Top 6 bút vẽ chân mày bạn nên "tậu" ngay

Dù bạn đã biết cách vẽ chân mày đẹp nhưng cũng đừng quên việc chọn những loại bút vẽ phù hợp. Đây chính là yếu tố quan trọng giúp cho việc lớp màu chân mày của bạn thêm hoàn hảo. Dưới đây là những mẫu bút được đánh giá cao khi sử dụng tạo hình […]

Đã cập nhật 28 tháng 12 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Top 6 bút vẽ chân mày bạn nên "tậu" ngay


Dù bạn đã biết cách vẽ chân mày đẹp nhưng cũng đừng quên việc chọn những loại bút vẽ phù hợp. Đây chính là yếu tố quan trọng giúp cho việc lớp màu chân mày của bạn thêm hoàn hảo. Dưới đây là những mẫu bút được đánh giá cao khi sử dụng tạo hình cho chân mày của bạn.

#1 Anastasia Beverly Hills Brow Wiz

Được đánh giá là sản phẩm bút vẽ chân mày thuộc loại best-seller hiện nay nhờ vào những tính năng nổi bật mà thương hiệu Anastasia Beverly Hills Brow Wiz mang lại. Anastasia Beverly Hills Brow Wiz có dạng mảnh, nhỏ thanh như những sợi lông thật giúp nét vẽ trông cực kỳ tự nhiên. Sản phẩm có độ bám dính cao cả ngày mà không bị nước hay mồ hôi làm trôi hay chảy màu mất thẩm mỹ. Nét vẽ của Anastasia Beverly Hills Brow Wiz được đánh giá cao khi mang đến cho bạn cách vẽ chân mày tự nhiên, hài hoà nhất.

#2 Dior Powder Eyebrow Pencil

Bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi hiệu quả mà Dior Powder Eyebrow Pencil mang lại cho đôi mày của bạn. Sản phẩm Dior Powder Eyebrow Pencil có thành phần bột mịn, đầu bàn chải mềm thanh đảm bảo cho từng nét vẽ chân mày trở nên thanh tú. Bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mày đẹp với sản phẩm Dior Powder Eyebrow Pencil này mà không gặp quá nhiều khó khăn.

#3 M.A.C Eye Brows Pencil

Thương hiệu M.A.C đã không làm người dùng thất vọng với sản phẩm M.A.C Eye Brows Pencil. Đây là sản phẩm bút vẽ chân mày được đại đa số chị em tin dùng khi có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu để có được một đôi mày đẹp. M.A.C Eye Brows Pencil được đánh giá cao ở độ bám màu. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm hoạt động cả ngày mà không phải lo lắng phần chân mày bị trôi hay lem gây mất thẩm mỹ cho bạn.  Nếu đang phân vân xem bút kẻ mắt nào tốt thì đừng ngại gì mà không chọn một sản phẩm bút vẽ chân mày ra trò như M.A.C Eye Brows Pencil.

#4 NYX Professional Makeup Micro Brow Pencil

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm bút vẽ chân mày bình dân mà chất lượng lại tốt thì nên tham khảo dòng sản phẩm NYX Professional Makeup Micro Brow Pencil. Chất liệu bút vẽ chân mày mang lại sự hài hòa cho bạn khi có thể giữ nguyên màu sắc lên đến 12 tiếng. Sản phẩm có độ bám màu tốt, lâu trôi. Hơn nữa, nét vẽ cũng như màu sắc của NYX Professional Makeup Micro Brow Pencil lại vô cùng tự nhiên. Cho nên những cô nàng yêu thích phong cách make up tự nhiên, đặc biệt là cách trang điểm mắt nhẹ nhàng thì đây sẽ là lựa chọn tối ưu cho phần vẽ chân mày của bạn.

#5 Bobbi Brown Brow Pencil

Nhiều blogger beauty đã ưu ái đánh giá cao chất lượng của Bobbi Brown Brow Pencil. Khi dùng sản phẩm cho kết quả tự nhiên như dùng bột chân mày để trang điểm. Với Công Nghệ nén có từ lâu đời, Bobbi Brown Brow Pencil sẽ mang lại cho bạn những nét vẽ tự nhiên và chân thật nhất. Sản phẩm dễ tán đều nên có thể đáp ứng cho nhiều cách vẽ chân mày khác nhau. Nếu bạn thích cách trang điểm tự nhiên thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

#6 Estée Lauder The Brow Multi-Tasker

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến bút vẽ chân mày Estée Lauder The Brow Multi-Tasker. Sản phẩm đặc biệt ở thiết kế cấu tạo với 3 phần kết hợp: bột vẽ, chì vẽ, đầu chải. Điều này đã mang lại tính ứng dụng cao cho sản phẩm. Bạn có thể dùng bột hay chì cùng chải để tạo hình được đôi mày đẹp nhất. Estée Lauder The Brow Multi-Tasker còn là sản phẩm tối ưu khi phù hợp cho mọi loại da. Với những làn da đã lão hoá thì Estée Lauder The Brow Multi-Tasker phát huy tác dụng hữu hiệu nhất.
Với 6 mẫu bút vẽ chân mày được đánh giá cao trên đây bạn hoàn toàn có thể an tâm thực hiện nhiều cách vẽ chân mày đầy sáng tạo từ dễ đến khó. Đôi mày của bạn đảm bảo sẽ có được hình dáng chân thật, tự nhiên và không phải lo lắng bởi độ bám màu cực lâu của các thương hiệu kể trên.