Học vui hơn với phần mềm học tiếng Anh Online ELSA Speak

Công nghệ 4.0 phát triển kéo theo hàng loạt ứng dụng phục vụ giải trí và học tập. Phần mềm học tiếng Anh Online cũng được ra đời đáp ứng nhu cầu học càng cao của con người.  Mục lục 1 Phần mềm học tiếng Anh Online là gì? 2 Các tính năng thường có trong phần […]

Đã cập nhật 25 tháng 11 năm 2020

Bởi TopOnMedia

Học vui hơn với phần mềm học tiếng Anh Online ELSA Speak


Công nghệ 4.0 phát triển kéo theo hàng loạt ứng dụng phục vụ giải trí và học tập. Phần mềm học tiếng Anh Online cũng được ra đời đáp ứng nhu cầu học càng cao của con người. 

Phần mềm học tiếng Anh Online là gì?

Học trực tuyến là một hình thức không còn quá mới mẻ trong giáo dục. Các giảng viên có thể thông qua internet mở các lớp học online thu hút nhiều đối tượng học tập. Bên cạnh hình thức này, học qua ứng dụng tiếng Anh cũng là một lựa chọn khác của các học viên.

Hiểu một cách đơn giản, phần mềm học tiếng Anh Online là một hình thức học ảo được thiết lập trên Công Nghệ máy. Thông qua internet, người học có thể được tiếp cận các kiến thức học tập thú vị.

Khi học online bằng phần mềm, bạn rất thuận lợi trong việc học. Bạn chỉ cần 1 thiết bị cầm tay có hỗ trợ sử dụng ứng dụng + kết nối internet đã có thể học tập.

Xem thêm tại: 21 Phần Mềm Quản Lý KPI Miễn Phí, Hiệu Quả Nhất 3/2023

Các tính năng thường có trong phần mềm học tiếng anh Online

Thông thường, mỗi phần mềm học tiếng Anh Online sẽ có một thế mạnh nhất định. Đến thời điểm hiện tại, hầu hết không có phần mềm nào cung cấp hết tất cả các kiến thức về tiếng Anh mà chỉ trình bày ở một hoặc một số khía cạnh nhất định.

Tuy nhiên, điểm chung ở các ứng dụng học tiếng Anh này đều có:

 • Kho từng vựng khổng lồ đáp ứng nhu cầu của người học.
 • Học tiếng Anh theo chủ đề đa dạng, nội dung luyện hàng ngày phong phú.
 • Có thông báo nhắc nhở học tập mỗi ngày giúp học viên chăm chỉ học tập hơn.
 • Trang bị sẵn các câu giao tiếp thông dụng để luyện tập.
 • Có phiên âm giúp người học xác định cách phát âm chuẩn

Tuy nhiên, đến nay rất ít phần mềm học tiếng Anh Online có những tính năng cao cấp hơn để phục nhu cầu học càng cao. Đặc biệt, người học mong muốn học qua ứng dụng có thể cải thiện khả năng học của mình hơn. Và ELSA Speak đã ra đời.  Học tiếng Anh tại nhà khỏe re với top ứng dụng luyện nói cực hiệu quả trên smartphone

Phần mềm học tiếng Anh ELSA Speak

ELSA Speak ra đời rất chân thực khi mà Văn Đinh Hồng Vũ – CEO ELSA nhận thấy rằng, việc phát âm tiếng Anh không chuẩn xác đã gây ra nhiều hệ lụy cho tương lai sự nghiệp của mỗi người.

Khi bạn giao tiếp tiếng Anh, muốn diễn đạt nội dung đến người nghe nhưng lại thất bại, thậm chí hiểu lầm trong giao tiếp. Điều này sẽ làm cho bạn dần mất tự tin vào khả năng của bản thân, bỏ lỡ nhiều cơ hội nghề nghiệp quý giá.

Vấn đề phát âm sai không chỉ là vấn đề chung của người Việt mà cả thế giới – những người học tiếng Anh giao tiếp đều gặp phải. Với mục tiêu cao nhất, bạn có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo chỉ sau tiếng mẹ đẻ, Đinh Văn Hồng Vũ cùng cộng sự của mình đã tạo nên ELSA Speak ngày nay.

Với phần mềm học tiếng Anh ELSA Speak, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm đầy thú vị và nhiều hơn thế nữa trong học tập.

1. Là ứng dụng nằm trong top 5 AI thế giới, đứng cùng với ứng dụng nhiều tên tuổi

ELSA Speak đứng sánh ngang với các ứng dụng do chính Google (Hound) và Microsoft (Cortana) phát triển và Recent New, Siftr Magic Cleaner. Phần mềm học tiếng Anh Online ELSA Speak là ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất giúp bạn sửa lỗi phát âm CHÍNH XÁC ĐẾN TỪNG ÂM TIẾT nhờ vào khả năng nhận diện giọng nói độc quyền.

Công nghệ giọng nói độc quyền mà ELSA Speak phát triển dựa trên nền giọng Trung Tây (Mỹ) – nền giọng dễ nghe nhất thế giới.  Hướng dẫn cách mua gói ELSA Speak Pro

Bạn sẽ nhận được phản hồi tức thì trong quá trình học. Người học sẽ được “chấm điểm bản xứ” nhanh chóng. Từ đó, người máy ELSA sẽ chỉ ra các lỗi sai và hướng dẫn sửa cụ thể và chi tiết.

2. Giao diện học thân thiện với người dùng

Được thiết kế trên 2 nền tảng hệ điều hành Android và iOS, ELSA Speak có giao diện học tập cực kỳ thân thiện với người dùng.

Các nút điều hướng, hướng dẫn các thao tác rõ ràng, dễ hiểu giúp người học thuận lợi trong việc luyện tập và xác định các bài học cụ thể. Màu sắc trung tính, hài hòa. Dù bạn học ban ngày hay ban đêm đều cảm thấy không bị mỏi mắt hay chói mắt vì màu sắc giúp làm dịu mắt bạn.

ELSA Speak thiết kế chương trình học với hệ thống video, hội thoại giao tiếp trực quan sinh động giúp bạn học không nhàm chán.

Song song với đó, giao diện của ELSA Speak còn thêm các nút màu sắc như đỏ, vàng, cam hiện trên các âm tiết giúp bạn xác định âm nào phát âm sai và cần cải thiện.

3. Chủ đề học phong phú, kho từ vựng đa dạng

Bạn được làm quen và luyện tập hơn 1500 bài học và 6000 bài tập luyện đa dạng chủ đề. Với đầy đủ các âm tiết, các bài học này đều được sát với thực tiễn và vui nhộn.

Từ vựng thuộc nhiều chủ đề khác nhau giúp bạn làm phong phú vốn từ, giúp bạn tự tin sử dụng linh hoạt tiếng Anh với mọi người. Kho từ vựng này đều gần gũi với thực tiễn, cuộc sống và công việc.

4. Sử dụng từ điển miễn phí

Nếu như từ điển thông thường chủ yếu để tra nghĩa và phát âm thì từ điển ELSA Speak còn được nhiều hơn như thế nữa.

 • Kiểm tra ngữ nghĩa của từ vựng chuẩn xác;
 • Gợi ý cách phát âm chuẩn tiếng Anh như người bản xứ;
 • Có ví dụ trực quan giúp bạn hiểu được ngữ cảnh sử dụng từ;
 • Từ điển có thể xử lý một câu văn dài dưới 25 từ. Vì vậy, bạn có thể tra nguyên câu mà không phải đi lắp ráp từng từ;
 • Giọng đọc mẫu cực chuẩn đến từng từ;
 • Hướng dẫn nối từ, ngữ điệu câu.

  Phần mềm ELSA Speak – học tiếng Anh cùng công nghệ trí tuệ nhân tạo

5. Đồng hành cùng trợ lý cá nhân dễ thương

Dựa vào mục tiêu và năng lực học tiếng Anh của bạn, trợ lý của ELSA Speak sẽ thiết kế lộ trình học chỉ dành riêng cho bạn. Sau khi bạn làm bài kiểm tra, trợ lý sẽ giúp bạn sắp xếp học làm sao để cải thiện và nâng cao khả năng phát âm và giao tiếp.

Lộ trình học này như học gia sư kèm 1 – 1. Không chỉ vậy, bạn sẽ được tương tác và phản hồi tức thì giống như học trực tiếp vậy. Do đó, học qua ứng dụng ELSA Speak thực sự như học với người thật giúp bạn học vui vẻ hơn.

Ngoài ra, trợ lý ELSA Speak sẽ nhắc nhở bạn hàng ngày để bạn chăm chỉ học tập hơn. Bạn cũng có thể thiết lập lịch học, trợ lý sẽ giúp bạn thông báo khi đến giờ.

6. Đi đâu cũng có ELSA Speak đồng hành

Thời tiết xấu khiến bạn ngại ra trung tâm Anh ngữ học. Cuối tuần rồi mà vẫn không rủ được đứa bạn nào cũng luyện nói tiếng Anh. Hay gặp ngay từ vựng khó nhưng lại kiếm cuốn từ điển tra. Tất cả đều khiến bạn bất tiện thực sự.

Nếu có ELSA Speak bên cạnh, những nỗi lo trên đều biến mất. Vì bạn có thể sử dụng ELSA Speak bất kể ở đâu, thời gian nào mà không ngại vấn đề gì hết.

Vậy còn chần chừ gì mà không cài ngay phần mềm học tiếng Anh Online ELSA Speak ngay!

Nguồn: Học vui hơn với phần mềm học tiếng Anh Online ELSA Speak

Tags: