Có gì đặc biệt trong các sản phẩm tẩy tế bào chết của xứ sở củ sâm?

Một trong những sản phẩm mỹ phẩm có nguồn gốc từ xứ sở củ sâm được nhiều nàng yêu thích là sản phẩm tế bào chết. Với sự đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã thì tẩy tế bào chết Hàn Quốc là sản phẩm Làm đẹp hiệu quả được nhiều bạn gái […]

Đã cập nhật 30 tháng 10 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Có gì đặc biệt trong các sản phẩm tẩy tế bào chết của xứ sở củ sâm?


Một trong những sản phẩm mỹ phẩm có nguồn gốc từ xứ sở củ sâm được nhiều nàng yêu thích là sản phẩm tế bào chết. Với sự đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã thì tẩy tế bào chết Hàn Quốc là sản phẩm Làm đẹp hiệu quả được nhiều bạn gái yêu thích.

#Ý nghĩa của việc tẩy tế bào chết

Quy trình chăm sóc da mặt và da toàn thân đều có bước tẩy da chết. Đây là bước chăm sóc da bạn không nên bỏ qua nếu muốn có được làn da khỏe mạnh, trắng sáng. Khi tiến hành tẩy tế bào chết lớp da cũ, các tế bào già cỗi được nhẹ nhàng lấy đi. Đồng thời bụi bẩn hay cặn bã nhờn cũng được làm sạch. Điều này góp phần làm sạch bề mặt da, giúp da tái tạo lại nhanh chóng, chống lại quá trình lão hoá da. Tẩy tế bào chết còn giúp cho da có khả năng thẩm thấu sản phẩm dưỡng da hiệu quả hơn. Bạn cũng trang điểm đẹp hơn với làn da được tẩy tế bào chết sạch sẽ.

#Sản phẩm tẩy tế bào chết Hàn Quốc

Hiện với dòng sản phẩm mỹ phẩm tẩy tế bào chết Hàn Quốc thì bạn có thể lựa chọn cho mình 2 loại phổ biến là tẩy tế bào chết da mặttẩy tế bào chết toàn thân. Hai dòng sản phẩm này được phát triển riêng biệt. Hầu như những hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc đều phát triển dòng sản phẩm tẩy tế bào chết để đáp ứng nhu cầu sử dụng người dùng.

#Thành phần thường có trong sản phẩm tẩy tế bào chết Hàn Quốc

Bạn có thắc mắc thành phần mà các hãng mỹ phẩm Hàn Quốc thường sử dụng trong sản phẩm tẩy tế bào chết. Dưới đây là những thành phần có trong sản phẩm tẩy tế bào chết Hàn Quốc:

#Bột thực vật

Các loại bột thực vật thường dùng như bột ngô, bột hạt,… được nghiền mịn nhuyễn để làm thành nguyên liệu sản xuất ra sản phẩm tẩy tế bào chết cho da.

#Hạt jojoba

Là những hạt tròn không có góc cạnh nên không gây nên tổn thương cho da khi thực hiện tẩy tế bào chết. Hạt nhẹ nhàng cuốn trôi đi lớp tế bào chết trên da. Đồng thời lấy đi cả bụi bẩn, bã nhờn bám trên da.

#Hạt đường

Nhằm gia tăng tác dụng tẩy tế bào chết cho da mà một số sản phẩm đã chọn dùng nguyên liệu hạt đường. Đây là nguyên liệu lành tính và mang lại hiệu quả cao khi tẩy tế bào chết cho da.

#Axit Citric

Được tham gia vào công thức sản phẩm tẩy tế bào chết cho da với mục đích chống lão hoá cho da và cải thiện độ dày cho da khá hiệu quả.

#Axit Lactic

Thành phần này cũng được nhiều sản phẩm tẩy tế bào chết cho da Hàn Quốc sử dụng với chức năng dưỡng ẩm cho da, kháng khuẩn và còn tham gia ức chế cả tế bào sắc tố gây nám da, sạm da.

#Salicylic Acid

Một số sản phẩm tẩy tế bào chết Hàn Quốc có chứa thêm thành phần này nhằm gia tăng hiệu quả làm sạch sâu lỗ chân lông trên da. Các lớp bụi bẩn, bã nhờn ẩn sâu dưới lỗ chân lông được lấy đi một cách nhẹ nhàng. Thành phần này cũng tham gia vào việc điều Trị Mụn cho da khá hiệu quả.

#Enzyme

Sử dụng men trái cây để thực hiện việc tẩy tế bào chết cho da được khá nhiều sản phẩm tẩy tế bào chết Hàn Quốc sử dụng. Những enzyme này khá lành tính, không mài mòn da, không gây kích ứng da.
Ngoài ra, một số sản phẩm tẩy tế bào chết Hàn Quốc còn được bổ sung các thành phần khác nhằm chăm sóc và dưỡng da hiệu quả. Bạn có thể tìm thấy thành phần dưỡng trắng da, dưỡng ẩm, bổ sung collagen chống lão hóa, dưỡng chất trị thâm, trị mụn…
Với những thông tin trên, chúc bạn có thể tìm được những sản phẩm chăm sóc da thích hợp nhất.