Gia tăng trải nghiệm người dùng website như thế nào?

Trài nghiệm người dùng website có ảnh hưởng tương đối lớn đến việc gia tăng trải nghiệm người dùng của một doanh nghiệp. Ở bài viết này, The Tips muốn gửi đến các bạn những lưu ý nhỏ khi thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp giúp cho doanh nghiệp có thể gia tăng trải […]

Đã cập nhật 26 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Gia tăng trải nghiệm người dùng website như thế nào?

Trài nghiệm người dùng website có ảnh hưởng tương đối lớn đến việc gia tăng trải nghiệm người dùng của một doanh nghiệp. Ở bài viết này, The Tips muốn gửi đến các bạn những lưu ý nhỏ khi thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp giúp cho doanh nghiệp có thể gia tăng trải nghiệm cho người dùng hiệu quả.

Thiết kế trải nghiệm người dùng website thân thiện với thiết bị di động

Trong thời đại Công Nghệ bùng nổ và phát triển không ngừng, thiết bị di động đã trở thành vật bất di bất dịch trong đời sống hàng ngày của khách hàng vì những tiện ích mà nó mang lại.  Tạo ra 1 website có hiệu quả doanh nghiệp cần lưu ý đến yếu tố thân thiện với thiết bị di động. Đây là yếu tố để gia tăng trải nghiệm người dùng hiệu quả nhất. Hãy thử đặt vị trí bạn vào khách hàng, khi truy cập vào một website nào đó bằng thiết bị di động, bạn sẽ cảm thấy như thế nào nếu phải phóng to, thu nhỏ màn hình để xem nội dung? Chắc hạn bạn sẽ thấy khá bất tiện và ngay lập tức thoát trang và tìm đến một trang chủ có nội dung tương tự khác.

Thiết kế web thân thiện với thiết bị di động

Giao diện trải nghiệm người dùng website tập trung vào sản phẩm dịch vụ

Có rất nhiều kênh và phương tiện khác nhau để khách hàng có thể tiếp nhận một lượng lớn thông tin. Vì vậy, một website có giao diện nổi bật sẽ tạo được sự thu hút rất lớn với họ. Doanh nghiệp có thể nâng tầm các thông tin sản phẩm của mình, kêu gọi hành động, tương tác, thúc đẩy quá trình mua hàng của khách hàng đối với doanh nghiệp. Bên cạnh đó, ngoài các thông tin thúc đẩy hành vi mua hàng, các doanh nghiệp cũng nên chú trọng vào tính thẩm mỹ của từng sản phẩm để khách hàng chú ý. 

Giao diện tập trung vào sản phẩm dịch vụ

Những yếu tố tạo nên trang web bán hàng hấp dẫn

Một trang sản phẩm hấp dẫn được đánh giá là trang bán hàng tạo được ấn tượng và thu hút sự chú ý của khách hàng. Trong mỗi trang web bán hàng, sản phẩm là thành phần quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng. Những yếu tố quan trọng khác mà website bán hàng không thể thiếu để tăng lượt bán hàng của website, trở nên hấp dẫn, thu hút người dùng là: hình ảnh, liên hệ và đánh giá sản phẩm.

Những yếu tố tạo nên trang sản phẩm hấp dẫn

Trải nghiệm người dùng chính là yếu tố khiến khách hàng hài lòng về doanh nghiệp. Do đó, doanh nghiệp cũng cần chú tâm đến trải nghiệm người dùng website của mình vì đó là yếu tối lớn thu hút khách hàng. Hy vọng với những chia sẻ trên, doanh nghiệp sẽ không ngừng gia tăng trải nghiệm cho khách hàng khi sử dụng website của mình.

Tags: