Phấn phủ Pony Effect review cực chi tiết cho cô nàng "cuồng makeup" đây!

Pony Effect Cover Fit Powder Foundation là một trong những dòng phấn phủ Hàn Quốc đang được ưa chuộng trên thị trường đến từ thương hiệu Pony Effect. Một sản phẩm phấn nền che khuyết điểm hiệu quả được giới trẻ Hàn Quốc tin dùng. Cùng tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm phấn phủ […]

Đã cập nhật 16 tháng 7 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Phấn phủ Pony Effect review cực chi tiết cho cô nàng "cuồng makeup" đây!

phấn phủ pony effect
Pony Effect Cover Fit Powder Foundation là một trong những dòng phấn phủ Hàn Quốc đang được ưa chuộng trên thị trường đến từ thương hiệu Pony Effect. Một sản phẩm phấn nền che khuyết điểm hiệu quả được giới trẻ Hàn Quốc tin dùng. Cùng tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm phấn phủ dạng bột này đến từ nhà Pony Effect nhé!

#1 Thiết kế

Phấn phủ Pony Effect Cover Fit Powder Foundation có thiết kế sang trọng. Tuy lớp vỏ bằng nhựa nhưng vẫn có cảm giác chắc tay và cứng cáp. Vỏ hộp màu xanh navy nhìn rất thích mắt. Mở nắp hộp ra thì bên trong gồm có hai ngăn. Ngăn thứ nhất là phấn phủ kèm gương. Ngăn thứ hai là bông phấn.
Với thiết kế hình tròn và khối lượng 8,5gr vừa gọn nhẹ, vừa sang trọng chắc chắn đã đáp ứng đủ các nhu cầu của bạn rồi phải không nào?
phấn phủ pony effect

#2 Về chỉ số chống nắng

Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy chỉ số chống nắng và PA ngay trên bao bì của sản phẩm. Pony Effect Cover Fit Power Foudation- phấn phủ dạng bột có chỉ số chống nắng SPF 40/ PA +++. So với các loại phấn phủ thông thường thì sản phẩm này có chỉ số chống nắng khá cao. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn nên bôi thêm kem chống nắng khi dùng sản phẩm nhé!
phấn phủ pony effect

#3 Độ che phủ như thế nào?

Kết cấu hạt phấn của Pony Effect Cover Fit Power Foudation khá nhỏ và mịn, che phủ được hầu hết các lỗ chân lông trên da mặt. Khả năng che phủ vừa phải của Pony Effect Cover Fit Power Foundation sẽ giúp bạn có một lớp trang điểm tự nhiên, mỏng nhẹ.

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=junoDF8J_TY[/embedyt]

#4 Kiềm dầu có tốt không?

Phấn phủ dạng bột khá nhỏ và mịn, giúp nhẹ da, không bị bí lỗ chân lông. Ngoài ra, sản phẩm còn được đánh giá là kiềm dầu cho da khá tốt, giúp lớp trang điểm lâu trôi cả ngày dài!
Đọc tới đây thì các cô nàng thuộc nhóm da khô cũng đừng e ngại và thất vọng về sản phẩm nhé. Kiềm dầu tốt là một chuyện, nhưng Pony Effect Cover Fit Power Foundation không hề gây khô da, hơn nữa còn rất thích hợp với các bạn thuộc da khô bởi lớp phấn mịn, không gây hiện tượng cakey đấy.
phấn phủ pony effect

#5 Về các tone màu và cách chọn lựa

Pony Effect Cover Fit Power Foundation gồm có 5 tone màu, đảm bảo giúp bạn tìm được “the one” của làn da một cách dễ dàng nhất!
#13: Fair- tone  màu dành cho da sáng
#21: Rosy Ivory- tone màu dành cho da sáng thiên hồng
#21: Natural Ivory- tone màu dành cho da có độ trắng trung bình
#23: Rosy Beige- dành cho da có độ sáng trung bình
#23: Nude Beige- tone màu dành cho da ngăm
phấn phủ pony effect
Phấn phủ dạng bột Pony Effect Cover Fit Powerdation với thiết kế sang trọng, gọn nhẹ, chất lượng thì tuyệt vời không cần bàn cãi. Vậy nên, các cô nàng cuồng makeup ơi! Hãy bỏ túi ngay cho mình một “em” phấn phủ Hàn Quốc Pony Effect nào.