Những thông tin về Lexus NX 350h bạn cần phải biết

Lexus NX 350h là một trong những dòng xe được nhiều người dùng phản hồi tích cực trong thời gian gần đây. Với nhiều ưu điểm vượt trội của mình, Lexus đã cho ra mắt dòng xe NX 350h sử dụng động cơ hybrid cùng nhiều cải tiến mới mẻ. Cùng Thetips giải mã sức […]

Đã cập nhật 19 tháng 4 năm 2023

Bởi Hien Tran

Những thông tin về Lexus NX 350h bạn cần phải biết

Lexus NX 350h là một trong những dòng xe được nhiều người dùng phản hồi tích cực trong thời gian gần đây. Với nhiều ưu điểm vượt trội của mình, Lexus đã cho ra mắt dòng xe NX 350h sử dụng động cơ hybrid cùng nhiều cải tiến mới mẻ. Cùng Thetips giải mã sức hút của dòng xe crossover cỡ trung hạng sang của nhà Lexus này nhé.

Tổng quan

Ở dòng xe NX 350h có sự kết hợp tuyệt vời giữa hệ thống động cơ xăng 2,5 lít, 4 xy-lanh cực êm ái và một động cơ điện tử sạc vô cùng mạnh mẽ mang đến cho xe công suất 188 mã lực và hiệu suất nhiên liệu đạt mức tối đa.

Với sự sang trọng có trong tất cả các khâu chế tác và đón đầu nhu cầu của phân khúc khách hàng cao cấp, mỗi chiếc xe Lexus được tạo ra để mang đến tiện nghi thoải mái, khả năng vận hành mạnh mẽ và mức độ an toàn vượt trội.

NX 350h
(Nguồn: Sưu tầm)

Thiết kế vượt trội

Những nghệ nhân bậc thầy Takumi của thương hiệu Lexus sử dụng nhiều yếu tố mang tính đối lập giữa các đường nét mang tính sắc sảo với các góc mềm mại cùng hình dạng nguyên bản. Kết quả của sự kết hợp độc đáo này chính là kiểu dáng xe đơn giản nhưng đầy ấn tượng.

Nội thất của dòng xe này được thiết kế để đem lại khả năng tập trung tối ưu khi lái của người sử dụng. Không gian nội thất được nhấn nhá bằng các chi tiết và chất liệu trang trí rất tinh xảo giúp tăng thêm độ thẩm mỹ, đồng thời mang lại cho hành khách một không gian di chuyển đầy thư giãn.

NX 350h
(Nguồn: Sưu tầm)

Động cơ độc đáo

Hệ thống điện hybrid tự sạc của Lexus NX 350h bổ sung tuyệt vời cho động cơ xăng mang lại hiệu suất xe đầy hứng khởi, xử lý tốc độ nhanh vượt trội. Mức độ tiêu thụ nhiên liệu của dòng xe này được giảm đáng kể mà không gây ảnh hưởng đến hiệu quả vận hành. Ở vận tốc thấp, chế độ lái xe điện sẽ tự động sử dụng động cơ điện, đem lại khả năng lái êm ái và không phát thải.

NX 350h
(Nguồn: Sưu tầm)

NX 350h quả là một sản phẩm rất đáng để trải nghiệm của nhà Lexus trong năm nay. Đừng quên theo dõi Thetips để biết thêm nhiều sản phẩm hay ho nữa nhé.

Tags:

Review