Timo phiên bản cập nhật nhiều tính năng mới hấp dẫn

Trong tháng 7/2018, ứng dụng Timo vừa được nâng cấp phiên bản mới cho cả 2 hệ điều hành iOS và Android. Điểm qua những tính năng mới nổi bật sau đây, và đừng quên cập nhật ứng dụng của bạn ngay hôm nay!1. Đầu tư tích lũy với quỹ mở do VinaCapital quản lý […]

Đã cập nhật 13 tháng 7 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Timo phiên bản cập nhật nhiều tính năng mới hấp dẫn

Trong tháng 7/2018, ứng dụng Timo vừa được nâng cấp phiên bản mới cho cả 2 hệ điều hành iOS và Android. Điểm qua những tính năng mới nổi bật sau đây, và đừng quên cập nhật ứng dụng của bạn ngay hôm nay!
1. Đầu tư tích lũy với quỹ mở do VinaCapital quản lý

Thông thường giá trị tài sản luôn tăng lên theo thời gian. Việc đầu tư sớm có thể tối đa hóa tỷ suất lợi nhuận nhờ yếu tố lãi gộp. Và để bạn tối đa lợi nhuận cũng như khởi đầu việc đầu tư dễ dàng hơn, hãy để đội ngũ chuyên gia của VinaCapital sát cánh cùng bạn.
Đội ngũ chuyên gia đầu tư của VinaCapital với hơn 15 năm kinh nghiệm cộng gộp, tập trung đầu tư vào các mã cổ phiếu và trái phiếu mang lại lợi nhuận hấp dẫn từ 10% đến 24% trên năm. Số tiền tối thiểu để bắt đầu đầu tư là 2.000.000đ nên bạn có thể dễ dàng đầu tư ngay trên ứng dụng Timo với một trong hai loại Quỹ đầu tư Cổ phiếu VEOF hoặc Trái phiếu VFF. Bạn có thể dễ dàng đầu tư với 4 bước:

  • Chọn SP khác > Đầu tư tích luỹ và chọn loại Quỹ muốn đầu tư
  • Nhập số tiền muốn đầu tư, tối thiểu là 2.000.00đ.
  • VinaCapital sẽ gửi thông tin tài khoản đầu tư cho bạn sau khi hoàn tất quá trình.
  • Sau khi mở tài khoản thành công, bạn có thể tiếp tục đầu tư thêm trên ứng dụng Timo

2. Quét mã QR Code để thêm người nhận

Nếu người nhận cũng là tài khoản Timo, thay vì phải nhập số thẻ, số tài khoản hay email, bạn có thể dùng một chức năng nhanh hơn là quét mã QR.
Thao tác rất dễ dàng: Bạn chọn icon Mã QR ở góc phải màn hình. Nếu muốn quét mã QR từ người khác bạn đặt ống kính điện thoại vào mã QR của người nhận và chờ một vài giây để quét. Nếu muốn chia sẻ mã QR của mình, bạn chọn Mã của tôi.
3. Phản hồi với Timo dễ dàng hơn

Chức năng mới Phản hồi ngay trên ứng dụng Timo cho phép bạn để lại lời nhắn gửi, góp ý hoặc câu hỏi cho Timo. Bạn chọn Menu bên góc trái màn hình và tìm chức năng Phản hồi ở phía dưới. Sau đó bạn chỉ cần gõ ý kiến của mình và bấm Gửi phản hồi.
Ngoài ra chức năng Hỏi đáp cũng hỗ trợ người dùng trong việc tìm hiểu và giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng ứng dụng Timo.
4. Những nâng cấp khác trong phiên bản mới
Ngoài những tính năng trên, để nâng cấp trải nghiệm người dùng, Timo cũng thay đổi một số điểm liên quan bao gồm:

  • Nâng cấp tính năng Nhắc nợ: thông báo đến người cần trả ngay trên giao diện ứng dụng Timo của họ
  • Thay đổi giao diện Menu để tối ưu trải nghiệm
  • Nhắc người dùng về lịch hẹn với Timo để hoàn tất thủ tục mở thẻ.