoài việc đào tạo nội bộ, doanh nghiệp có thể thuê các khóa đào tạo nhân sự bên ngoài. Những đơn vị này sẽ giúp ban lãnh đạo bồi dưỡng nhân viên một cách chuyên môn, bài bản hơn. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu 3 trung tâm đào tạo nhân sự hàng […]

Đã cập nhật 15 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Top 3 trung tâm đào tạo nhân sự chất lượng hiện nay

Ngoài việc đào tạo nội bộ, doanh nghiệp có thể thuê các khóa đào tạo nhân sự bên ngoài. Những đơn vị này sẽ giúp ban lãnh đạo bồi dưỡng nhân viên một cách chuyên môn, bài bản hơn. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu 3 trung tâm đào tạo nhân sự hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Trung tâm đào tạo nhân sự Vina train 

Vina train chuyên đào tạo nhân lực ngành nhập khẩu và kế toán, có cơ sở tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, đây còn là nơi đào tạo nghiệp vụ nhân sự, cả kiến thức chuyên ngành lẫn thực tiễn.

Đội ngũ giảng viên tại Vina train rất nhiệt huyết, có tâm trong công tác giảng dạy. Không những thế, họ còn là những “cây gạo cội” trong nghề với nhiều kinh nghiệm làm việc thực chiến.

Trung tâm đào tạo nhân sự BCC 

BBC là một trong những đơn vị đào tạo nhân sự chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các khóa đào tạo cho doanh nghiệp đều được biên soạn, thiết kế theo khung chuẩn của Viện nhân sự hoa Kỳ – HRCI. Vì vậy, nội dung thường mang tính hệ thống và được cập nhật thường xuyên theo xu hướng thế giới.

Trung tâm đào tạo nhân sự BBC

Global Economic Center (GEC) 

GEC là trung tâm đào tạo nhân sự trong nhiều lĩnh vực ngành nghề, thuộc khối ngành kinh tế – tài chính tại Thành phố Hồ Chí Minh. Những khóa đào tạo nhân viên tại đây đều ngắn hạn, với mức chi phí hợp lý, kể cả những sinh viên muốn học thêm về nghiệp vụ kế toán, xuất nhập khẩu,…

GEC được thành lập với mục tiêu là bồi dưỡng, cung cấp cho doanh nghiệp và xã hội các nhà hoạch định chính sách kinh tế, nhà quản trị doanh nghiệp, chuyên viên tài chính ngân hàng,…

Trên đây là 3 trung tâm đào tạo nhân viên hàng đầu tại Việt Nam mà doanh nghiệp có thể tham khảo. Để công tác đào tạo đạt tối ưu nhất, doanh nghiệp cần cân nhắc thêm các yếu tố về thời gian, chi phí và ngành nghề.

Tags: