Thương Hiệu Mỹ Phẩm Maria Galland

Maria Galland – thương hiệu mỹ phẩm Pháp nổi tiếng với sản phẩm và liệu pháp chăm sóc da hiệu quả cho mọi vị trí trên da, được yêu chuộng và giới thiệu bởi một mạng lưới Spas & Salons dày đặc trên khắp thế giới.   Mục lục 1 1. Tính biểu tượng 2 […]

Đã cập nhật 10 tháng 10 năm 2017

Bởi TopOnMedia

Thương Hiệu Mỹ Phẩm Maria Galland

Maria Galland – thương hiệu mỹ phẩm Pháp nổi tiếng với sản phẩm và liệu pháp chăm sóc da hiệu quả cho mọi vị trí trên da, được yêu chuộng và giới thiệu bởi một mạng lưới Spas & Salons dày đặc trên khắp thế giới.

 

1. Tính biểu tượng

Tinh thần sáng tạo và giá trị di sản của thương hiệu Maria Galland chính ở quá trình nghiên cứu, thiết kế và xây dựng nên những phương pháp massage, công thức đặc biệt cho từng liệu pháp điều trị. Với mỗi liệu trình chăm sóc khác nhau, dành cho những vùng da, loại da và tình trạng làn da khác nhau, các chuyên viên – được huấn luyện theo tiêu chuẩn của Maria Galland, sẽ hướng dẫn phương pháp apply hoặc tư vấn lựa chọn liệu pháp điều trị phù hợp để mang đến hiệu quả tối ưu.

Liệu pháp mặt nạ nhiệt cứng có thể xem là niềm tự hào của thương hiệu Maria Galland. Kể từ khi ra đời từ hơn 50 năm trước, với hiểu biết và khả năng phân tích làn da tỉ mỉ của nhà sáng lập Maria Galland, đến nay liệu pháp nhiệt cứng vẫn luôn được đánh giá cao, khẳng định mạnh mẽ uy tín thương hiệu. Liệu pháp này sử dụng mặt nạ sinh nhiệt, kết hợp với các tác chất có hoạt tính cao mang lại kết quả mỹ mãn trên bề mặt da và nuôi dưỡng sâu vào lớp hạ bì, kích thích sự liên kết biểu bì, duy trì trạng thái hoàn hảo lâu dài.

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển của mình, Maria Galland đã cung cấp các loại mỹ phẩm, liệu pháp điều trị và liệu trình chăm sóc da dựa trên mục tiêu cá nhân hóa. Kế thừa những tiến bộ trong lĩnh vực Công Nghệ sinh học, dược phẩm và vật lý trị liệu, Maria Galland làm đầy danh mục chăm sóc cho mọi loại da và mọi nhu cầu bằng những sản phẩm và liệu pháp mang tính cách mạng. Thương hiệu cũng gìn giữ và coi trọng sự tiếp xúc trực tiếp của chuyên viên thẩm mỹ, tin rằng sự thấu hiểu làn da từ trí tuệ đến bàn tay vẫn hiệu quả tốt đẹp hơn bất kỳ dụng cụ, thiết bị thay thế nào.

 

2. Lịch sử thương hiệu

Maria Galland bắt đầu với danh tiếng là một vũ công chiến thắng trong cuộc thi sắc đẹp, trở thành “Miss Paris” vào giữa năm 1950. Vài năm sau đó, Maria Galland mở ra một “không gian tư vấn” nhằm cung cấp cho những người phụ nữ Pháp lúc bấy giờ các chương trình chăm sóc sắc đẹp, đáp ứng nhu cầu riêng của từng vùng da, loại da và tình trạng da. Tại căn hộ của Maria Galland ở Paris, cùng với một bác sĩ da liễu, nhà sáng lập Maria Galland đã phát triển một khái niệm Làm đẹp mới, ví làn da như một “bức tranh Mosaic” mà mỗi mảnh ghép đều cần được chăm sóc tỉ mỉ một cách phù hợp theo nhu cầu riêng của nó.

Khái niệm này nhanh chóng thành công từ sự ủng hộ đông đảo của các quý cô Paris. Đến đầu thập niên 60, Maria Galland lần lượt thành lập phòng nghiên cứu & thí nghiệm đầu tiên, mở ra cơ sở sản xuất và cho ra đời Beauty Salon đầu tiên tại số 25 phố Rue de Chateaubriand, Paris vào năm 1962.

