Nhuộm Tóc Với Màu Sơ-Ri Có Phải Là Một Ý Tưởng Tồi?

Bạn có biết màu tóc nhuộm nào đang chiếm sóng hiện nay? Không để bạn chờ lâu nữa, Đẹp365 sẽ tiết lộ ngay thôi. Đó chính là…tóc màu sơ-ri! Cùng xem màu tóc này khi kết hợp với tóc dài xoăn và các kiểu tóc khác sẽ ra sao bạn nhé! Mục lục 1 #Màu […]

Đã cập nhật 20 tháng 9 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Nhuộm Tóc Với Màu Sơ-Ri Có Phải Là Một Ý Tưởng Tồi?

Bạn có biết màu tóc nhuộm nào đang chiếm sóng hiện nay? Không để bạn chờ lâu nữa, Đẹp365 sẽ tiết lộ ngay thôi. Đó chính là…tóc màu sơ-ri! Cùng xem màu tóc này khi kết hợp với tóc dài xoăn và các kiểu tóc khác sẽ ra sao bạn nhé!

#Màu tóc sơ-ri hot trend

Một trong những xu hướng tóc lớn nhất của tháng này chính là màu tóc sơ ri. Đây là sự kết hợp vô cùng độc đáo của màu tóc vàng pha lẫn với màu hồng anh đào ngọt ngào. Màu tóc này chính là sự “pha trộn” đầy tuyệt vời giữa một ít tông đỏ, một ít tông hồng và một ít tông vàng.

Đặc biệt, đây là một trong những màu tóc mà bạn có thể kết hợp với nhiều kiểu tóc khác nhau như tóc dài xoăn, tóc ngang vai duỗi thẳng,…

#Cách kết hợp màu tóc sơ-ri

#Tóc ngang vai uốn xoăn

Những lọn tóc xoăn bồng bềnh kết hợp cùng màu tóc hồng ánh vàng này chính là một trong nhữn gợi ý hợp lý cho mùa thu đấy nhé!

Bạn có thể cắt tóc ngắn ngang vai rồi uốn xoăn thành các lọn tóc to để tăng độ bồng bềnh hơn cho tóc. Với kiểu tóc này, cắt tóc mái ngang hay chỉ để tóc mái dài rẽ ngôi giữa đều là những lựa chọn tuyệt vời!

#Tóc duỗi thẳng

Các dải tóc thẳng mượt màu hồng “lấp ló” sắc vàng có làm bạn xao xuyến? Kiểu tóc này giúp mang đến cho nàng một vẻ ngoài vô cùng ngọt ngào và thú vị. Kết hợp với một vài phụ kiện cùng tông vàng hồng sẽ giúp vẻ ngoài của bạn thêm nổi bật.

#Tóc uốn xoăn sóng lơi

Nếu không thích uốn xoăn sóng to, kiểu tóc xoăn sóng lơi cũng là một lựa chọn khá thú vị cho nàng đang “say mê” với màu tóc sơ-ri này.

Thay vì việc nhuộm hết cả mái tóc, bạn có thể yêu cầu thợ cắt tóc áp dụng kỹ thuật nhuộm highlight cho mái tóc của mình để có sự tương phản sáng – tối giữa các lọn tóc xoăn của mình.

#Tóc nhuộm ombré

Tóc nhuộm ombré thì sao bạn nhỉ? Đảm bảo rằng cách nhuộm này sẽ giúp bạn trở nên nổi bật hơn giữa đám đông đấy! Bạn có thể nhuộm phần trên của tóc với tông màu tóc sơ-ri thiên về sắc đỏ đậm hơn một chút và kết thúc mái tóc nhuộm của mình với đuôi tóc màu hồng nhạt pha chút sắc bạch kim.

Tuy nhiên, kiểu tóc này sẽ phù hợp với những cô nàng da trắng hơn là team da ngăm nên bạn cần lưu ý nếu muốn áp dụng kỹ thuật nhuộm tóc này.

Ngoài ra, một cách nhuộm ombré khác cũng thú vị không kém chính là bạn chỉ nhuộm từ thân tóc cho đến đuôi tóc mà thôi. Phần chân tóc với màu tóc tự nhiên sẽ làm nổi bật hơn nữa phần tóc được nhuộm màu của bạn.

#Tóc dài xoăn

Tóc dài xoăn sóng nước nhuộm màu sơ-ri với những sợi tóc vàng hồng đan xen thì sao bạn nhỉ? Một ý tưởng rất đáng để thử ngay hôm nay phải không nào? Hãy thử ngay để xem hiệu quả mà kiểu tóc này mang đến bạn nhé!

Nếu không biết nên nhuộm tóc như thế nào, thử ngay màu tóc sơ-ri thôi. Biết đâu chúng ta lại có thêm một kiểu tóc lung linh để “diện” trong những ngày vào thu!

Tags: