Proactiv Hello Kitty Kit – Siêu phẩm hot xua tan nỗi lo về MỤN!

Proactiv, một thương hiệu mỹ phẩm chuyên dành cho da mụn được rất nhiều hội anh chi em celeb yêu thích trong đó có thể kể đến Jessica Simpson, Olivia Munn và Justin Bieber. Và nàng biết gì không? Họ đang chuẩn bị cho ra mắt một dòng sản phẩm mới gợi nhớ về tuổi thơ […]

Đã cập nhật 6 tháng 9 năm 2018

Bởi TopOnSeek

Proactiv Hello Kitty Kit – Siêu phẩm hot xua tan nỗi lo về MỤN!Proactiv, một thương hiệu mỹ phẩm chuyên dành cho da mụn được rất nhiều hội anh chi em celeb yêu thích trong đó có thể kể đến Jessica Simpson, Olivia Munn và Justin Bieber. Và nàng biết gì không? Họ đang chuẩn bị cho ra mắt một dòng sản phẩm mới gợi nhớ về tuổi thơ của tất cả chúng ta mang tên “Hello Kitty Brush Kit”. Nghe tới đây, Đẹp365 dám cá các fan của Sanrio hẳn sẽ đứng ngồi không yên được nữa phải không nào?!

Bộ sản phẩm mới của Proactiv là phiên bản giới hạn đặc biệt với đầu bàn chải mang hình dáng của một cô mèo hoạt hình được rất nhiều người yêu thích có tên Hello Kitty. Ngoài ra, trong bộ kit này, chúng mình sẽ thấy hẳn ba sự lựa chọn đầu bàn chải khác nhau: 1 đầu bàn chải sợi tơ dùng hàng ngày, 1 đầu silicone dùng để tẩy da chết và 1 đầu than tre để giúp làm sáng da nữa.
Bên cạnh đó, bộ kit thần thánh này còn kèm theo cả một tuýp sữa rửa mặt sạch sâu Proactiv, một ‘dũng sĩ’ Trị Mụn có tên tuổi bậc nhất luôn nhé.

“Hello Kitty Brush Kit” dự là sẽ được trình làng vào tháng 11 năm nay với mức giá bán lẻ là 70$ tại các hệ thống cửa hàng Ulta. Điều này có nghĩa là chị em mình còn tới hơn 2 tháng nữa cơ, tha hồ dọn dẹp lại đống bừa bộn trong phòng tắm rồi rinh em nó về trang trí lại đấy.
Theo Jill Koch – phó chủ tịch phát triển kinh doanh cấp cao của Sanrio chia sẻ quan điểm rằng: “Proactiv chính là nhãn hàng dẫn đầu trong công cuộc đổi mới về phương pháp chăm sóc da cũng như các dòng sản phẩm làm sạch da. Chúng tôi rất mong chờ sự kết hợp của mình với Proactiv khi cho ra mắt dòng sản phẩm phiên bản giới hạn mang tên Hello Kitty Brush Kit vào cuối năm nay nhằm tạo niềm vui cho các fan yêu quý của chúng tôi cũng như giúp họ có một làn da đẹp hoàn hảo”.

Ngoài dòng sản phẩm cho da mụn của Proactiv, cô nàng mèo Hello Kitty cũng đã từng xuất hiện trên rất nhiều sản phẩm của các nhãn hàng khác nhau như những sản phẩm cho môi và lông mi của DHC, bộ sưu tập của ColourPop và dòng sơn nail màu cam pastel của OPI.

 
Thế nên, nàng còn chần chừ gì nữa cơ chứ? Ngay lúc này, cùng Đẹp365 lên lịch chờ đón em siêu phẩm hot hòn họt vào tháng 11 năm nay với giá bán lẻ chính thức là 70$ nhé!