Tã dán cho trẻ sơ sinh loại nào tốt? Mua tã dán sơ sinh ở đâu?

Giữa vô vàn loại tã dán trên thị trường hiện nay, thật khó để mẹ lựa chọn được loại tã dán cho trẻ sơ sinh tốt nhất. Nhiều mẹ cũng chưa biết phải mua tã ở đâu mới là uy tín, chất lượng. Vậy mẹ phải xem ngay bài viết dưới đây nhé. Mục lục […]

Đã cập nhật 9 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Tã dán cho trẻ sơ sinh loại nào tốt? Mua tã dán sơ sinh ở đâu?

Giữa vô vàn loại tã dán trên thị trường hiện nay, thật khó để mẹ lựa chọn được loại tã dán cho trẻ sơ sinh tốt nhất. Nhiều mẹ cũng chưa biết phải mua tã ở đâu mới là uy tín, chất lượng. Vậy mẹ phải xem ngay bài viết dưới đây nhé.

Tã dán cho trẻ sơ sinh là gì? Loại nào tốt?

Tã dán cho bé có hình dạng giống một chiếc quần tã
Tã dán cho bé có hình dạng giống một chiếc quần tã

Tã dán cho trẻ sơ sinh có hình dạng giống như một chiếc quần tã. Chỉ khác ở chỗ hai bên tã là 2 miếng dán được cố định bởi một lớp keo dán ở hông. Tã dán có các rãnh giúp thấm hút chất lỏng nhanh hơn. Phần thun lưng giúp ôm sát vòng eo của bé, hạn chế xô dịch.

Các hãng tã lớn hiện nay như: Huggies, Bobby,… đều sản xuất tã dán. Mỗi hãng sẽ có những ưu điểm riêng cho dòng tã dán của mình. 

  • Bobby: thiết kế mỏng dùng được cho cả những ngày nóng bức. Có thêm vitamin E hạn chế hăm tã. Thiết kế khoa học chống tràn ngược giúp tăng thời gian sử dụng tã tăng thêm 2 giờ. 
  • Huggies: lớp lõi bông giúp hút nhanh các dịch lỏng. Thiết kế vách ngăn chống tràn không cho chất lỏng trào ngược. Huggies còn được các chuyên gia đánh giá là loại tã bỉm chống hăm tốt nhất hiện nay.

Mua tã dán sơ sinh ở đâu chất lượng, uy tín?

Mua tã bỉm tại các địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng
Mua tã bỉm tại các địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng

Để mua được tã dán sơ sinh vừa uy tín vừa chất lượng. Mẹ có thể chọn mua ở:

  • Các siêu thị lớn: giá cả phải chăng, hàng chính hãng.
  • Cửa hàng chuyên đồ mẹ & bé: đa dạng mẫu mã của các hãng bỉm. Ngoài bỉm còn có các đồ dùng khác để chăm sóc bé yêu. Mẹ đỡ phải đi nhiều chỗ mới mua được đủ đồ.
  • Trang thương mại điện tử: giúp mẹ tiết kiệm thời gian mà bỉm mua về yên tâm 100% là sản phẩm chính hãng. Vào các dịp sale lớn mẹ có thể còn được giảm giá, tặng quà.

Hy vọng qua bài viết trên, mẹ đã chọn được loại tã dán phù hợp cho con mình. Cũng như các địa chỉ mua tã cho trẻ sơ sinh chất lượng để chăm sóc cho bé yêu nhà mình nhé.