Timo đang thực hiện các biện pháp “cách ly xã hội” theo thông báo chính thức từ Chính phủ

Thế giới đang thực sự bước vào giai đoạn cách ly trước sự bùng phát của đại dịch Covid-19. Đây là tình trạng khủng hoảng chưa từng có với quy mô tầm cỡ cả về chiều rộng lẫn chiều sâu, từ sức khỏe, xã hội đến kinh tế trên toàn cầu. Theo quy định chính […]

Đã cập nhật 1 tháng 4 năm 2020

Bởi TopOnMedia

Timo đang thực hiện các biện pháp “cách ly xã hội” theo thông báo chính thức từ Chính phủ


Thế giới đang thực sự bước vào giai đoạn cách ly trước sự bùng phát của đại dịch Covid-19. Đây là tình trạng khủng hoảng chưa từng có với quy mô tầm cỡ cả về chiều rộng lẫn chiều sâu, từ sức khỏe, xã hội đến kinh tế trên toàn cầu.

Theo quy định chính thức về việc áp dụng các biện pháp bảo đảm an toàn phòng chống dịch Covid-19 được ban hành bởi Chính phủ Việt Nam ngày 31/03/2020, Timo sẽ thực thi các biện pháp “cách ly toàn xã hội” bắt buộc để đảm bảo an toàn cho quý khách hàng và nhân viên Timo. Vì vậy từ 01/04/2020 đến 22/04/2020, Timo khuyến khích các khách hàng tuân theo những hướng dẫn của chúng tôi khi thực hiện các giao dịch ngân hàng:

Đối với khách hàng đã có tài khoản:

Các vẫn mở cửa nhưng chỉ phục vụ những khách hàng có nhu cầu thực hiện các giao dịch ngân hàng thiết yếu như phát hành lại thẻ/cấp lại mã PIN hoặc tra soát tài khoản. Thời gian này, chúng tôi đang giới hạn khách hàng trực tiếp đến Timo Hangout, do đó, nếu lựa chọn đến thực hiện trực tiếp các giao dịch, quý khách có thể phải chờ cho đến lúc chúng tôi có thể sẵn sàng phục vụ.

Đối với các giao dịch ngân hàng không thiết yếu như chuyển tiền, nạp tiền vào tài khoản, cập nhật thông tin, Timo khuyến khích khách hàng thay thế bằng việc sử dụng các dịch vụ ngân hàng trực tuyến.

Danh sách các giao dịch thiết yếu và không thiết yếu:

Các dịch vụ ngân hàng số
có thể thực hiện trực tuyến
Các dịch vụ ngân hàng cần
trực tiếp đến Timo Hangout để được hỗ trợ
– Chuyển tiền
– Nạp tiền vào tài khoản (nạp tiền vào tài khoản Timo của bạn bằng cách chuyển tiền online từ ngân hàng khác/ tài khoản khác)
– Tìm kiếm địa điểm ATM/CDM
– Thanh toán hóa đơn tiện ích
– Nạp tiền điện thoại 
– Gửi Nhắc nợ để chia tiền sau khi ăn uống, mua sắm, sử dụng chung dịch vụ…
– Khóa/Mở thẻ Timo nội địa/thẻ Mastercard trên ứng dụng hoặc bằng tính năng Thao tác nhanh.
– Khóa/Mở tính năng thanh toán online trên ứng dụng.
– Đổi PIN
– Đăng nhập vào Timo bằng thiết bị mới (khi bị mất thiết bị).
– Tra soát giao dịch (trên Web App hoặc gọi đến tổng đài
1800 6788)
– Yêu cầu tài liệu (trên Web App) và nhận tài liệu qua email hoặc yêu cầu gửi về tận nhà (Xác nhận số dư tài khoản có dấu mộc/ sao kê tài khoản có dấu mộc/ xác nhận giao dịch chuyển tiền có dấu mộc)
– Gửi/Tất toán tài khoản tiết kiệm online.
– Tra cứu lãi suất gửi tiết kiệm trong ứng dụng.
– Đăng ký vay thấu chi Fast Cash online.
– Cấp lại thẻ mới
– Tra soát giao dịch chi tiết
– Hoàn tất thủ tục đăng ký Timo Mastercard bằng việc ký vào form đăng ký và bổ sung giấy tờ.
– Thay đổi/Cập nhật thông tin Thẻ cư trú, số điện thoại hay địa chỉ email.
– Rút tiền từ cây ATM ở Timo.

Lưu ý: Từ 01/04/2020 – 22/04/2020, các Timo Hangouts tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ tạm thời áp dụng khung giờ làm việc từ 9h00 đến 18h00 tất cả các ngày từ thứ 2 đến thứ bảy. Timo Hangouts Đà Nẵng và Cần Thơ vẫn hoạt động như thường lệ.

Đối với khách hàng chưa có tài khoản:

Quý khách vẫn có thể đăng ký mở tài khoản như thường lệ, tuy nhiên Quý khách sẽ phải chờ đến sau ngày 22/04/2020 để đến hoàn tất thủ tục đăng ký và nhận thẻ.

Bên cạnh đó, Timo đề nghị tất cả các khách hàng nghiêm túc tuân theo hướng dẫn dưới đây của Chính phủ để bảo vệ bản thân và những người xung quanh:

  • Xin vui lòng hạn chế ra đường, trừ trường hợp cần mua hàng hóa thiết yếu như đồ ăn, thức uống, thuốc men hoặc trường hợp khẩn cấp.
  • Luôn giữ khoảng cách tối thiểu 2 mét với người khác khi ra ngoài hoặc khi đứng xếp hàng.
  • Không tập trung quá 2 người ở các khu vực công cộng.

Timo hiểu rằng đây là khoảng thời gian khó khăn cho tất cả chúng ta nhưng chúng tôi hy vọng rằng với sự hợp tác và thấu hiểu của bạn, cùng nhau chúng ta có thể vượt qua đại dịch Covid-19.

Trong trường hợp cần hỗ trợ, Quý khách vui lòng gọi tới hotline hoặc liên hệ với chúng tôi qua Facebook hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ để nhận được phản hồi nhanh nhất từ Timo.

Tags: