TOP 4 màu son MAC cho da ngăm đẹp đến nao lòng!

Có một sự thật là những cô nàng da ngăm luôn phải “đau đầu” trước khi chọn được màu son phù hợp. Không để bạn phải “khổ sở” hơn nữa, hôm nay Đẹp365 quyết định tư vấn cho bạn những màu son đẹp của son MAC cực hợp với da ngăm. Mục lục 1 #1. […]

Đã cập nhật 21 tháng 9 năm 2018

Bởi TopOnMedia

TOP 4 màu son MAC cho da ngăm đẹp đến nao lòng!


Có một sự thật là những cô nàng da ngăm luôn phải “đau đầu” trước khi chọn được màu son phù hợp. Không để bạn phải khổ sở” hơn nữa, hôm nay Đẹp365 quyết định tư vấn cho bạn những màu son đẹp của son MAC cực hợp với da ngăm.

#1. Son màu cam, đỏ trung bình


Da ngăm là loại da có tông tối vì vậy rất khó để chọn lựa được màu son nào thích hợp, nhất là những tone màu tươi sáng thì càng dễ lộ khuyết điểm hơn. Tuy nhiên, với sắc màu như MAC Neon Orange lại tỏ ra rất ăn ý khi  kết hợp với da ngăm. Những tone son này mang đến nguồn năng lượng mới, tôn làn da rạng ngời không thua gì da trắng.
Tuy nhiên, cũng là tone son cam nhưng những màu son cam sáng, hồng lại không mấy mặn mà với loại da màu sẫm, thậm chí khiến cho da tối sầm hơn vì vậy bạn nên tránh va vào những màu son này.

#2. Son màu trầm


Các màu son có tone trầm như màu đỏ san hô, nude beige, nâu trầm, cam đất, nâu đồng… sẽ ăn nhập với làn da ngăm tốt hơn những màu sáng và nhạt. Lý do là vì bản chất của da ngăm đã tự thân mang tone màu tối nên khi bắt gặp những màu sáng quá sẽ khiến môi “bị lố”. Ngược lại màu son trầm lại được đánh giá là cùng tone màu nên sẵn sàng cho bạn lớp trang điểm chất lừ theo tone da.
Màu son MAC Whirl với tone màu đậm chất cổ điển sẽ giúp làn da biến hóa phong cách dễ dàng cùng vẻ đẹp quyến rũ ma mị thật ấn tượng và là màu son hợp với da ngăm.

#3. Son màu nude

Trong tất cả các màu son, có thể đồng minh tốt nhất  của da ngăm là những màu son tone nude. Son tone nude vốn là son màu gần với tone da ngăm nên dễ dàng kết hợp ăn ý. Màu son tone nude giúp cho bạn có được lớp trang điểm tinh tế và đầy quyến rũ. Màu son nude của MAC mà bạn nên cập nhật ngay là MAC Liptensity Smoked Almond.

#4. Son tone hồng đất

Màu hồng vốn không phải là màu sắc được chào đón cho làn da ngăm, thế nhưng màu hồng thuần lại hoàn toàn ngược lại. Hồng đất là tone màu hồng có sự pha trộn giữa màu hồng pha một ít màu nâu.
Ưu điểm của màu son này là bắt lên da nâu giúp đôi môi gợi cảm, tươi bừng sức sống nhưng không hề phản cảm trên da. Loại son có tone hồng cực chất mà bạn nên chọn là MAC All Fired Up.Tông màu sẽ giúp bạn hoàn toàn xóa bỏ được sự ngần ngại  của làn da ngăm của mình, tự do phá cách với đôi môi tươi mới gợi cảm.

Top màu son MAC màu son hợp với da ngăm trên đây đều là những màu son thích hợp cho các nàng da ngăm. Đừng ngại vì màu da, hãy tự tin bởi với những tone màu son trên sẽ giúp bạn tự tin tỏa sáng đấy!