Ngày Hội Trải Nghiệm: Vùng Đất Khoa Học Tại Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP)

Mục lục 1 1. Giới thiệu về trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) 2 2. Ngày Hội Trải Nghiệm: Vùng Đất Khoa Học 1. Giới thiệu về trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) Trường Quốc Tế Sài Gòn Pearl (ISSP) là trường quốc tế đẳng cấp quốc tế dành cho trẻ từ 18 tháng đến […]

Đã cập nhật 12 tháng 4 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Ngày Hội Trải Nghiệm: Vùng Đất Khoa Học Tại Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP)
 1. 1. Giới thiệu về trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP)

  Top 10 Trường tiểu học quốc tế ở Hồ Chí Minh (Phần 1)
  Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) (Nguồn: issp.edu.vn)

  Trường Quốc Tế Sài Gòn Pearl (ISSP) là trường quốc tế đẳng cấp quốc tế dành cho trẻ từ 18 tháng đến 11 tuổi tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

  Phương pháp dạy và học của chúng tôi dựa trên khung chương trình Tú Tài Quốc Tế IB và tiêu chuẩn Mỹ cũng như tiêu chuẩn của Bộ GD-ĐT Việt Nam. Phương pháp này hỗ trợ sự phát triển toàn diện của học sinh và cung cấp cho các em một nền giáo dục cân bằng.

  Chúng tôi tự hào là trường tiểu học quốc tế duy nhất tại Việt Nam mang đến những cơ hội vượt trội cho học sinh, bao gồm các lớp chuyên đề; Nghệ thuật, Âm nhạc, Ngôn ngữ Thế giới, Giáo dục Thể chất và một trung tâm đổi mới bao gồm STEAM, studio phông xanh, phòng sản xuất và Robotics.

  Chúng tôi tin tưởng rằng để cung cấp việc học tập cá nhân hóa thông qua một chương trình học toàn diện, chúng tôi phải liên tục tạo ra một môi trường học tập mà có thể kích thích và thu hút người học trẻ tuổi. ISSP vì thế cam kết đã và đang thực hiện kế hoạch phát triển cơ sở vật chất đầy tham vọng với: phòng Đa chức năng được nâng cấp, không gian học của khối Mầm non 1 và 2 được thiết kế lại, thư viên dành cho khối Tiểu học được cải tạo lại; thêm vào đó là những cơ sở vật chất mới như thư viện cho khối Mầm non, phòng Âm nhạc, Căn-tin, vân vân và vân vân.

  Chương trình giảng dạy quốc tế và phương pháp dạy và học năng động theo tiêu chuẩn hoa Kỳ và Bộ GD-ĐT Việt Nam, theo sát khung chương trình IB giúp học sinh của chúng tôi có cơ hội chuyển tiếp sang các trường trung học danh tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh như Trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh (ISHCMC) hoặc Học viện Mỹ ISHCMC-AA.

  2. Ngày Hội Trải Nghiệm: Vùng Đất Khoa Học

  Ngày Hội Trải Nghiệm: Vùng Đất Khoa Học Tại Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP)
  Ngày Hội Trải Nghiệm: Vùng Đất Khoa Học (Nguồn: issp.edu.vn)

  Ngày hội Trải nghiệm ISSP: Vùng đất Khoa học dành cho trẻ Mầm non và Tiểu học!

  Đây là cơ hội tuyệt vời để phụ huynh và các bé khám phá khuôn viên trường Quốc tế Saigon Pearl, chương trình giảng dạy IB và phương pháp học tập thông qua các thí nghiệm khoa học thú vị của chúng tôi.

  Thời gian: 8:30 – 11:30 AM, Thứ Bảy, ngày 23 tháng 4 năm 2022

  Địa điểm: trường quốc tế sài gòn Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

  Tìm hiểu thêm và đăng ký tại:

  Bản Tiếng Việt: https://www.issp.edu.vn/vi/Experience-day

  Bản Tiếng Anh: https://www.issp.edu.vn/Experience-day