Top 3 phần mềm dạy kỹ năng sống cho trẻ mầm non

Trẻ mầm non luôn bị kích thích bởi những bức tranh có màu sắc rực rỡ và các trò chơi vui nhộn, điều này sẽ làm tăng sự hứng thú và khả năng tiếp thu của trẻ. Vì vậy, việc sử dụng các phần mềm dạy kỹ năng sống cho trẻ mầm non có một […]

Đã cập nhật 3 tháng 2 năm 2023

Bởi The Tips

Top 3 phần mềm dạy kỹ năng sống cho trẻ mầm non

Trẻ mầm non luôn bị kích thích bởi những bức tranh có màu sắc rực rỡ và các trò chơi vui nhộn, điều này sẽ làm tăng sự hứng thú và khả năng tiếp thu của trẻ. Vì vậy, việc sử dụng các phần mềm dạy kỹ năng sống cho trẻ mầm non có một ý nghĩa nhất. Tham khảo bài viết để cập nhật 3 phần mềm phổ biến nhất hiện nay.

Xem thêm: 21 Phần Mềm Quản Lý KPI Miễn Phí, Hiệu Quả Nhất 3/2023

1. Phần mềm Bé Hoạ Sĩ

“Bé Họa Sĩ” là phần mềm dạy kỹ năng sống giúp phát triển năng khiếu vẽ của trẻ thông qua các trò chơi vẽ, tô màu. Khả năng phân biệt màu sắc và sáng tạo của trẻ sẽ được phát huy tối đa nhờ những hình ảnh rất quen thuộc với trẻ. Phần mềm này có ba chức năng chính:

  • Bé tập vẽ: Con bạn sẽ học cách vẽ những bức tranh cơ bản trong 10 nhóm chủ đề gồm hơn 300 bức tranh, được chia theo mức độ từ dễ đến khó.
  • Học vẽ: Với bộ 50 bức tranh được chia thành 10 chủ đề khác nhau, trẻ có thể thỏa sức sáng tạo và vẽ trực tiếp lên màn hình bằng màu sắc yêu thích.
  • Ghép hình đúng: Với 12 bức tranh theo 12 chủ đề khác nhau, bé sẽ học cách tư duy và quan sát cách các mảnh ghép sắp xếp để tạo thành một bức tranh hoàn chỉnh.
Phần mềm Bé Hoạ Sĩ

2. Phần mềm bút chì thông minh

Phần mềm này chứa các trò chơi vui nhộn và thú vị phù hợp với trẻ mầm non. Với hình ảnh siêu sống động và màu sắc bắt mắt, trẻ có thể quan sát, khám phá và học hỏi nhiều điều thú vị trong thế giới xung quanh thông qua màn hình máy tính. Trẻ em có thể thỏa sức sáng tạo, rèn luyện trí nhớ và cải thiện kỹ năng quan sát.

Với hơn 30 trò chơi và khoảng 500 đồ vật, trẻ sẽ học được nhiều kiến ​​thức bổ ích:

  • Làm quen với các con số và học đếm
  • Biết đọc đồng hồ và theo dõi thời gian
  • Biết sử dụng các đồ dùng trong nhà
  • Nhận dạng động vật, thực vật và hoa phân biệt các loại phương tiện giao thông
Phần mềm bút chì thông minh

3. Sắc màu toán học

Sắc màu toán học là phần mềm tập trung dạy bé học toán qua các phép tính đơn giản, phần mềm này phù hợp với các bé từ lớp mẫu giáo đến lớp 8. Với màu sắc bắt mắt, thú vị và rèn luyện khả năng tập trung cao cho trẻ, trẻ sẽ được học các phép tính cộng trừ cơ bản trong phạm vi 5, 10, 20 và 100 và giúp trẻ tiến bộ hơn mỗi ngày.

Sắc màu toán học

Trên đây là top 3 phần mềm kỹ năng sống cho trẻ mầm non mà The Tips gửi đến bạn đọc. Mong rằng với những thông tin trên, các bậc phụ huynh có thể tìm cho con mình phần mềm tốt nhất, hỗ trợ và hướng dẫn con rèn luyện kỹ năng sống, bổ sung kiến ​​thức để con phát triển lâu dài.

Tags: