7 PHẦN MỀM GIÚP HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CỰC HAY MÀ KHÔNG THỂ BỎ QUA

Sự phát triển nhanh chóng của kỹ thuật Công Nghệ ngày nay kéo theo sự ra đời nhiều ứng dụng giáo dục giúp cho việc học của mọi người trở nên nhẹ nhàng hơn. Cùng ELSA Speak tham khảo top 7 phần mềm học tiếng Anh giao tiếp siêu hữu ích cần có trong điện […]

Đã cập nhật 2 tháng 12 năm 2020

Bởi TopOnMedia

7 PHẦN MỀM GIÚP HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CỰC HAY MÀ KHÔNG THỂ BỎ QUA


Sự phát triển nhanh chóng của kỹ thuật Công Nghệ ngày nay kéo theo sự ra đời nhiều ứng dụng giáo dục giúp cho việc học của mọi người trở nên nhẹ nhàng hơn. Cùng ELSA Speak tham khảo top 7 phần mềm học tiếng Anh giao tiếp siêu hữu ích cần có trong điện thoại qua bài viết này nhé!

Xem thêm tại: 21 Phần Mềm Quản Lý KPI Miễn Phí, Hiệu Quả Nhất 3/2023

1. phần mềm học tiếng anh ELSA Speak

So với các ứng dụng học giao tiếp tiếng Anh khác, ELSA Speak có những ưu điểm vượt trội, giúp bạn tiếp cận tiếng Anh một cách tốt nhất.

Phát âm sai không còn là nỗi lo lắng thường trực khi học tiếng Anh

Nếu như trước đó, bạn phải vật lộn để xác định có phát âm đúng hay không thì bây giờ, bạn đã có ELSA Speak làm việc này giúp bạn. ELSA Speak sử dụng chất giọng Trung Tây (Mỹ), đây là chất giọng dễ nghe nhất thế giới để làm nền tảng đo lường chính xác giọng của bạn.

Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp ELSA Speak sửa lỗi sai chi tiết
Sưa

Bạn chỉ cần phát âm, công nghệ trí tuệ nhân tạo trên ELSA sẽ phân tích và phản hồi nhanh chóng về độ chính xác từng âm tiết mà bạn phát âm. Sau đó, ứng dụng sẽ đưa ra gợi ý hướng dẫn giúp bạn cải thiện âm tiết bị sai. Độ nhận diện giọng nói đạt đến 95%. Vì vậy, bạn sẽ không còn lo lắng về khả năng phát âm của mình.

Kho bài học, chủ đề và nội dung học giao tiếp đa dạng

ELSA Speak tiếp cận người học ở mục tiêu giao tiếp thuần thục, do đó, các bài học và chủ đề liên quan đến cuộc sống hàng ngày được ELSA khai thác triệt để. Bạn có thể lựa chọn theo chủ đề học yêu thích như sở thích, du lịch, văn hóa, thuyết trình… với kho từng vựng phong phú.

Đa dạng các chủ đề trong phần mềm học tiếng Anh giao tiếp ELSA Speak

Ngoài ra, từ điển Anh Việt có phát âm của ELSA Speak không chỉ có chức năng tra ngữ nghĩa từ vựng, mà thông qua đó, bạn sẽ được ELSA Speak hướng dẫn cách phát âm, ngữ điệu lên xuống giọng sao cho chuẩn xác nhất.

Lộ trình học cá nhân hóa dựa trên năng lực và mục tiêu người học

Ở các phần mềm học tiếng Anh khác, lộ trình học của bạn không được xây dựng riêng biệt theo năng lực và mục tiêu. Nhưng với ELSA Speak, chương trình học được thiết kế sẽ bám sát năng lực và mục tiêu của chính bạn.

Lộ trình học này sẽ được điều chỉnh trong suốt quá trình học giúp bạn cải thiện và nâng cao kỹ năng phát âm và giao tiếp một cách nhanh chóng và hiệu quả.

2. Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp EF English town

Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp này rèn luyện cho các bạn về ngữ pháp, viết cũng như giao tiếp trong tiếng Anh được thành thạo hơn.

Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp EF English town

3. App học Anh văn Tell Me More English

Tell Me More English cho phép bạn lựa chọn 1 trong 10 mức độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao, phần mềm cải thiện khả năng luyện nói, nghe, đọc và viết, ngữ pháp, từ vựng và cả hiểu biết nền văn hóa bản xứ và một số câu đối thoại giúp rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh rất hay!

App học Anh văn Tell Me More English

4. Transparent Language
Transparent Language là phần mềm học tiếng Anh giao tiếp được đánh giá cao với hệ thống bài học chuyên nghiệp nhằm giúp cho người học tăng khả năng về ngoại ngữ thông qua các câu hỏi, đoạn hội thoại giao tiếp và các công cụ khác giúp truyền đạt lượng kiến thức đến người học tốt hơn.

Transparent Language

5. 101 Languages Of The World
Đúng như tên gọi của nó, 101 Languages of the World cung cấp cho các bạn 101 ngôn ngữ trên các quốc gia trên thế giới, với nhiều từ và cụm từ rèn luyện khả năng nghe và nói của người học, phần mềm này thực sự mang lại cho các bạn khả năng nói chuyện tiếng Anh như người bản xứ.

Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp 101 Languages Of The World

6. WordSmart
Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp này sử dụng các từ ngữ nhằm cải thiện vốn từ vựng của người học, phần mềm giúp tìm hiểu các từ đồng nghĩa và trái nghĩa, ngoài ra bạn có thể rèn luyện kỹ năng nghe của phần mềm thông qua các bài hát, và một số bài tập cơ bản để học tiếng anh tốt hơn.

6_2

7. EyeSpeak English
EyeSpeak English giúp học tiếng Anh bằng hệ thống nghe và nói, phần mềm cung cấp tất cả những kiến thức cơ bản cho việc tự học tiếng Anh, bao gồm ngữ pháp, các đoạn hội thoại, các bài thực hành, học cách nghe và hiểu để nâng cao khả năng giao tiếp và phát biểu bài tiếng Anh.

Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp EyeSpeak English

Học tiếng Anh là cả một chặng đường dài đòi hỏi sự kiên nhẫn cao. Nếu quá bận rộn, không có thời gian đi học ở trung tâm, hãy cài đặt ngay phần mềm học tiếng Anh giao tiếp ELSA Speak ngay hôm nay.

Nguồn: Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp

Tags: