Top 5 phần mềm luyện nói tiếng Anh tốt nhất bạn nên biết

Bạn muốn luyện nói tiếng Anh nhưng quá ngại ngùng để giao tiếp với người khác? Bạn không có nhiều thời gian cũng như tiền bạc để đi đến trung tâm học giao tiếp? Vậy các phần mềm luyện nói tiếng Anh có phải là một giải pháp tối ưu cho việc học giao tiếp […]

Đã cập nhật 2 tháng 12 năm 2020

Bởi TopOnMedia

Top 5 phần mềm luyện nói tiếng Anh tốt nhất bạn nên biết


Bạn muốn luyện nói tiếng Anh nhưng quá ngại ngùng để giao tiếp với người khác? Bạn không có nhiều thời gian cũng như tiền bạc để đi đến trung tâm học giao tiếp? Vậy các phần mềm luyện nói tiếng Anh có phải là một giải pháp tối ưu cho việc học giao tiếp của bạn?

Xem thêm tại: 21 Phần Mềm Quản Lý KPI Miễn Phí, Hiệu Quả Nhất 3/2023

1.Phần mềm luyện nói tiếng Anh – Elsa Speak

Phần mềm luyện nói tiếng Anh – Elsa Speak

Phần mềm phiên âm tiếng Anh chuẩn này giúp bạn luyện phát âm tiếng Anh với khả năng nhận diện và phân tích giọng nói nhằm tăng khả năng tương tác thực tế với người học.

Bạn có thể luyện tập các câu với nhiều chủ đề đa dạng. Bạn để phần mềm phát âm tiếng Anh ELSA đọc trước và sau đó nhấn vào biểu tượng micro để thu âm giọng mình. Qua bài kiểm tra ELSA sẽ cho bạn biết đã phát âm giống người bản ngữ bao nhiêu phần trăm từ đó biết trình độ của mình. Các level cao hơn như nhấn trọng âm từ, trọng âm câu, phát âm các âm sao cho chuẩn sẽ được cung cấp và các bài tập sẽ ngày càng tốt hơn lên.

2. App luyện nói free – Transparent language

Đây là app luyện nói tiếng Anh giao tiếp được đánh giá rất cao trong cộng đồng người học hiện nay. App này cung cấp các bài học tiếng Anh thông qua các câu hỏi, đoạn hội thoại giao tiếp đơn giản gần gũi với cuộc sống. Hiện nay, phần mềm đã xuất hiện trên nền tảng web, Google Play và App Store.

App luyện nói tiếng Anh free – Transparent language
App luyện nói tiếng Anh free – Transparent language

app luyện nói tiếng Anh

3. phần mềm tiếng anh miễn phí – BBC Learning English

Đây là một app luyện nói tiếng Anh miễn phí. Phần mềm học nghe nói tiếng Anh này cho phép người dùng trải nghiệm cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Tuy nhiên, kỹ năng nghe, nói là vượt trội hơn cả. Đây được coi là phần mềm luyện nói tiếng Anh chuẩn và miễn phí, cực kỳ chất lượng. BBC learning English rất phù hợp cho người mới bắt đầu nhờ giọng đọc chậm và dễ hiểu.

Phần mềm luyện nói tiếng Anh miễn phí – BBC Learning English

4. Phần mềm Talk English

Talk English là phần mềm học nghe nói tiếng Anh cung cấp hơn 200 bài học gồm tiếng Anh đàm thoại, nghe cơ bản, từ vựng phổ thông và thực hành đối thoại với người máy. Talk English là một trong các app luyện nghe nói tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay, cực kỳ phù hợp có nhu cầu tự học tiếng Anh giao tiếp cơ bản.

Phần mềm nói tiếng Anh – Talk English
Phần mềm nói tiếng Anh – Talk English

5. Hello English

Tính đến thời điểm hiện tại, Hello English đã có hơn 25 triệu lượt tải về trên Google Play. Ứng dụng này cung cấp 475 bài học miễn phí với nội dung về các cuộc đàm thoại tiếng Anh, ngữ pháp, từ vựng cơ bản. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp việc học tiếng Anh cùng các trò chơi thú vị.

phần mềm Hello English

Nếu bạn quá bận rộn và không thể tham gia các lớp học ở các trung tâm Anh ngữ, hãy thử đăng ký phần mềm luyện nói tiếng Anh ELSA Speak. Đây là một trong những app học tiếng Anh tốt nhất hiện nay giúp bạn có thể học ngay cả khi ở nhà.

Nguồn: Phần mềm luyện nói tiếng Anh

Tags: