Dòng Lexus NX 250 F Sport có đáng để bạn sở hữu hay không?

NX 250 F Sport hiện đang là một trong những dòng xe bán chạy của Lexus. Đây là tuyệt tác của quá trình chế tác mang tinh thần táo bạo cùng với hệ thống động cơ chuẩn xác. Cùng điểm danh những điểm đáng mua của dòng xe này nhé. Mục lục 1 Tổng quan […]

Đã cập nhật 19 tháng 4 năm 2023

Bởi Hien Tran

Dòng Lexus NX 250 F Sport có đáng để bạn sở hữu hay không?

NX 250 F Sport hiện đang là một trong những dòng xe bán chạy của Lexus. Đây là tuyệt tác của quá trình chế tác mang tinh thần táo bạo cùng với hệ thống động cơ chuẩn xác. Cùng điểm danh những điểm đáng mua của dòng xe này nhé.

Tổng quan

Mẫu xe NX 350 F SPORT của nhà Lexus được hãng trang bị động cơ xăng 4 xy lanh turbo tăng áp 2,4 lít vô cùng êm cho công suất 275 mã lực và có thêm các chi tiết trang mang hơi hướng thể thao cùng hệ thống treo và giảm chấn cao cấp.

Với sự cao cấp có mặt trong tất cả các khâu chế tác, đón đầu mọi nhu cầu của người dùng, mỗi chiếc xe Lexus được tạo ra để đem đến sự tiện nghi thoải mái, khả năng vận hành mượt mà và độ an toàn cao.

NX 250 F Sport
(Nguồn: Sưu tầm)

Nội thất

Thuật ngữ Tazuna được dùng để nhắc đến việc kết nối giữa người điều khiển và ngựa thông qua dây cương. Cảm hứng thiết kế này giúp Lexus tạo nên sự kết nối mượt mà, trực quan giữa người điều khiển và xe thông qua sự sắp đặt hoàn hảo vị trí trong từng chi tiết ở khoang lái, giúp người lái có thể tối ưu khả năng tiếp cận. NX được trang bị màn hình cảm ứng lên đến 14 inch vô cùng hiện đại, được tối ưu hóa để dễ dàng sử dụng và trực quan trong khi khách hàng đang lái xe.

NX 250 F Sport
(Nguồn: Sưu tầm)

Động cơ

Động cơ turbo tăng áp hiệu suất lớn mới phát triển của nhà Lexus đã mang lại khả năng vận hành đầy hứng khởi cùng sự tiết kiệm nhiên liệu vô cùng tuyệt vời, trong khi vẫn có thể duy trì một hành trình rất êm ái. Công Nghệ tản nhiệt khí của NX 250 F Sport nạp bằng chất lỏng được tích hợp trực tiếp trên động cơ giúp duy trì nhiệt độ khí nạp ở mức thấp và giảm thiểu tổn thất nhiệt cho hệ thống.

NX 250 F Sport
(Nguồn: Sưu tầm)

NX 250 F Sport với những ưu điểm vượt trội như trên sẽ giúp bạn có thể quyết định có sở hữu dòng xe này hay không. Đừng quên theo dõi các bài đánh giá tiếp theo của Thetips nhé.

Tags:

Review