Thiết kế của dòng xe lexus ls 500 có gì đặc biệt?

Lexus ls 500 với những đường nét độc đáo, sang trọng đang được nhiều người đánh giá cao. LS 500 được nhà Lexus đầu tư từ công suất mạnh mẽ cho đến thiết kế rất thời thượng. Cùng Thetips tìm hiểu chi tiết về ngoại hình của dòng xe này nhé. Mục lục 1 Tổng […]

Đã cập nhật 8 tháng 5 năm 2023

Bởi Hien Tran

Thiết kế của dòng xe lexus ls 500 có gì đặc biệt?

Lexus ls 500 với những đường nét độc đáo, sang trọng đang được nhiều người đánh giá cao. LS 500 được nhà Lexus đầu tư từ công suất mạnh mẽ cho đến thiết kế rất thời thượng. Cùng Thetips tìm hiểu chi tiết về ngoại hình của dòng xe này nhé.

Tổng quan về LS 500

Dòng xe LS 500 sở hữu bằng động cơ tăng áp kép V6 3.5 lít mang lại công suất 415 mã lực cùng với khả năng điều khiển dễ dàng. Được chế tác rất sang trọng, đón đầu mọi nhu cầu của khách hàng, mỗi một dòng Lexus được thiết kế đều với mục đích mang lại sự thoải mái, hiệu suất và an toàn vượt trội cho người dùng.

lexus ls 500
(Nguồn: Sưu tầm)

Ngoại thất

Giới chuyên gia đánh giá LS 500 2023 rất tích cực. Đó chắc chắn là một chiếc sedan hạng sang đúng nghĩa và đúng chất của thương hiệu Lexus. Chi tiết thân xe LS 500 có kích thước gia tăng đáng kể. Điều đặc biệt của phiên bản LS mới đó chính là phong cách thiết kế lấy cảm hứng từ hơi hướng Coupe với phần thân xe dài, trọng tâm thấp và phần đuôi vuốt cụp. So với mẫu xe tiền nhiệm của mình, LS mới sẽ thấp hơn khoảng 25 mm, riêng phần mui xe và cốp sẽ thấp hơn 30 mm và 41 mm.

lexus ls 500
(Nguồn: Sưu tầm)

Nội thất

Chi tiết về khoang lái của LS 500 2023 đầy ắp các tiện ích Công Nghệ mới nhất mà bất kỳ một chiếc sedan đẳng cấp không thể bỏ qua.

Hệ thống âm thanh 23 loa gồm phần trên trần sẽ đảm bảo chất lượng âm thanh đỉnh cao của dòng xe này. Người ngồi phía sau có thể thưởng thức những bộ phim trên màn hình LCD lên đến 11,6 inch vô cùng tiện lợi. Những chi tiết trong khoang xe, bao gồm lớp da ghế L-ailin, lớp vải xếp nếp và kình Kirko đều được chế tác thủ công từ những thợ lành nghề nhất.

lexus ls 500
(Nguồn: Sưu tầm)

Lexus ls 500 có làm bạn hài lòng từ thiết kế đến công năng? Dòng xe này đang là một trong các sản phẩm được đánh giá rất cao của nhà Lexus, bạn nghĩ sao?

Tags:

Review