Các sản phẩm và phương pháp chăm sóc sắc đẹp mang tên Maria Galland ngày càng được biết đến và vượt ra khỏi biên giới nước Pháp, trở thành thương hiệu quốc tế uy tín. Trong khoảng những năm 1980, sau khi nhà sáng lập Maria Galland về hưu, thương hiệu được tiếp quản bởi tập đoàn Thụy Sĩ chuyên sản xuất và kinh doanh sản phẩm y tế – Klosterfrau Healthcare Group. Hiện nay, thương hiệu mỹ phẩm Maria Galland với lịch sử hơn nửa thế kỷ của mình, có mặt tại 4 châu lục, sẵn sàng mang đến làn da khỏe mạnh cho toàn bộ phụ nữ và nam giới của hơn 40 quốc gia trên khắp thế giới.

Sản phẩm và các liệu trính, liệu pháp chăm sóc sắc đẹp mang tên Maria Galland giờ đây đã tạo thành một mạng lưới hàng chục ngàn Beauty Salons và Day Spas trên khắp thế giới. Thành công của thương hiệu được xây dựng dựa trên truyền thống lâu đời; phát huy mạnh mẽ bởi tinh thần đổi mới, tiếp thu công nghệ hiện đại trong nghiên cứu sản xuất; duy trì phương pháp “giao tiếp” bằng tay với làn da, dựa trên bí quyết và khái niệm làm đẹp tận tâm được kế thừa từ nhà sáng lập Maria Galland.

Mỗi vùng da riêng biệt trên từng cá nhân đều có những nhu cầu chăm sóc da khác nhau – quan điểm này sớm hình thành và định hướng thương hiệu Maria Galland, trở thành một đối tác tâm đắc của các trung tâm Spa và Beauty Salons hiện đại ngày nay. Sản phẩm và liệu pháp điều trị của Maria Galland được phát triển với tinh thần cá nhân hóa và điều trị cho từng đối tượng mục tiêu. Mỗi sản phẩm, mỗi phương pháp được thiết kế để cải thiện hiệu quả, giải quyết từng vấn đề riêng lẻ của cá nhân, cụ thể cho từng loại da và phù hợp với các khu vực da nhất định.

Là một nhà sản xuất Châu Âu, Maria Galland cam kết chỉ cung cấp nguồn nguyên liệu và thành phần có nguồn gốc từ liên minh các quốc gia Châu Âu. Maria Galland ưu tiên lựa chọn các thành phần tự nhiên và sinh học, tập trung vào tính hiệu quả, an toàn cũng như sự tương hợp tối ưu giữa các thành phần nguyên chất và thành phần tổng hợp. Hiện nay, trên quy mô toàn cầu, Maria Galland quan tâm đến các vấn đề da khác nhau theo nhân khẩu học và khí hậu. Đặc biệt, tình trạng ô nhiễm mà cả thế giới đang phải đổi mặt là trọng tâm trong sứ mệnh phát triển các dòng sản phẩm và liệu pháp chăm sóc da tiên tiến của thương hiệu.  

 

3. Các dòng sản phẩm nổi bật

Tính đa dạng trong các dòng sản phẩm là ưu điểm mang “tinh thần Mosaic” của thương hiệu mỹ phẩm Maria Galland.  Bên cạnh các dòng sản phẩm được thiết kế riêng nhằm mục đích chăm sóc da mặt, cơ thể, trang điểm, chống nắng dành cho nữ và dòng Homme Galland dành cho nam giới, Maria Galland còn cung cấp các tổ hợp sản phẩm Innovation, được thiết kế và phát triển cho từng nhóm nhu cầu khác nhau, điển hình như:

– Nuit Mystique : bộ sản phẩm trang điểm chống lão hóa, chống ô nhiễm và chống nắng.

– Lumin’éclat: giúp tái tạo năng lượng, dưỡng ẩm và dưỡng trắng cho làn da.

– Soin Dermatologique: chống ô nhiễm, làm dịu và giảm kích ứng.

Các liệu pháp điều trị:

Các liệu pháp điều trị là dòng sản phẩm mang tính tiên phong và biểu tượng của thương hiệu mỹ phẩm Maria Galland, được phân chia thành:

* Các liệu pháp dành cho mặt
– Liệu pháp mặt nạ nhiệt cứng (Modelling Mask Treatment).
– Liệu pháp nhiệt cứng dành cho mắt (Modelling Eye Zone Mask).
– Liệu pháp mặt nạ tảo (Thalasso Facial Care).
– Liệu pháp trẻ hóa và săn chắc (Profilift Treatment).
– Liệu pháp mặt nạ kén (Cocoon Mask Treatment).
– Liệu pháp dành cho da nhạy cảm (Tenderness Treatment).
– Liệu pháp thuần khiết làn da (Pureness Treatment).

* Các liệu pháp dành cho cơ thể
– Liệu pháp nhiệt cứng cơ thể (Modelling Body Treatment).
– Liệu pháp kích hoạt tuần hoàn mico, thư giãn và loại bỏ độc tố (Heavenly Delights Relaxation Treatment).
– Liệu pháp năng lượng từ biển xanh (Marine Energy Treatment).
– Liệu pháp thanh mảnh từ biển xanh (Marine Slimming Treatment).
– Liệu pháp thon gọn chân (Light Legs Treatment).
– Liệu pháp chống Cellulite (Silhouette Sculpture Treatment).
– Liệu pháp thải độc & tăng cường năng lượng (Detox & Energy Performance Treatment).
– Liệu pháp làm thon gọn & săn chắc cơ thể (Slimming & Firming Performance Treatment).

 

4. Thị trường châu Á

Thương hiệu mỹ phẩm Maria Galland đã có một sự hiện diện trên thị trường Trung Quốc từ 3 thập kỷ trước. Ngày nay, đại lục và Hồng Kông là những thị trường lớn nhất của thương hiệu ở Châu Á. Tháng 4/2008, Maria Galland – cùng những thương hiệu hàng đầu khác của Pháp, được giới thiệu độc quyền tại chuỗi 5 cửa hàng của công ty cổ phần quốc tế Sa Sa, đánh dấu sự gia nhập chính thức vào “thị trường quyền lực nhất” Viễn Đông của Sa Sa –  tập đoàn bán lẻ mỹ phẩm quốc tế lớn nhất Châu Á.

Nhằm tăng cường vị thế của mình tại thị trường Trung Quốc đại lục, thương hiệu Maria Galland tích cực tham gia các hoạt động hội thảo và triển lãm, bao gồm: Triển Lãm Quốc Tế về lĩnh vực làm đẹp tại Quảng Châu – Guangzhou International Beauty Expo (GBE) trong sự kiện mùa xuân 2010; Hội thảo “All About Spa” với chủ đề “Phát triển một Spa thành công ở Trung Quốc”, thông qua sự hỗ trợ của Hiệp Hội Spa & Wellness Singapore (SWAS) và Hiệp Hội Spa Trung Quốc, cùng với tạp chí ChinaSpa là đối tác truyền thông độc quyền.

Bên ngoài thị trường Trung Quốc và Hồng Kông, Maria Galland cũng đã có mặt tại Malaysia từ hơn 2 thập kỷ nay. Từ năm 2015, với mục đích tiếp tục di sản của Maria Galland, công ty MG Elite Sdn Bhd được thành lập nhằm chính thức phân phối độc quyền tại Malaysia. Năm 2016, thương hiệu đưa ra nhiều sáng kiến phù hợp với nhu cầu chăm sóc da và làm đẹp của khách hàng nội địa, củng cố chất lượng dịch vụ chu đáo của mình bằng cách: cung cấp gói chăm sóc tại nhà riêng cho những khách hàng bận rộn, có nhu cầu được thư giãn và làm đẹp trong không gian thoải mái của chính mình.

Tại Việt Nam, thương hiệu Maria Galland là một đối tác chuyên nghiệp và thân thiết của nhiều cơ sở Spa và Beauty Salons. Chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2011, Maria Galland mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho phụ nữ Việt với chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu và mạng lưới Spa cung cấp những liệu pháp chăm sóc da tốt nhất tại khắp các thành phố lớn trên cả nước.

Từ ngày 14 – 21/10/2017, tại Leflair.vn sẽ diễn ra chương trình ưu đãi độc quyền lên đến 35%, dành cho các sản phẩm chăm sóc da mặt, chăm sóc cơ thể và trang điểm, đánh dấu sự ra mắt của thương hiệu mỹ phẩm Maria Galland trên Leflair.vn.
 

Các thương hiệu khác

Thông tin thương hiệu Botáni
Thông tin thương hiệu Lancôme
Thông tin thương hiệu Yves Rocher
Thông tin thương hiệu Flormar
Thông tin thương hiệu Clarins
 

Các chuyên mục khác

Thời trang
Làm đẹp
Phong cách sống
Sự kiện
 
Leflair.vn là trang web đầu tiên tại Việt Nam giới thiệu đến người mua những thương hiệu hàng đầu thế giới với mức giá hấp dẫn. Mỗi ngày, “cửa hàng” Leflair.vn sẽ “mở cửa” vào lúc 8 giờ sáng với những chương trình ưu đãi mới cho các sản phẩm hàng hiệu thời trang, làm đẹp, nội thất và hơn thế nữa. Leflair.vn chỉ làm việc trực tiếp với các thương hiệu và nhà phân phối chính thức, vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm về nguồn gốc sản phẩm, chất lượng sản phẩm và mức giá tốt nhất.