Phong cách trang điểm nào cho nàng mê các kiểu tóc uốn?

Cho dù bạn là một cô gái trung thành với mái tóc dài hay tóc ngắn thì cũng nên một lần thử biến hóa cùng tóc uốn. Một mái tóc uốn sẽ cuốn hút hơn nếu đi đôi với phong cách trang điểm xinh đẹp hợp “chủ đề”. Nếu bạn thường xuyên thay đổi các […]

Đã cập nhật 17 tháng 10 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Phong cách trang điểm nào cho nàng mê các kiểu tóc uốn?


Cho dù bạn là một cô gái trung thành với mái tóc dài hay tóc ngắn thì cũng nên một lần thử biến hóa cùng tóc uốn. Một mái tóc uốn sẽ cuốn hút hơn nếu đi đôi với phong cách trang điểm xinh đẹp hợp “chủ đề”. Nếu bạn thường xuyên thay đổi các kiểu tóc uốn khác nhau thì nhất định phải biết đến những phong cách trang điểm cực hợp rơ với các kiểu tóc uốn sau đây.  

#1 Trang điểm đậm cho tóc uốn cổ điển

Trong những năm gần đây kiểu tóc uốn cổ điển đang gây sốt trở lại được nhiều sao Việt tích cực lăng xê, đây cũng là kiểu tóc uốn mà nhiều bạn gái gái yêu thích. Để hóa trang thành “công nương” quý tộc xinh đẹp và đầy uy quyền bạn thì lối trang điểm đậm chất cổ điển là lựa chọn hoàn hảo.
Mái tóc uốn cổ điển sẽ trông thật cuốn hút khi kết hợp cách trang điểm đôi môi đỏ thẫm cuốn hút với các màu như đỏ rượu, đỏ sắc tím,… và đôi mắt đen sắc sảo. Phần nền bạn nên sử dụng tone nude kết hợp với tạo khối để giúp gương mặt thanh tú và cổ điển hơn. Điểm nhấn cho lối trang điểm này ở đôi mắt có chiều sâu, vì bạn kẻ mắt nước và mascara là điều cần thiết.

#2 Trang điểm tone nude cho nàng mê tóc xoăn rối bù

Những mái tóc uốn đẹp vào nếp gọn gàng, khuôn nếp dường như không còn hợp gu với những cô nàng hiện đại trẻ trung, xinh đẹp và đầy cá tính thay vào đó kiểu tóc uốn xoăn rối bù lại được chọn hơn cả. Nếu bạn là cô gái thích  mái tóc rối bù thì nên lựa chọn phong cách trang điểm hợp mốt với tone nude chất lì.
Tone nude rất gần với màu da, không hề rực rỡ mà thậm chí còn giúp làm nổi bật mái tóc đầu sức hút của bạn. Muốn trang điểm theo phong cách này,  trước hết bạn cần một lớp nền màu nude nhẹ nhàng có tạo khối highlight với màu nude sáng, tiếp đến màu màu mắt cam san hô nhẹ và đôi môi màu nude trầm.
Tổng thể lớp trang điểm cùng kiểu tóc này sẽ giúp bạn xinh đẹp rạng ngời một cách tự nhiên. Với kiểu trang điểm như  không này bạn có thể dùng cho cả khi đi học, đi làm và đi chơi.

#3 Trang điểm tự nhiên cho nàng mê tóc uốn cúp ngọn

Với bạn gái đang theo đuổi phong cách nữ tính nhẹ nhàng với mái tóc uốn cúp ngọn thì có lẽ phong cách hợp nhất chính là cách trang điểm tự nhiên với những tone sáng ngọt ngào. Kiểu trang điểm nhẹ nhàng này kết hợp với tóc uốn đẹp sẽ làm tôn lên đường nét thanh tú rạng ngời trên gương mặt.
Phong cách trang điểm tự nhiên đang là “mốt” trong năm 2018 này, đặc điểm của lối trang điểm này là lớp nền tươi sáng và trong trẻo như sương cùng đôi môi màu nhẹ ngọt ngào. Phần lớp nền bạn chỉ cần sử dụng phấn nước tone sáng kết hợp dầu dưỡng để giúp làn da căng mịn, bóng sáng. Màu son nên chọn là màu hồng san hô, cam san hô hoặc hồng pastel.

#4 Trang điểm quyến rũ cho nàng thích tóc uốn sóng

Cuối cùng sẽ là gợi ý phong cách trang điểm dành cho cô nàng đam mê phong cách quyến rũ với mái tóc uốn sóng gợi cảm. Mái tóc uốn sóng bồng bềnh sẽ thật hoàn hảo nếu kết hợp lối trang điểm quyến rũ với đôi mắt cuốn hút và đôi môi đỏ tươi căng mọng.
Ở cách trang điểm này, bạn sẽ đánh highlight để giúp gương mặt thanh tú và tươi sáng hơn, cùng với đó là đôi môi đỏ tươi. Bạn sẽ phải dành thời gian nhiều để trang điểm cho đôi mắt, dùng màu đậm như đen, tím kết hợp vẽ mắt mèo và dùng mascara để giúp đôi mắt ton tròn hơn.
Mỗi một kiểu tóc uốn đẹp sinh ra sẽ đi đôi với một phong cách trang điểm thích hợp, sự cộng hưởng của kiểu tóc màu tone trang điểm sẽ giúp cho gương mặt trở nên cuốn hút hơn gấp nhiều lần. Đừng để mái tóc của bạn “lạc” với kiểu trang điểm khác thường, nó sẽ khiến bạn trở nên xấu xí hơn bao giờ hết.