Những sản phẩm làm đẹp gây sốt trên mạng internet trong năm 2015

Mỗi năm, các hãng mĩ phẩm cho ra mắt hàng loạt những dòng sản phẩm mới, nhằm đáp ứng nhu cầu Làm đẹp không ngừng nghỉ của các cô gái. Dưới đây là 5 sản phẩm làm đẹp đã tạo nên cơn sốt trên mạng internet trong suốt năm 2015, theo đánh giá của website […]

Đã cập nhật 23 tháng 12 năm 2015

Bởi TopOnMedia

Những sản phẩm làm đẹp gây sốt trên mạng internet trong năm 2015

Mỗi năm, các hãng mĩ phẩm cho ra mắt hàng loạt những dòng sản phẩm mới, nhằm đáp ứng nhu cầu Làm đẹp không ngừng nghỉ của các cô gái. Dưới đây là 5 sản phẩm làm đẹp đã tạo nên cơn sốt trên mạng internet trong suốt năm 2015, theo đánh giá của website mĩ phẩm nổi tiếng Sephora.

Becca x Jaclyn Hill Champagne Glow Palette

Một trong những dòng mĩ phẩm bán chạy nhất của Becca CosmeticsChampagne Pop Highlighter, đã bán được trên 25,000 sản phẩm chr trong vòng 20 phút đầu tiên được rao bán trên trang web Sephora.com. Vì thế, ngay khi hãng vừa ra thông báo sẽ cho ra mắt bảng màu với phiên bản đặc biệt dành riêng cho mùa lễ hội, sự chú ý từ các tín đồ mê làm đẹp đã đổ về phía Champagne Glow Palette. Và đúng như dự đoán, sản phẩm này đã bán chạy hết ngay sau đó.

Lorac Mega PRO Palette 2

Nhờ độ mịn và dễ tiệp vào da của bảng màu mắt đầu tiên mà phiên bản 2 của Lorac Mega PRO cũng được bán hết veo ngay sau đó.

MAC Cinderella Collection

Mọi bộ sưu tập của MAC đều thu hút được sự chú ý của các cô gái, mà Cinderella Collection không phải là một ngoại lệ. Mặc dù dòng son ghi dấu sự hợp tác của MAC x Selena sẽ được ra mắt vào năm 2016, trong năm nay, bộ sưu tập các loại mĩ phẩm theo phong cách công chúa vẫn không hề bị lu mờ trong lòng phái đẹp. Nó đã được bán gần hết, và hiện nay, trên eBay, nó được bán lại với giá cao gấp 5 lần giá thực.

Nails Inc Paint Can Spray Can Nail Polish

Sơn móng tay mà không cần phải sơn, nghe có vẻ kì lạ, nhưng Nails Inc đã cho ra mắt dòng sơn máy tay dạng xịt, một cuộc cách mạng thực sự trong lĩnh vực làm đẹp cho móng tay. Không nằm ngoài dự đoán, sản phẩm này đã bán hết sạch chỉ trong một thời gian ngắn tại Anh.

Urban Decay

Có tín đồ làm đẹp nào lại không từng khao khát một bảng màu mắt của Urban Decay. Naked Vault 2, bảng màu lớn gồm 4 Naked Palette, có thêm Naked Basics Naked2 Basics với giá $165 đã bán hết sạch ngay lập tức, và hiện tại vẫn chưa được hãng restock.

Tom Ford Lips & Boys Lipstick in Drake

Dòng son Lips & Boys đã được Tom Ford tung ra thị trường từ năm 2014, nhưng năm nay, nó trở nên đa dạng hơn với 25 tông màu son mới, với cái tên Drake. Nó đã được bán hết sạch chỉ sau vài phút có mặt trên trang web Net-a-Porter, và hiện được bán lại trên eBay với mức giá thấp nhất là $225.