ELSA Speak – app học tiếng Anh tốt nhất đánh bay trở ngại giao tiếp

Học tiếng Anh ở trung tâm Anh ngữ tốn quá nhiều chi phí và thời gian của bạn. Làm thế nào để vừa học hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí? Câu trả lời là ELSA Speak – một trong những app học tiếng Anh tốt nhất dành cho thế hệ trẻ ngày nay. Khám phá ngay […]

Đã cập nhật 24 tháng 11 năm 2020

Bởi TopOnMedia

ELSA Speak – app học tiếng Anh tốt nhất đánh bay trở ngại giao tiếp

Học tiếng Anh ở trung tâm Anh ngữ tốn quá nhiều chi phí và thời gian của bạn. Làm thế nào để vừa học hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí? Câu trả lời là ELSA Speak – một trong những app học tiếng Anh tốt nhất dành cho thế hệ trẻ ngày nay. Khám phá ngay những lợi ích ELSA Speak mang lại cho người học nào!

Lợi ích khi luyện tiếng Anh qua app học trực tuyến

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của nền Công Nghệ tiên tiến đã đem đến nhiều lợi ích đặc biệt cho việc học hỏi và tiếp thu những kiến thức mới. Phương pháp học qua app trực tuyến đặc biệt thích hợp dành cho những người bận rộn, không có nhiều thời gian cho việc học tiếng Anh. Học qua các app học tiếng Anh tốt nhất như ELSA Speak mang lại vô số lợi ích:

Tiết kiệm được nhiều thời gian

Thay vì tốn 30 – 45 phút để di chuyển từ nhà đến các lớp học tiếng Anh truyền thống, với học online, bạn chỉ cần 5 phút chuẩn bị điện thoại hoặc máy tính. Thật nhanh chóng đúng không nào?  ELSA Speak tài trợ 100% học phí gói học ELSA PRO cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12

Đáng chú ý là việc đi lại vào giờ cao điểm sẽ tốn thời gian hơn rất nhiều. Hơn nữa, bạn còn phải đứng giữa khói bụi môi trường có hại cho sức khỏe. Thời gian tiết kiệm được từ việc học Anh văn tại nhà, bạn có thể nghỉ ngơi, làm thêm việc nhà hoặc ngồi học thêm được rất nhiều kiến thức khác.

Không sợ bị ảnh hưởng bởi thời tiết

Thông thường thì ít có ai nghĩ đến ưu điểm này, thế nhưng, có trải qua những ngày nắng gắt hay những cơn mưa giông bất chợt trên đường đi học thì mới cảm nhận được rằng, học Anh văn ngay tại nhà với chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hay máy tính bảng là điều tuyệt vời như thế nào.

Không giới hạn về không gian

Khi học tiếng Anh qua ứng dụng trực tuyến, bạn hoàn toàn có thể học với giáo viên bản ngữ trong khi vẫn ngồi ngay tại nhà. Điều này rất thích hợp dành cho những người bận rộn, không có nhiều thời gian. Và đây cũng là một trong những ưu điểm tuyệt vời nhất của các app học tiếng Anh tốt nhất hiện nay.

Tiết kiệm chi phí

Khi học ở trung tâm ngoại ngữ, bạn sẽ tốn chi phí đi lại cũng như các tài liệu học tập. Còn với các app học tiếng Anh tốt nhất hiện nay, bạn sẽ giảm bớt được những chi phí vô ích như thế.   100 mẫu câu tiếng Anh giao tiếp cơ bản hàng ngày thông dụng nhất

Ý tưởng thành lập app học tiếng Anh ELSA Speak tốt nhất của CEO tài năng

Vào năm 2009 khi du học thạc sĩ tại Đại học Stanford, chị Văn Đinh Hồng Vũ từng chia sẻ rằng chị khá tự tin vào vốn tiếng Anh vững vàng của mình, nhưng về phát âm lại khá nặng giọng Việt và gặp nhiều trở ngại trong giao tiếp.

Thậm chí, khi trao đổi trong lớp hay phát biểu với giáo sư, những ý kiến của chị thường bị lờ đi bởi không ai hiểu được những gì chị đang nói. Qua nhiều lần như thế chị trở nên tự ti về khả năng của mình và phải tìm đến một giáo viên bản xứ để cải thiện phát âm.

Trải qua thời gian đó chị đặt ra câu hỏi: “Ngoài kia có bao nhiêu người giỏi không được đánh giá cao và mất đi những cơ hội tốt chỉ vì có phát âm tiếng Anh không chuẩn?”. Không phải ai cũng có thời gian và tài chính để tìm đến giáo viên bản xứ để được chỉnh sửa phát âm một cách chi tiết.

Từ đấy, chị nuôi dưỡng ước mơ muốn phát triển một ứng dụng luyện phát âm bằng công nghệ nhận diện giọng nói với độ chính xác cao để người dùng có thể luyện phát âm dễ dàng hơn.

Hiệu quả app học tiếng Anh ELSA Speak mang lại

Sửa lỗi phát âm chính xác lên đến 95%

Bài tập trên ELSA được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu về huấn luyện phát âm tiếng Anh, giúp xác định khả năng phát âm của bạn và hiểu chi tiết những lỗi bạn thường mắc phải nhất. Từ đó, giúp bạn đẩy nhanh thời gian cải thiện kỹ năng nói và phát âm.  “Bắn” tiếng Anh giao tiếp hàng ngày chuẩn như người Mỹ

Hướng dẫn phát âm chi tiết

Trong quá trình luyện tập: ELSA cũng chỉ ra những lỗi phát âm bạn mắc phải, hướng dẫn bạn chuyển động lưỡi và môi để điều chỉnh phát âm. Lộ trình học riêng giúp theo dõi quá trình và quay lại luyện tập những từ bạn còn yếu.

Đa dạng các chủ đề bài học

Hơn 6,000 bài luyện tập và hơn 40 chủ đề khác nhau, cung cấp từ vựng giao tiếp và luyện nói thực tế, gần gũi cuộc sống cũng như công việc. Bạn có thể học theo sở thích của mình, như các chủ đề du lịch, khởi nghiệp, cuộc sống hàng ngày, thuyết trình, v.v…

ELSA Speak thật xứng đáng được chọn là một trong những app học tiếng Anh tốt nhất hiện nay đúng không nhỉ? Để học giỏi tiếng Anh cần cả quá trình chăm chỉ và kiên trì, vì vậy, hãy luyện tập mỗi ngày cùng ELSA Speak nhé!

Nguồn: ELSA Speak – app học tiếng Anh tốt nhất đánh bay trở ngại giao tiếp

Tags: