Những xu hướng làm đẹp được dự đoán sẽ lên ngôi trong năm 2016

Trong năm 2015 vừa qua, kiểu tóc lob ngang vai cá tính, lông mày rậm, đầy đặn và môi dày là những xu hướng Làm đẹp được các cô gái hết sức ưa chuộng và đồng loạt lăng xê. Trong năm mới 2016, liệu xu hướng mới nào sẽ gây sốt? Các chuyên gia làm […]

Đã cập nhật 4 tháng 1 năm 2016

Bởi TopOnMedia

Những xu hướng làm đẹp được dự đoán sẽ lên ngôi trong năm 2016

Trong năm 2015 vừa qua, kiểu tóc lob ngang vai cá tính, lông mày rậm, đầy đặn và môi dày là những xu hướng Làm đẹp được các cô gái hết sức ưa chuộng và đồng loạt lăng xê. Trong năm mới 2016, liệu xu hướng mới nào sẽ gây sốt? Các chuyên gia làm đẹp đã đưa ra dự đoán của mình, và có lẽ, bạn nên chuẩn bị cập nhật các xu hướng đó ngay từ bây giờ.

Má ửng hồng

Theo chuyên gia Fiona Stiles, cách tạo khối kĩ lưỡng, nặng nề sẽ được thay thế bằng phương pháp khác nhẹ nhàng và tự nhiên hơn. Hai gò má được thoa phấn ửng hồng sẽ giúp bước contour trở nên thuận mắt, ưa nhìn hơn.

Trang điểm nhẹ như không

Dù cách trang điểm đậm và kĩ càng vẫn sẽ phổ biến trên các trang mạng xã hội, lối makeup nhẹ theo phong cách tự nhiên sẽ “đổ bộ” trên các sàn runway.

Son môi dạng lỏng

Thay vì son môi dạng thỏi như truyền thống, trong năm 2016, son môi dạng lỏng được dự đoán sẽ gây sốt trong cộng đồng các tín đồ làm đẹp. Một ưu điểm rất lớn của son môi dạng lỏng chính là độ lên màu rất tốt của nó.

Mí mắt màu tím

Thay vì sử dụng các tông màu nude trầm cho mí mắt, màu tím hay những tông màu lạ mắt và độc đáo sẽ lên ngôi trong năm nay.

Sắc ánh kim mạnh mẽ

“Màu vàng và ánh kim sẽ trở nên cực kỳ phổ biến trong mùa xuân hè 2016”, theo lời chuyên gia trang điểm Romy Soleimani.

Sắc xanh da trời

Một gương mặt được trang điểm nhẹ nhàng, gây ấn tượng với son môi đậm màu hay kẻ mắt màu xanh da trời cũng là xu hướng làm đẹp mà Soleimani dự đoán.

Môi màu cam

Bạn phân vân không biết lựa chọn màu son nào để trở nên thật hợp mốt và ấn tượng trong năm nay? Hãy thử những tông màu son sáng và đậm như cam, hồng, đỏ thẫm hoặc đỏ Oxblood.