ELSA Speak – app học tiếng Anh tốt nhất cho thời đại mới

Tiếng Anh ngày càng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống lẫn trong công việc. Vì là một ngôn ngữ mới – khác tiếng mẹ đẻ, người học phải luyện tập thường xuyên để giao tiếp thành thạo tiếng Anh. Nếu bạn quá bận rộn, không thể tham gia các lớp học ở trung […]

Đã cập nhật 24 tháng 11 năm 2020

Bởi TopOnMedia

ELSA Speak – app học tiếng Anh tốt nhất cho thời đại mới

Tiếng Anh ngày càng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống lẫn trong công việc. Vì là một ngôn ngữ mới – khác tiếng mẹ đẻ, người học phải luyện tập thường xuyên để giao tiếp thành thạo tiếng Anh. Nếu bạn quá bận rộn, không thể tham gia các lớp học ở trung tâm Anh ngữ, hãy tải ELSA Speak ngay và cùng tìm hiểu tại sao ELSA Speak được đánh giá là top 5 ứng dụng học được trang bị AI tốt nhất hiện nay.

Tải ELSA Speak – app học nói tiếng Anh trả phí tốt nhất

Nâng cấp vốn từ vựng lên một tầm cao mới

Với phiên bản ELSA Pro (có trả phí) bạn sẽ được truy cập không giới hạn 40+ chủ đề như du lịch, văn hóa, kinh doanh, công nghệ, khởi nghiệp,…với hơn 6000 bài học được cập nhật liên tục theo lộ trình và khả năng phát âm của cá nhân bạn. 

Nhờ luyện phát âm tiếng Anh hàng ngày với đa dạng chủ đề, vốn từ vựng của bạn cũng ngày một phong phú hơn và tự tin giao tiếp hơn với bạn bè quốc tế.

Chú trọng vào phát triển kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh

ELSA Speak tập trung phát triển 2 kỹ năng quan trọng trong tiếng Anh giao tiếp đó là Nghe và Nói.

Chính vì thế, ELSA Speak tập trung thiết kế 4 dạng bài học giúp người dùng phát triển tối đa 2 kỹ năng này:

– Nghe phát âm của từ vựng và chọn từ đúng  “Bắn” tiếng Anh như Tây với sự hỗ trợ của app học phát âm tiếng Anh

Bạn sẽ được nghe phát âm của 1 từ vựng bất kỳ và chọn câu trả lời đúng. Sau khi hoàn thành 1 bài học gồm 5 câu bạn đều được ELSA tính điểm quá trình.

– Luyện phát âm từ vựng theo từng chủ đề

Bạn sẽ nghe phiên âm và lặp lại âm đó sao cho giống với những gì bạn nghe nhất. Nếu bạn phát âm sai, hệ thống sẽ ghi nhận và gửi bạn hướng dẫn chi tiết để bạn điều chỉnh sao cho phát âm đúng.

Cụ thể hơn, đối với từng âm tiết ELSA sẽ chấm điểm xem phát âm của bạn giống bao nhiêu phần trăm so với người bản xứ.

Bên cạnh luyện phát âm, bạn có thể tích lũy thêm từ vựng mới trong quá trình học. Khi đưa ra một từ vựng, ELSA luôn kèm diễn giải chi tiết phát âm – nghĩa tiếng Anh – nghĩa tiếng Việt để bạn dễ dàng học thêm từ vựng mới.

– Luyện nhấn âm theo các chủ đề

ELSA sẽ đưa ra các từ vựng theo những chủ đề riêng biệt và hướng dẫn cách phát âm, nhấn âm từng từ. Với Công Nghệ nhận diện giọng nói, trợ lý ảo ELSA sẽ dễ dàng phát hiện lỗi sai khi bạn nhấn âm và giúp bạn chỉnh sửa chúng sao cho chuẩn xác nhất.

– Luyện giao tiếp và phát âm thông qua đoạn hội thoại

Chắc chắn rằng, học tiếng Anh theo chủ đề trong các đoạn hội thoại sẽ giúp bạn nhớ được từ vựng lâu hơn và hiểu hơn ngữ cảnh sử dụng của từng từ vựng. ELSA sẽ đóng vai trò là người trao đổi trực tiếp trong đoạn hội thoại và tìm ra lỗi phát âm sai khi bạn luyện nói nguyên câu.

Đánh giá tiến độ học tập mỗi ngày

Mỗi ngày ELSA Speak sẽ nhắc nhở bạn học ít nhất 5-10p để tạo lập thói quen tự học. Sau khi hoàn thành bài học, trợ lý ảo ELSA sẽ tổng kết lại kết quả ngày hôm đó để bạn có đánh giá chung về quá trình học của mình.  Thế nào là cách phát âm tiếng Anh chuẩn như “bản xứ”?

Từ đó, bạn sẽ có thêm những đánh giá chung về sự cải thiện của bản thân.

Hướng dẫn nâng cấp gói ELSA Pro sau khi tải về

Sau khi đã trải nghiệm được những tính năng độc đáo của ELSA Speak và bạn đã cảm nhận được những lợi ích của nó mang lại nhưng vẫn còn chần chừ chưa dám bỏ tiền nâng cấp gói ELSA Pro?

Đây là một tâm lý chung của đa số người Việt Nam vì mọi người vẫn còn thói quen sử dụng các app trên Internet hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên hãy cùng làm một phép tính nhỏ để xem ELSA Pro có đáng để người học bỏ tiền ra mua không?

Ví dụ gói học 1 năm của ELSA Pro là 895.000đ, lấy 895.000đ chia cho 365 ngày = 1800 đồng/ ngày học. Bạn chỉ cần bỏ 1800đ mỗi ngày đã có thể học bao nhiêu lâu tùy thích với ELSA Speak. Số tiền bỏ ra để sử dụng gói Pro này cực kỳ nhỏ nhưng kết quả mà bạn nhận được thì hoàn toàn xứng đáng.

Còn đối với gói học không giới hạn ( với giá 1.995.000đ), người dùng sẽ được học trọn đời cùng ELSA. Và ELSA cũng sẽ cập nhật nội dung mới mỗi 2 tuần – 1 tháng (lịch sẽ thay đổi tùy vào từng giai đoạn) bao gồm 10-15 bài học, xuyên suốt các chủ đề mới mẻ, mà bạn không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào nữa. Quá tuyệt vời đúng không nào!

Lộ trình học ELSA Speak được thiết kế theo trình độ

Cá nhân hóa trải nghiệm học tập 1-1 với công nghệ AI nhận diện giọng nói

Sau khi tải ELSA Speak, bạn sẽ phải thiết lập một vài mặc định về mục tiêu và trình độ bản thân muốn học.  ELSA Speak – Top phần mềm luyện nói tiếng Anh bạn nên có trong smartphone của mình!

Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn nên cài đặt ngôn ngữ mặc định là tiếng Việt để ELSA Speak giúp bạn hiểu rõ các hướng dẫn trong quá trình học.

Sau đó ELSA Speak sẽ gửi cho bạn bài kiểm tra phát âm để nhận biết rõ trình độ của bạn. App sẽ ghi âm giọng nói của bạn lại, phân tích bằng công nghệ AI và sau đó trả về kết quả phát âm của bạn đúng hay sai. 

Sau khi hoàn thành bài kiểm tra, ELSA Speak sẽ gửi trả kết quả lại cho bạn ngay lập tức và đánh giá rất chi tiết từng điểm phát âm của bạn. Mỗi cá nhân sẽ có một lộ trình học khác nhau để đem lại hiệu quả cao nhất cho người dùng.

Đây chính là những trải nghiệm ưu việt và tâm đắc nhất khi được học với gói ELSA Pro.

Sử dụng app miễn phí trước khi mua

Trước khi đưa ra quyết định mua gói ELSA Pro, app cho phép người dùng học thử với các tính năng để xem xét chương trình có phù hợp với bản thân không.

Ở phiên bản miễn phí, bạn sẽ được dùng từ điển Anh Việt có phát âm để học không giới hạn tất cả các từ bạn cần và cải thiện phát âm theo lộ trình thông qua hơn 40 bài học ở đa dạng các chủ đề được thiết lập dành riêng cho bạn.

Tuy nhiên sau khi sử dụng hết 30 bài học thì bạn sẽ không được cập nhật bài học mới nữa nếu không mua gói học Pro.

Nếu bạn thấy ELSA phù hợp với mục tiêu của bản thân, hãy tải ELSA Speak và trải nghiệm thử các bài học đa dạng của app ngay nào! Sau khi sử dụng, nhớ chia sẻ cảm nhận của bản thân để ELSA biết nhé.

Nguồn: ELSA Speak – app học tiếng Anh tốt nhất cho thời đại mới

Tags: