Phần mềm ELSA Speak – học tiếng Anh cùng công nghệ trí tuệ nhân tạo

ELSA Speak vinh danh lọt trong top 5 phần mềm trí tuệ nhân tạo tốt nhất thế giới cùng với Cortana, Hound, Recent New. Phần mềm ELSA Speak có điểm gì đặc biệt? Và dưới đây là câu trả lời dành cho bạn. Mục lục 1 Top 5 phần mềm trí tuệ nhân tạo tốt […]

Đã cập nhật 23 tháng 11 năm 2020

Bởi TopOnMedia

Phần mềm ELSA Speak – học tiếng Anh cùng công nghệ trí tuệ nhân tạo

ELSA Speak vinh danh lọt trong top 5 phần mềm trí tuệ nhân tạo tốt nhất thế giới cùng với Cortana, Hound, Recent New. Phần mềm ELSA Speak có điểm gì đặc biệt? Và dưới đây là câu trả lời dành cho bạn.

Top 5 phần mềm trí tuệ nhân tạo tốt nhất thế giới

Cùng điểm danh 5 phần mềm ứng dụng trí tuệ nhân tạo tốt nhất thế giới hiện nay được Research Sniper đề xuất.

Phần mềm ELSA Speak

Ứng dụng học tiếng Anh cho mọi đối tượng ELSA Speak được ra đời vào năm 2015 và phát triển nở rộ trong những năm sau này nhờ sự nhận diện giọng nói bản xứ chính xác đến từng âm tiết.

Phần mềm ELSA Speak thuộc danh mục quỹ đầu tư mạo hiểm FPT Ventures, kêu gọi thành công 3.2 triệu USD trước vòng Series A. Ngoài ra, ứng dụng này đạt vô số giải thưởng trên thế giới.

Nền tảng của phần mềm ELSA Speak chính là dựa trên Công Nghệ nhận dạng giọng nói và trí tuệ nhân tạo. Người học được điều chỉnh phát âm chuẩn xác nhất dựa trên sự so sánh phát âm người học và bản xứ.

Xem thêm tại: 21 Phần Mềm Quản Lý KPI Miễn Phí, Hiệu Quả Nhất 3/2023

Cortana

Quản lý tác vụ liên quan đến cuộc sống và công việc hàng ngày được Cortana phát triển dựa trên trợ lý ảo ứng dụng AI. Người dùng có thể thao tác và nói chuyện với trợ lý ảo về mọi thứ. Có thể kể đến như: lên lịch họp, chơi game, nghe nhạc cho đến dự báo thời tiết, gửi email… Ngoài ra, người dùng có thể đặt lịch nhắc nhở, lưu sự kiện, âm nhạc… vào mọi thứ vào nề nếp ngay trên Cortana.

Để sử dụng Cortana, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Google. Vì đây là ứng dụng do chính Microsoft phát triển nên gần như tương thích hết các dòng windows và một số hệ điều hành thông dụng như iOS, Android, Xbox Band.

Hound

Tính năng tìm kiếm bằng giọng nói trở nên thông dụng ở các dòng smartphone và smart tivi hiện nay. Tuy nhiên, với Hound, bạn còn được nhiều điều hay hơn là chỉ đơn thuần tìm kiếm giọng nói. So với Siri và Google, Hound là một trợ lý ảo thông minh và xử lý thông minh, đưa ra câu trả lời phù hợp hơn.

Người dùng có thể sử dụng Hound để: đặt nhiều báo thức, dự báo thời tiết, tìm nhà hàng, rạp chiếu, đặt vé máy bay… vô cùng đa dạng.

Recent New

Đọc báo, tin tức hàng ngày là thói quen của nhiều người. Recent New được ra đời phân tích thói quen đọc báo của người dùng. Từ những sự phân tích đó, Recent New sẽ cập nhật các tin tức và bài viết thuộc chủ đề người dùng quan tâm. Điểm đặc biệt của Recent New chính là bạn có thể đồng bộ hóa trên các thiết bị khác. Bạn có thể đánh dấu các bài viết tại thiết bị này nhưng chỉ cần đồng bộ sang thiết bị khác sẽ không bị mất đi.

Ứng dụng Recent New tương thích trên hệ điều hành Android, iOS và có thể dùng trên máy tính bảng.

Stifr Magic Cleaner

Nếu bạn là người thường xuyên lưu trữ hình ảnh trên bộ nhớ điện thoại mà trong trạng thái “báo đỏ” hết dung lượng thì Stifr Magic Cleaner sinh ra dành cho bạn. Đây là ứng dụng AI giúp bạn giải phóng bộ nhớ bằng cách dọn dẹp hình ảnh không cần thiết trên thiết bị. Stifr Magic Cleaner sẽ kiểm tra hình ảnh thông qua thuật toán Machine Learning lọc các dữ liệu trùng lặp và xóa đi tức thì.

Bạn có thể tải ứng dụng này trên ch play hoặc App Store.

ELSA Speak có gì đặc biệt?

Phần mềm ELSA Speak hiện có hơn 7 triệu học viên đến từ 101 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, ứng dụng được nhận sự hưởng ứng nhiệt tình của mọi đối tượng mong muốn cải thiện khả năng phát âm và giao tiếp tiếng Anh.

So với các ứng dụng học tiếng Anh khác, phần mềm ELSA Speak có nhiều ưu điểm vượt trội:

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo nhận diện giọng nói độc quyền

Công nghệ nhận diện giọng nói phát triển mạnh mẽ trên smartphone, tivi đã quen thuộc với người dùng nhờ sự tiện lợi mà công nghệ này mang lại. Với ELSA Speak, công nghệ này được sử dụng ngay trong việc học tiếng Anh giao tiếp.

Phần mềm ELSA Speak nhận diện chuẩn xác lên đến 95%, chỉ ra lỗi phát âm của bạn, so sánh với người bản xứ. Ứng dụng chỉ ra được độ chuẩn xác của giọng bạn theo mức độ khác nhau, sau đó hướng dẫn cho bạn làm thế nào để cải thiện được.

Học nói tiếng Anh chuẩn theo quốc tế

Mục tiêu lớn nhất của phần mềm ELSA Speak chính là bạn có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo như tiếng mẹ đẻ. Xóa bỏ mọi rào cản ngôn ngữ giữa các quốc gia với nhau. Do đó, ELSA Speak lựa chọn giọng khu vực Trung Tây (Mỹ) là giọng dễ nghe nhất làm thước đo phát triển.

Lộ trình học được cá nhân hóa và rõ ràng

Nếu như các ứng dụng khác không có lộ trình học cho từng cá nhân thì phần mềm ELSA Speak lại làm được điều này. Trước khi bước vào học, bạn sẽ phải làm bài kiểm tra với 16 câu hỏi. Trí tuệ nhân tạo ELSA sẽ ngay lập tức phân tích phát âm của bạn, sau đó sẽ vạch ra lộ trình học dành riêng chỉ mỗi mình bạn có.

Phần mềm ELSA có lộ trình học riêng với từng cá nhân.

Phương thức học độc lập, 1 kèm 1 như gia sư. Trợ lý áo thông minh sẽ phản hồi và tương tác với bạn hàng ngày, bao gồm nhắc bạn học tập. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập đặt lịch học và ELSA Speak sẽ giúp bạn thông báo.

Nội dung học phong phú, chủ đề học đa dạng

Bạn sẽ được khám phá và luyện tập hơn 6000 bài học với hơn 40 chủ đề khác nhau. Thông qua đó, từ vựng giao tiếp gần gũi cuộc sống hàng ngày của bạn được tăng lên nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể học các chủ đề theo sở thích của bản thân như du lịch, khởi nghiệp…

Từ điển phát âm chuyên dụng dành cho giao tiếp

Từ điển trong phần mềm ELSA Speak không chỉ có chức năng kiểm tra nghĩa của từng vựng mà còn giúp bạn kiểm tra nói đúng hay sai, xem người bản xứ sử dụng từ vựng đó trong ngữ cảnh phù hợp. Với từ điển ELSA Speak, bạn được học thông qua các video trực quan và sinh động nhất.

Có nên chọn mua ELSA Pro không?

Nếu bạn là học sinh, sinh viên hay người đi làm đều phải trang bị cho bản thân ít nhất một ngôn ngữ giao tiếp bên cạnh tiếng mẹ đẻ. ELSA Speak sẽ giúp bạn rèn luyện phát âm và giao tiếp hàng ngày giúp bạn tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

Trước khi vào những bài học nâng cao, bạn sẽ được học miễn phí 7 ngày với những bài học cơ bản.

Trình độ giao tiếp tiếng Anh của bạn sẽ cải thiện rõ rệt hơn nếu bạn mua ELSA Pro.

Nếu nâng cấp lên chương trình ELSA Pro bạn được học nhiều nội dung hơn và sử dụng nhiều chức năng hơn! ELSA Pro có rất nhiều lợi ích cho bạn, bao gồm:

– Truy cập tới 1,600+ bài học và 40+ chủ đề thực tiễn như: Văn hoá hoa Kỳ, Du lịch, Nghề nghiệp, Tiếng Anh giao tiếp hàng ngày, Giải trí, và nhiều hơn nữa!

– Đây là công cụ theo dõi lộ trình học tập với tất cả các nhóm kỹ năng thiết yếu như phát âm, hội thoại, ngữ điệu, trọng âm, và nghe.Phần mềm ELSA Speak đã giúp hàng triệu người thế giới vượt qua nỗi sợ tiếng Anh giao tiếp. Còn bạn thì sao? Hãy chia sẻ cảm nhận của bản thân cho ELSA Speak ngay nhé!

Nguồn: Phần mềm ELSA Speak – học tiếng Anh cùng công nghệ trí tuệ nhân tạo

Tags: