Son Bourjois Velvet tem mới và cách nhận biết nhanh cho bạn

Son Bourjois Velvet luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm mới với sắc màu son mới khi liên tục cho ra các phiên bản khác nhau. Thế nhưng phải làm sao đây khi thiết kế diện mạo bên ngoài của phiên bản mới không khác rõ rệt? Đừng quá lo lắng, sau đây là cách […]

Đã cập nhật 28 tháng 9 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Son Bourjois Velvet tem mới và cách nhận biết nhanh cho bạn


Son Bourjois Velvet luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm mới với sắc màu son mới khi liên tục cho ra các phiên bản khác nhau. Thế nhưng phải làm sao đây khi thiết kế diện mạo bên ngoài của phiên bản mới không khác rõ rệt? Đừng quá lo lắng, sau đây là cách nhận biết cực nhanh cho bạn.

Chất liệu tem

Nếu chỉ xem xét hình thức thiết kế và màu sắc bên ngoài bạn rất khó để nhận biết đâu là Son Bourjois Velvet mới và đâu là cũ. Tuy nhiên hãy dành sự tập trung của bạn vào tem dán trên sản phẩm đi nào, đây chính là dấu hiệu đầu tiên.
Chất liệu tem của Son môi Bourjois Velvet cũ được làm bằng giấy và có 2 lớp, trong khi đó dòng son mới lại có sự thay đổi về chất liệu tem. Ở hai dòng son màu 3 (Hot Pepper) và 4 (Peach Club) đã được chuyển từ tem giấy 2 lớp sang tem trong suốt 1 lớp rất dễ nhìn. Bên cạnh đó, 3 màu son 18 (It’s Redding Men), 19 (Jolie De Vin) và 20 (Poppy Days) cũng có tem làm từ giấy 1 lớp.

Mã vạch

Hãy chú ý kỹ hơn một chút xíu nữa bạn sẽ nhận ra được thêm một sự khác biệt của Son Bourjois Velvet phiên bản mới so với bản cũ. Nếu như mẫu cũ mã vạch in đậm, mã vạch của mẫu mới được in nhạt hơn.
Mã vạch ở tem dòng son mới ở màu son 3, 4, 18, 19, 20 trong bảng màu son velvet được in cơ bản giống nhau. Trong khi đó ở phiên bản cũ cùng với những màu son này khi nhìn vào tem bạn sẽ dễ dàng thấy được mã vạch được in đậm từ con số thứ 7 – số thứ 12.

Các dãy hình trên tem

Mặc dù không cho người dùng biết được sự khác biệt giữa các phiên bản cũ và mới nhưng hãng son lại vô tình để lộ sự khác biệt ở phần dãy hình mô tả sản phẩm được in trên tem son mà nếu người tinh mắt rất dễ dàng nhìn thấy.
Ở phiên bản cũ bạn sẽ thấy dãy hình mô tả sản phẩm có thứ tự từ trái sang phải là: Hạn sử dụng sau khi mở nắp – tái chế – mục thông tin – biểu tượng đôi môi có cụm gãy số được in với kích thước lớn lên trên.
Ở phiên bản mới đã có sự thay đổi, thứ tự sẽ là: biểu tượng đôi môi – hạn sử dụng sau khi mở nắp – thông tin sản phẩm và cuối cùng là tái chế. Kích thước của các hình vẽ mô tả cũng nhỏ hơn so với mẫu sản phẩm cũ.
Riêng các màu son 18, 19,20 trong bảng màu son velvet mới có thứ tự các hình ảnh là: đôi môi – hạn sử dụng sau khi mở nắp – tái chế-  thông tin sản phẩm.

Chất son

Nếu bạn không nhận biết thông qua tem thì chất son sẽ giúp bạn phân biệt kỹ hơn. Trước khi mua son bạn có thể test qua tay để nhận biết bản mới và cũ.
Son Bourjois Velvet cũ có kết cấu chất son đặc và có phần bột, khi apply lên da bạn sẽ thấy được lớp son bị “cakey” trên bề mặt; trong khi son Bourjois Velvet mới,do kết cấu chất son tương đối lỏng và mướt mềm nên khi apply lên da thì nhanh khô và bám tốt.
Trên đây là tổng hợp các tiêu chí phân biệt son Bourjois Velvet mới và cũ. Chỉ cần áp dụng các tiêu chí này là bạn sẽ lựa chọn sản phẩm đúng chuẩn phiên bản mới một cách nhanh chóng. Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để bỏ túi thêm nhiều thông tin Làm đẹp hữu ích bạn nhé!