3 gương mặt “xa xỉ” trong làng mỹ phẩm Hàn Quốc được lòng các quý cô

Mỹ phẩm Hàn Quốc luôn được biết đến với cái tên nữ hoàng làng skincare. Bao gồm các thương hiệu bình dân và cả cao cấp. Nếu đã gia nhập hội skincareholic thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua 3 gương mặt cực xa xỉ này! Mục lục 1 1. mỹ phẩm SU:M 37 […]

Đã cập nhật 13 tháng 4 năm 2022

Bởi TopOnMedia

3 gương mặt “xa xỉ” trong làng mỹ phẩm Hàn Quốc được lòng các quý cô
 1. Mỹ phẩm Hàn Quốc luôn được biết đến với cái tên nữ hoàng làng skincare. Bao gồm các thương hiệu bình dân và cả cao cấp. Nếu đã gia nhập hội skincareholic thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua 3 gương mặt cực xa xỉ này!

  mỹ phẩm Hàn Quốc

  1. mỹ phẩm SU:M 37

  Điều đầu tiên phải kể đến là SU: M37 °. Tên  của thương hiệu này rất đặc biệt. Nếu tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa, chắc chắn bạn sẽ mê mẩn  dòng mỹ phẩm vô cùng tinh tế này. Trong tiếng Hàn, “SU: M” có nghĩa là “hơi thở” và “hơi thở”, và “37” là nhiệt độ da lý tưởng, thích hợp cho quá trình lên men tự nhiên. 

  Dòng mỹ phẩm cao cấp của thương hiệu này có thành phần chiết xuất từ ​​các nguyên liệu tự nhiên được ủ và lên men như trà xanh, kim chi, đậu nành, sữa chua và bơ đảm bảo an toàn cho làn da, kể cả làn da nhạy cảm nhất.

  Các sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu này là: 

  • Tẩy tế bào chết Amazing Exfoliating Smoother – 
  • Dòng tẩy tế bào chết nhẹ nhàng tẩy tế bào chết bằng cách sử dụng tinh chất rượu voodoo, polyphenol và axit hữu cơ.
  • Secret Essence-Một sản phẩm chăm sóc da lên men có chứa hơn 80 loài thực vật giúp tái tạo tế bào da và làm sáng da một cách hiệu quả.
  mỹ phẩm Sum

  2. Mỹ phẩm OHUI

  Một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp, “đắt hàng” khác mà các tín đồ Làm đẹp không thể bỏ qua đó chính là OHUI. Đây cũng là bộ mặt của Hàn Quốc, có rất nhiều sản phẩm chăm sóc da chất lượng cao, hứa hẹn mang lại làn da mịn màng và khỏe mạnh. Các sản phẩm của thương hiệu này thường sử dụng những nguyên liệu đặc trưng của xứ sở kim chi để chăm sóc và  dưỡng da. 

  Nói đến ohui thì chúng ta không thể bỏ qua các dòng sản phẩm chất lượng cao như Ohui The First Skin và OHUI Extreme White.

  Ohui The First Skin

  Dòng nước hoa hồng này chắc chắn là dòng mỹ phẩm cao cấp của Hàn Quốc giúp cân bằng độ ẩm cho da, tái tạo da và thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra hiệu quả hơn. Với OHUI 

   First Skin Toner, các bước chăm sóc da tiếp theo 

   sẽ  hiệu quả hơn.

  OHUI Extreme White

  OHUI Extreme White là một bộ mỹ phẩm cao cấp khác đến từ thương hiệu OHUI  – thương hiệu mỹ phẩm đắt đỏ và xa xỉ tại Hàn Quốc. Bộ sản phẩm gồm 7 “món hàng”:

  • Kem dưỡng Trắng Da OHUI Extreme White Cream
  • Tinh chất OHUI Extreme White Emulsion
  • Tinh chất OHUI Extreme White Emulsion
  • Nước cân bằng da OHUI Extreme White Skin Softener
  • Nước cân bằng da OHUI Extreme White Skin Softener
  • Sữa rửa mặt OHUI Extreme White Foam
  • Tinh chất dưỡng trắng da OHUI Extreme White Essence
  OHUI Extreme White

  3. Mỹ phẩm Whoo

  Gương mặt cuối cùng của làng mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc mà bài viết này muốn tiết lộ cho các bạn, chính là Whoo, hay chính xác hơn là Lịch sử của Whoo. “Woo” có nghĩa là Nữ hoàng, đủ sả, và sẵn sàng để chơi! Dòng sản phẩm của thương hiệu  có  cam kết cực hấp dẫn cho chị em yêu. Đó là sử dụng công thức bí mật mà Nữ hoàng đã sử dụng trong các sản phẩm của mình. Bạn muốn nghe và sử dụng ngay  phải không?

  Vậy thì Whoo có những sản phẩm nào đã ghi điểm bạn nhỉ?

  • Nổi bật với Set Whoo Bichup Anti-Aging – bộ sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa với tinh chất First Care Moisture Anti-Aging Essence, tinh dầu Self-Generating Anti-Aging Essence và kem chống lão hoá Ja Yoon Cream.
  • Set Whoo Cheon Guldan Ultimate Rejuvenating đấy. Set sản phẩm này gồm có: nước hoa hồng tái sinh cân bằng da, sữa dưỡng, tinh chất, kem dưỡng tái sinh da cao cấp.

  Bạn có ý muốn đầu tư vào các dòng mỹ phẩm cao cấp chất lượng để chăm sóc và nuôi dưỡng làn da của mình? Đừng bỏ qua 3 thương hiệu đến từ Hàn Quốc đang được lòng chị em này bạn nhé!

Tags: