Samsung Galaxy Z Fold 3 – điện thoại gập bền nhất hiện nay

Kết quả đưa ra sau khi thử nghiệm Samsung Galaxy Z Fold 3 là điện thoại gập mạnh nhất dựa trên thử nghiệm của Allstate Protection Plans. Quá trình kiểm tra độ bền bao gồm gấp và mở điện thoại nhiều lần bằng Foldbot, thử nghiệm thả rơi khi mở và đóng khi lật úp […]

Đã cập nhật 1 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnSeek

Samsung Galaxy Z Fold 3 – điện thoại gập bền nhất hiện nay

Kết quả đưa ra sau khi thử nghiệm Samsung Galaxy Z Fold 3 là điện thoại gập mạnh nhất dựa trên thử nghiệm của Allstate Protection Plans. Quá trình kiểm tra độ bền bao gồm gấp và mở điện thoại nhiều lần bằng Foldbot, thử nghiệm thả rơi khi mở và đóng khi lật úp và thử nghiệm dunk. Kết quả cho thử nghiệm gập vẫn đang chờ xử lý, cũng như thử nghiệm đối với Z Flip 3, nhưng Allstate tin rằng điện thoại sẽ không gặp vấn đề gì khi kéo dài tới 200.000 lần gập.

Trong bài kiểm tra thả mở, Z Fold 3 đã bị rơi xuống vỉa hè 6 mét và bị trầy xước góc nhỏ và hư hỏng điểm ảnh tối thiểu. Đây là điện thoại thông minh đầu tiên không bị vỡ kể từ khi Allstate bắt đầu thử nghiệm khả năng chống vỡ vào năm 2013. Điện thoại cũng không bị hư hại gì sau 30 phút ngâm mình dưới nước sâu 30 phút. Dropbot của Allstate đã hạ gục Z Fold 3 trong quá trình thử nghiệm thả rơi đối diện kín. Điện thoại được coi là không thể sử dụng được khi màn hình bên ngoài bị vỡ trong lần thử nghiệm đầu tiên.

“Samsung đã đạt được những bước tiến đáng kể về độ bền của điện thoại có thể gập lại kể từ lần đầu tiên giới thiệu Galaxy Fold vào năm 2019. Galaxy Z Fold3 là một trong những điện thoại cứng nhất, bền nhất mà chúng tôi từng thử nghiệm và màn hình bên trong của nó là chiếc đầu tiên không Jason Siciliano,  phó chủ tịch tiếp thị và giám đốc sáng tạo của Allstate Protection Plan cho biết . “Tuy khó khăn, nhưng nó không phải là không thể phá hủy. Và với giá mua là 1.799 đô la, chi phí sửa chữa màn hình chính là 479 đô la và chi phí sửa chữa màn hình bên ngoài là 149 đô la, thì nó vẫn cần được xử lý cẩn thận ”.

đánh giá điện thoại Samsung Galaxy Z Fold 3

Trong bài đánh giá điện thoại Samsung Galaxy Z Fold 3 gần đây, chúng tôi đã gọi Galaxy Z Fold 3 là thế hệ điện thoại gập đầu tiên để dễ dàng giới thiệu cho người tiêu dùng bình thường. Bài đánh giá của chúng tôi về Flip 3 cũng đánh giá cao về thiết kế và cải tiến tính năng của nó và dễ dàng áp dụng cho hầu hết mọi người.

Z Fold 3 và Flip hiện đang thử nghiệm độ bền gấp với Foldbot của Allstate để xem liệu nó có thể chịu được 200.000 lần gập hay không, điều này Samsung cũng tuyên bố là tuổi thọ trung bình của điện thoại.

Nguồn: https://www.digitaltrends.com/mobile/samsung-galaxy-z-fold-3-most-durable-foldable-phone-ever/