Lexus RX 350 có gì đặc biệt so với các dòng xe cùng phân khúc?

Lexus RX 350 là một trong những mẫu xe cao cấp của nhà Lexus đang được ưa chuộng. Đây là một trong những dòng ô tô cao cấp được nhiều chuyên gia đánh giá cao trong tầm giá này. Cùng thetips khám phá những điểm mạnh của mẫu xe này nhé. Mục lục 1 Tổng […]

Đã cập nhật 19 tháng 4 năm 2023

Bởi hanguyen

Lexus RX 350 có gì đặc biệt so với các dòng xe cùng phân khúc?

Lexus RX 350 là một trong những mẫu xe cao cấp của nhà Lexus đang được ưa chuộng. Đây là một trong những dòng ô tô cao cấp được nhiều chuyên gia đánh giá cao trong tầm giá này. Cùng thetips khám phá những điểm mạnh của mẫu xe này nhé.

Tổng quan

RX 350 được nhà Lexus trang bị động cơ xăng tăng áp 4 xi-lanh thẳng hàng vô cùng mạnh mẽ, dung tích 2,4 lít vượt trội cùng với công suất 275 mã lực đã mang đến khả năng kiểm soát tối ưu. Tượng trưng cho tinh thần chinh phục mọi thách thức của thương hiệu Lexus, dòng xe RX là sự kết hợp rất hài hòa giữa vẻ đẹp hiện đại và khả năng vận hành mạnh mẽ được mang “Dấu ấn trải nghiệm lái Lexus”.

RX 350
(Nguồn: Sưu tầm)

Tiện nghi

Khả năng kết nối với Apple CarPlay® và Android Auto™ của RX cho phép người lái xe có thể sử dụng những chức năng dành riêng cho smartphone thông qua màn hình cảm ứng lên đến 14 inch. Hệ thống tay nắm cửa E-Latch thay thế cho cơ chế của chốt thường thấy bằng một hệ thống điều khiển điện tử giúp người dùng có thể ra vào xe một cách dễ dàng.

RX 350
(Nguồn: Sưu tầm)

Hiệu suất

Tính năng cải tiến của hệ thống dẫn động 4 bánh đã giúp người lái có thể kiểm soát tốc độ của mình một cách vượt trội hơn dù bạn đang di chuyển trong nội thành hay cao tốc. Khung gầm GA-K được cải tiến có trọng lượng nhẹ hơn với trọng tâm xe đã được hạ thấp và phần khung thân cứng, có độ xoắn cao. Những cải tiến này cung cấp cho RX khả năng xử lý tuyệt vời và nâng tầm phản ứng lái tuyến tính của khách hàng.

RX 350
(Nguồn: Sưu tầm)

RX 350 quả là một siêu phẩm trong mức giá cao cấp mà bạn không nên bỏ qua. Đừng quên theo dõi Thetips để có thêm nhiều kiến thức hay ho về xe ô tô nhé.

Tags:

Review