Top 4 máy lạnh Panasonic đáng mua nhất hiện nay

Máy lạnh Panasonic có khả năng làm mát tối ưu đem lại luồng gió trong lành bảo vệ sức khỏe. Vậy nên mua điều hòa Panasonic loại nào? Cùng tìm hiểu top 4 máy lạnh Panasonic chất lượng và đáng mua nhất trong năm 2024 nhé! Mục lục 1 1. Điều hòa Panasonic Inverter 1.5 […]

Đã cập nhật 2 tháng 1 năm 2024

Bởi hanguyen

Top 4 máy lạnh Panasonic đáng mua nhất hiện nay

Máy lạnh Panasonic có khả năng làm mát tối ưu đem lại luồng gió trong lành bảo vệ sức khỏe. Vậy nên mua điều hòa Panasonic loại nào? Cùng tìm hiểu top 4 máy lạnh Panasonic chất lượng và đáng mua nhất trong năm 2024 nhé!

1. Điều hòa Panasonic Inverter 1.5 HP CU/CS-PU12ZKH-8M

Máy lạnh Panasonic Inverter 1.5 HP CU/CS-PU12ZKH-8M có công suất 1.5 HP, phù hợp cho những căn phòng có diện tích từ 15 – 20m². Chế độ ECO tích hợp A.I. của điều hòa giúp sử dụng tiết kiệm điện hiệu quả mà vẫn đảm bảo khả năng làm lạnh tối ưu cho bạn.

Ngoài ra, Chiếc máy lạnh Panasonic này có khả năng làm lạnh nhanh chóng khi sử dụng chế độ Powerful. Nhờ Công Nghệ Nanoe-G lọc bụi mịn, sản phẩm mang lại bầu không khí trong lành và sạch khuẩn.

Máy lạnh Panasonic
Máy lạnh Panasonic Inverter 1.5 HP CU/CS-PU12ZKH-8M

2. Điều hòa 2 chiều Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-YZ9WKH-8

Thứ hai là máy lạnh 2 chiều Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-YZ9WKH-8, với hữu công suất 1 HP phù hợp căn phòng có diện tích nhỏ bé hơn 15m². Máy lạnh 2 chiều thuận tiện sưởi ấm và làm mát phù hợp cả mùa đông lẫn mùa hè.

Với chiếc máy lạnh 2 chiều này, bạn có thể hẹn giờ bật tắt máy giúp thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Dòng máy này có tính năng đặc biệt là chẩn đoán lỗi cải thiện việc khắc phục lỗi một cách nhanh chóng hơn.

Bạn cũng có thể điều khiển máy lạnh Panasonic qua ứng dụng Comfort Cloud trên điện thoại bất kỳ khi nào. 

Máy lạnh Panasonic
Top 4 máy lạnh đáng mua nhất

3. Điều hòa Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-XU9XKH-8

Tiếp theo là chiếc máy lạnh Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-XU9XKH-8 cũng sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Sản phẩm có tốc độ làm lạnh nhanh, giúp bạn tận hưởng bầu không khí mát lạnh ngay lập tức sau khi kích hoạt chế độ iAuto-X.

Sản phẩm này có khả năng lọc sạch các loại bụi bẩn trong không khí và các chất gây dị ứng, nhờ công nghệ Nanoe-X kết hợp cùng công nghệ Nanoe-G.

Khi lựa chọn chế độ hút ẩm, máy lạnh có khả năng hút các không khí ẩm trong không khí mang lại một không gian khô thoáng và sạch sẽ hơn.

Máy lạnh Panasonic
Lựa chọn máy lạnh Panasonic có công suất phù hợp với diện tích phòng

4. Điều hòa Panasonic Inverter 2 HP CU/CS-PU18XKH-8M

Cuối cùng là máy lạnh Panasonic Inverter 2 HP CU/CS-PU18XKH-8M, trang bị công suất 2 HP phù hợp cho diện tích sử dụng từ 20 – 30m². Máy lạnh có thể vận hành với công suất tối đa nhằm làm lạnh ngay tức thì nhờ chế độ Powerful.

Máy lạnh còn vận hành êm ái và có khả năng tiết kiệm điện với công nghệ Inverter. Chưa hết, chức năng khử ẩm trên máy lạnh còn mang lại bầu không gian khô thoáng, phù hợp sử dụng trong những ngày thời tiết nồm ẩm ướt.

Đặc biệt, máy lạnh Panasonic Inverter 2 HP CU/CS-PU18XKH-8M còn có khả năng lọc sạch không khí đến 99% các loại bụi bẩn, bao gồm cả bụi mịn 2.5 PM. Nhờ đó, máy lạnh góp phần bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn được tốt hơn.

Trên đây là top 4 sản phẩm máy lạnh Panasonic có chất lượng tốt mà bạn nên tham khảo. Chúc bạn sẽ chọn được cho gia đình mình một chiếc máy lạnh ưng ý.